แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz

Home / fashion&style / แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz

แฟชั่นของหนุ่ม 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง

แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 1

แฟชั่นผู้ชายของ 5 หนุ่ม Vwiilz กับซิงเกิ้ลล่าสุด Girlfriend สร้างคาแร็คเตอร์ที่โดดเด่น ด้วยเสื้อลายปักด้วยแนวศิลปะยุค Art Nuevo สะท้อนตัวตนของทั้งห้าคนได้อย่างลงตัว เราจึงนำภาพแฟชั่นเซ็ทและแนวแฟชั่นของหนุ่มทั้ง 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง ว่าจะตรงกับนิสัยของชาว Men.mthai บ้างหรือไม่แค่ไหนก็ลองดูกันนะครับ

          แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 2


แฟชั่นผู้ชายธาตุดิน

ด้วยลักษณะของหนุ่มธาตุดิน เป็นคนค่อนข้างเคร่งขรึม จริงจัง ลึกลับ ดูผิวเผินอาจจะดูเป็นคนพูดน้อยเนื่องจากเป็นคนคิดก่อนพูด พร้อมการวางมาดเข้มๆ ของเขาบ่งบอกถึงความเป็นระเบียบ ไม่ชอบสีฉูดฉาดเพื่อสร้างลุคให้ดูน่าเชื่อถือ และเป็นผู้นำ

แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 3 

เสื้อผ้าหน้าผมของเขามักจะอยูในแบบ เบสิค ไม่ล้ำนำเทรนด์แต่อย่างใด แต่ก็ใช่ว่าจะเชยเฉิ่ม ยังดูอบอุ่น และน่าเกรงขาม แนวของเขาอาจไม่ได้ทำให้ตัวเองดูโดดเด่น เร้าใจมากนัก แต่เรื่องความเข้มยกให้เต็มร้อย

แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 4

“ติ๊ก” ณัฐธีร์ ติวาไชยพันธ์ (TQ)

 

แฟชั่นผู้ชายธาตุน้ำ

บุคลิกสนุกสนาน ทะลึ่งตึงตัง ช่างพูด ช่างคุย มาดนุ่มอ่อนโยน และอารมณ์รักสนุก ทำให้ไม่ค่อยซีเรียสกับเรื่องอะไรมากนัก มักเป็นที่รักของเพื่อนๆ เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่แฝงในความขี้เล่นซุกซน และความคิดที่อุตริชวนขำ ยิ้มง่าย

แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 5

หนุ่มธาตุน้ำชอบแต่งกายแนวลำลอง สีไม่เข้ม แต่ผสมผสานสีสัน ดูเป็นกันเอง ทรงผมตามแนวแฟชั่น ถ้าทำสี ก็เป็นสีธรรมชาติ สไลด์ให้ดูพลิ้ว เป็นคนน่ารักประจำกลุ่ม ชอบเอาอกเอาใจคนอื่น จนบางครั้งก็ดูเป็นเด็กๆ น้องเล็กในกลุ่ม


แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 6

“ลูกหมู” สรวีย์ ลิ้มทวีวัฒน์ (Dark SidE)

 

แฟชั่นผู้ชายธาตุลม

โดเด่นเรื่องสไตล์ มาดเท่ ด้วยลุคที่แตกต่าง มีศิลปะ สามารถปรุงแต่งอารมณ์ได้ตามใจ ไม่หยุดนิ่ง น่าสนใจตลอดเวลา แต่งกายในสไตล์นำแฟชั่น เลือกรู้จัก Mix & Match เข้าใจช่างเลือกสรร เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ

แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 7

เป็นคนมีไอเดียสามารถสร้างภาพลักษณ์และสไตล์ให้กับตนเองได้ชัดเจน ผมมีการเปลี่ยนสไตล์บ่อย ถ้าทำสีก็ทำให้เห็นอย่างโดดเด่นไม่ซ้ำใคร จัดอยู่ในกลุ่มหนุ่มอาร์ต หนุ่มแนว หรือหนุ่มติสท์มีสไตล์

แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 8

 

 

แฟชั่นผู้ชายธาตุไฟ

หนุ่มธาตุไฟ โดดเด่นสะดุดตาด้วยรูปร่างและความคิด ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ ชอบท้าพิสูจน์ บางครั้งเป็นคนนิ่งๆ นุ่มนวลอ่อนโยน แต่จริงๆ แล้วเป็นคนเอาจังเอาจัง จริงใจ โผงผาง คิดอย่างไรก็พูดไปอย่างนั้น ไม่สร้างภาพ ไม่เก็บตัว ชอบเอาชนะ ถ้ามีเรื่องที่เข้าสนใจจะพูดคุยได้อย่างเมามันส์

แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 9

ด้วยบุคลิกของหนุ่มธาตุไฟ เป็นหนุ่มสังคม เข้ากับใครก็ได้ สามารถแต่งกายอย่างไรก็ดูดี จะแฟชั่นนิยม หรือสไตล์ตัวเองก็สามารถเปลี่ยนไปได้เรื่อยๆ ตามแฟชั่น ไม่ยึดติดอะไรเดิมๆ ชอบคิดนอกกรอบ

แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 10

“นิว” นนเมศฐ์ ติวาไชยพันธ์ (Nonmate)

แฟชั่นผู้ชายธาตุทอง

หนุ่มธาตุทองเป็นหนุ่มชอบแสดงออก ด้วยพละกำลังและเอเนจีที่ล้นเหลือ ทำให้เป็นคนไม่หยุดนิ่งช่างคิดช่างฝัน แต่ก็เป็นคนเด็ดขาด ชัดเจน แข็งแกร่ง มีเหตุผล ยึดถือหลักการ มีศักดิ์ศรี กล้าหาญ ใจใหญ่ ชอบทำอะไรตามใจตนเอง ทะเยอทะยาน แสวงหาสิ่งที่ดีที่เหมาะกับตน มีเป้าหมายชัดเจนไม่ชอบให้ใครบังคับ

แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 11

ลักษณะการแต่งตัวและแฟชั่นของเขาจึงสะท้อนออกมาจากตัวตน ชอบสัก ชอบเจาะ เปลี่ยนทรงผมได้เรื่อยๆ ตามใจ อะไรที่ยังไม่เคยลองก็จะต้องลอง ไม่ซ้ำซาก ถ้าจะแต่งตัวตามแฟชั่นก็จะเลือกในแบบคาแร็คเตอร์ของตัวเอง ต้องฉีก ต้องชัด และบางครั้งก็ต้องแรง ตามนิสัยที่เด็ดเดี่ยว

แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 12

“เต้ย” ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ (Tano)

 แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 13

 

แฟชั่นผู้ชาย 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทอง กับ 5 หนุ่ม Vwiilz รูปที่ 14

Vwiilz วีวิลซ์ บอยแบนด์จากค่าย Cave Studio

Vwiilz บอยแบนด์ วีวิลซ์ ห้าหนุ่มมาขยับลีลากันเต็มเหนี่ยว