กันต์ กันตถาวร เบื้องหลังความฮิต Monkey Surf

Home / fashion&style / กันต์ กันตถาวร เบื้องหลังความฮิต Monkey Surf

กันต์ กันตถาวร
เบื้องหลังความฮิต Monkey Surf

 

กันต์ กันตถาวร เบื้องหลังความฮิต Monkey Surf รูปที่ 1

 

นักแสดงเจ้าบทบาท ขอผุดโปรเจ็คท์ในฝันปลุกปั้นจนกลายเป็นแบรนด์ฮ็อต งานนี้ความสำเร็จมาจากฝีมือล้วนๆ หน้าตาไม่ใช่ประเด็น!

“ผมคิดมาตลอดว่าอยากมีธุรกิจของตัวเองพอดีรู้จักคุณแพรชมพู หนุนภักดี ซึ่งเป็นผู้นำเข้าแบรนด์นี้มาจากออสเตรเลีย เลยตัดสินใจลงทุนร่วมกัน ช่วงแรกผมไม่บอกใคร เพราะไม่อยากให้คนติดภาพว่าเป็นแบรนด์ดารา แต่ทำงานเองทุกอย่างตั้งแต่ตั้งร้านไปจนถึงวางแผนการตลาด ตอนที่ยังไม่มีช็อป ออกโร้ดโชว์ตามห้าง เหนื่อยมาก แต่เวลาเห็นลูกค้าใส่เสื้อผ้าหรือสะพายเป้ของ Monkey Surf มันเกิดอาการปลื้ม แอบยิ้มในใจอยู่คนเดียวเสมอ

“มีเหตุการณ์ที่ประทับใจคือ มีปะป๊ามาซื้อเสื้อใส่เอง อีกสองวันก็กลับมาซื้อแบบเดิมเพิ่ม หลังจากนั้นเห็นเขามาพร้อมหน้ากันเลย ปะป๊า หม่าม้า และลูกๆ ใส่เสื้อ Monkey Surf และสะพายเป้มาด้วย น่ารักมากๆ อีกครั้งตอนจัดโร้ดโชว์ที่เซ็นทรัล บางนา ลูกค้าประมาณ 50 – 60 คนใส่เสื้อ Monkey Surf มาซื้อของ แต่ไม่ได้เป็นแฟนคลับผมนะ เห็นแล้วได้อารมณ์ดี เหมือนมาเชียร์บอลกันเลยครับ”

 

กันต์ กันตถาวร เบื้องหลังความฮิต Monkey Surf รูปที่ 2

 

3 อันดับสินค้าขายดี

เป้ ซิกเนเจอร์ของร้าน (เริ่มต้นที่ 890.-) มีให้เลือกหลายสี หลากขนาด ใช้ทน คุ้มค่ามากๆ

เสื้อยืด ใส่ได้ทุกวันต้องเลือกสีสดใส เจิดสุดๆ หรือใครชอบโทนขาวหรือดำก็มี (เริ่มต้นที่ 590.-)

เสื้อเชิ้ต ดูสมาร์ทขึ้นและยังแอบสดใสอยู่สำหรับหนุ่มออฟฟิศ หรือจะใส่กับยีนตัวเก่งในวันสบายๆ ก็เท่ เอาอยู่ (เริ่มต้นที่ 790.-)

 

กันต์ กันตถาวร เบื้องหลังความฮิต Monkey Surf รูปที่ 3

 

About Monkey Surf :

เกิดจากกลุ่มลูกค้าที่มีใจรักในกีฬา EXTREME ซึ่งสินค้าได้มีการจำหน่ายมานานถึง 5 ปีในประเทศ ออสเตเรีย นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย และอีกหลายประเทศในยุโรป  และมีกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่น กลุ่มเล็กๆที่เรียกตัวเองว่าเด็กสตรีท (STREET GANG)

ต่อมา ด้านคุณภาพสินค้าที่มีความโดดเด่น ทำให้มีการจำหน่ายไปยังกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานที่มี LifeStyle ที่เป็นตัวของตัวเอง ด้วยคุณลักษณะเด่นของสินค้า และยอดจำหน่ายที่สูงขึ้นเรื่อยๆ โดยในแต่ละปีจะมีการเพิ่มกำลังผลิตถึงปีละ5เท่าของยอดผลิตเดิมอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นฝ่ายพัฒนาสินค้าจึงมีการเพิ่ม PRODUCT มากขึ้น และพัฒนาคุณภาพอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และสินค้าก็มี Design ไม่ซ้ำใคร แต่ละรุ่นจะผลิตเพียง 300 ใบเท่านั้น และใน300ใบนี้

มีการนำสินค้าบางส่วนเท่านั้นมาขายในเมืองไทย ที่เหลือส่งออกต่างประเทศทั้งหมด เรียกว่าสินค้าบางรุ่นเป็น สินค้า LIMITED EDITION กันเลยทีเดียว

 

ที่มา : http://www.sudsapda.com