แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่

Home / fashion&style / แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่

แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่

แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่ รูปที่ 1

เวลาไปงาน Event ต่างๆ อากาศเป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงอย่างแรง ยิ่งบ้านเรานี่ โอ๊ย!!! ร้อนตับแลบ ปกติถ้าเราไปงาน Indoor เอาเหอะเต็มที่จัดเต็ม แต่ถ้า Outdoor เมื่อไหร่ล่ะก็ ช่วยดูลมฟ้าอากาศนิดนึงว่าต้องใส่แค่ไหน เอาเบาๆ ก็พอ

 

แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่ รูปที่ 2

 

สำหรับชาว Men.mthai ที่รักความเบาสบาย และไม่ชอบแต่งตัวจัดหรือสีสันฉูดฉาด เราก็มีเทรนด์เบาๆ มานำเสนอ สีที่เซฟที่สุดเวลานี้ก็คงไม่พ้นเสื้อสีขาว ไม่ว่าจะเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ต สำหรับคนที่กล้าหาญชาญชัยก็อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่ สีพาสเทลอ่อนๆ หรือลายตารางเบาๆ ก็เป็นอีกช๊อยส์หนึ่งที่น่าสนใจ

แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่ รูปที่ 3

แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่ รูปที่ 4

 
การใส่เสื้อสีอ่อนกว่ากางเกงเป็นเรื่องเบสิคที่เรารู้กันดี แต่ถ้าคุณจะใส่ Monotone ทั้งตัวก็คงดูสะดุดตาดี แต่ถ้าเมื่อไหร่คุณอยากเล่นสีเช่นกางเกงแดงตัดกับเสื้อขาว ที่เรียกว่า Color Block ต้องระวังอย่างใส่ดีเทล หรือ Accessories ให้มากเกินไปเพราะมันจะทำให้คุณดู “เยอะ” เกินชาย

แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่ รูปที่ 5

 

แต่พอพูดถึงเรื่อง Accessories แล้ว มันก็ไม่ใช่ไม่สำคัญนะครับ เพราะการเพิ่มลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ กับเสื้อผ้าที่เราแต่งเรียบๆ มันก็สรางความน่าสนใจให้เราได้ เช่น หมวก เป็นอะไรที่เท่ และง่ายสุดๆ สำหรับจุดนี้

แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่ รูปที่ 6 แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่ รูปที่ 7

 

แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่ รูปที่ 8

และอีกหนึ่ง ไอเท่ม ที่มองข้ามไปไม่ได้ นั่นก็คือ แว่นตา ยิ่งสมัยนี้มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ทั้งสี ทั้งเลนส์ ทั้งกรอบ รูปทรงแปลกๆ แค่นี้ชาว Men.mthai ที่ชอบแต่งตัวแนวสบายๆ ก็เท่ได้ไม่แพ้ใครครับ

 

แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่ รูปที่ 9

แฟชั่นผู้ชาย OUTDOOR เรียบง่ายแต่เท่ รูปที่ 10