นาฬิกาสายลับ Sphere HD Watch Camera

Home / fashion&style / นาฬิกาสายลับ Sphere HD Watch Camera

“นาฬิกาสายลับ”บันทึกคลิประดับไฮเดฟ

 

 

แก็ดเจ็ต (Gadget) สายลับประเภทแว่นตา ไฟแช็ค หรือแม้แต่กล่องหมากฝรั่ง ที่มาพร้อมกับกล้องบันทึกวิดีโอ แม้แก็ดเจ็ตเหล่านี้จะดูแทบไม่ออกว่า มันมีกล้องอยู่ด้วย แต่ส่วนใหญ่ก็ต้องยอมรับว่า ภาพ หรือคลิปวิดีโอที่บันทึกได้ไม่ค่อยคมชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่ๆ มีแสงน้อย แต่สำหรับ Sphere HD Watch Camera นาฬิกาข้อมือกล้องไฮเดฟฯ 720p นอกจากจะเป็นนาฬิกาข้อมือที่ดูดีแล้ว ฟังก์ชันกล้องวิดีโอไฮเดฟฯ ของมันยังทำได้ดีอีกด้วย

 

 นาฬิกาสายลับ Sphere HD Watch Camera รูปที่ 1

 

Sphere HD Watch Camera นาฬิกาข้อมือที่สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียดระดับไฮเดฟฯ 1280x720p ได้จริงๆ โดยไม่ใช้เทคนิคเพิ่มพิกเซล (interpolate) ซึ่งอัตราเร็วของการบันทึกอยู่ที่ 30 เฟรมต่อวินาที ทำให้คลิปวิดีโอที่ได้มีความคมชัด และเคลื่อนไหวนุ่มนวล ไม่มีภาพกระตุก อาจจะสู้กล้องไฮเดฟฯทั่วไปไม่ได้ แต่คุณภาพที่ได้คมชัดสะใจจริงๆ แต่ประเด็นที่เชื่อว่าคุณผู้อ่านจะยิ่งชื่นชอบยิ่งกว่าก็คือ ตอนนี้ Sphere HD Watch Camera กำลังทำโปรโมชั่นราคาอยู่ที่ 89.99 เหรียญฯ หรือประมาณ 2,700 บาท (ราคาปกติ 399.99 หรือประมาณ 12,000 บาท)

 

นาฬิกาสายลับ Sphere HD Watch Camera รูปที่ 2

 

ในส่วนของการใช้งาน ผู้ใช้สามารถสลับโหมดถ่ายภาพนิ่งที่ความละเอียด 4032 x 3024 พิกเซลได้ด้วยการกดปุ่มด้านข้างบนตัวเรือน ภายในนาฬิกาจะมีหน่วยความจำ 4GB ที่สามารถบันทึกวิดีโอไฮเดฟฯ ได้นาน 75 นาที หรือบันทึกภาพนิ่งคมชัดสูงได้มากกว่า 4,000 ภาพเลยทีเดียว ลองชมผลงานการบันทึกคลิปวิดีโอด้วย Sphere HD Watch Camera ข้างล่างนี้ได้เลยครับ อ้อ…เกือบลืมบอกไปนิดหนึ่งว่า มันไม่มีฟังก์ชันการบันทึกเสียงนะครับ บันทึกแค่วิดีโอเท่านั้น

 

ที่มา : http://www.arip.co.th