ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS ‘No Pain No Gain’

Home / fashion&style / ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS ‘No Pain No Gain’

CPS CHAPS ชวนหนุ่ม ๆ แต่งตัวสไตล์ร็อค
กับคอลเลคชั่น “No Pain No Gain”
ผลงานร่วมออกแบบโดย ตูน บอดี้สแลม

 

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 1

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 2

 

ทรงกางเกงที่ใส่แล้วดูทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว  สามารถใส่กับเสื้อหลากหลายสไตล์ คงต้องยกให้กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ ขาเดฟ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสุดๆ อยู่ในตอนนี้ เพราะได้บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเอง และคงต้องยกให้ ตูน บอดี้สแลม เป็นไอดอลแฟชั่นขาเดฟ ล่าสุดตูนได้มาร่วมเป็นโค-ดีไซน์เนอร์ ออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดให้แก่ CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) กับคอลเลคชั่น “No Pain No Gain”

 

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 3

 

คุณจันทร์จิรา หงศ์ลดารมภ์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสการตลาดและการขาย แบรนด์ CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์  เปิดเผยว่า    “เดี๋ยวนี้ผู้ชายมีความกล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้นค่ะ  ซีพีเอส แชปส์ จึงสร้างสรรค์เสื้อผ้าแฟชั่นออกมาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง  และคอลเลคชั่นล่าสุดก็เช่นกัน เป็นผลงานการร่วมออกแบบของหนุ่มร็อคสตาร์  คุณตูน อาทิวราห์  คงมาลัย ร่วมกับดีไซน์เนอร์ของซีพีเอส แชปส์  หลังจากที่ตูนได้เคยฝากฝีไม้ลายมือการร่วมออกแบบในซีซั่นที่ผ่านมาไปแล้ว ทำให้ผลงานล่าสุดนี้คุณตูนมีความมั่นอกมั่นใจกับคอลเลคชั่นใหม่มากขึ้น ซึ่งจากคอลเลคชั่นที่แล้วคุณตูนร่วมออกแบบเฉพาะกางเกงยีนส์ แต่คราวนี้เรายกตู้เสื้อผ้าของคุณตูนมาไว้ที่ร้านกันเลยทีเดียว คอลเลคชั่นนี้จึงมีความหลากหลายในตัวและบ่งบอกความเป็นตูนได้อย่างโดดเด่นและชัดเจน”

 

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 4

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 5

 

ทางด้าน คุณกฤษณรัตน์ โรหิตเสถียร  ดีไซน์เนอร์ จาก CPS CHAPS กล่าวเพิ่มว่า “หลังจากเราได้คุยข้อมูลกับตูนแล้ว เราก็ให้โจทย์ตูนไปคิดว่าอยากใส่เสื้อผ้าแบบไหน มีลูกเล่นและสัญลักษณ์อะไรบ้างในเสื้อผ้า  หลังจากนั้นเราก็กลับมาคุยกัน และได้คอนเซ็ปต์ No Pain No Gain ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ จะออกมาหลายอย่าง มีกางเกงยีนส์  8 รุ่น  (Volume No. 1-8) เสื้อเชิ้ต , เสื้อยืดทีเชิ๊ต, แจ๊คเก็ต และรองเท้า โดยกางเกงยีนส์จะเน้นการขาดที่หัวเข่าและรอยขาดต่างๆ นี้มาจากความชอบส่วนตัวที่แสดงถึงความเซอร์, เท่ห์, ดิบของร็อคสตาร์ โดยสีของกางเกงยีนส์นั้นจะเป็นยีนส์สีน้ำเงินเข้มทั้งหมด 7 รุ่น และสีดำ 1 รุ่น แตกต่างกันตรงลูกเล่นของการฟอกสีและรอยขาดในแต่ละตัว โดยยีนส์ทุกตัวจะมีมันนี่คลิป (money clip) รูปสายฟ้าฟาดอยู่ และด้านในกางเกงจะมีเบอร์ของแต่ละรุ่น (Volume) กำกับอยู่ และยีนส์รุ่นนี้ก็ถือเป็นรุ่นที่มีจำนวนจำกัด (Limited Edition)  ส่วนเสื้อยืดจะสกีนโลโก้ No Pain No Gain สีที่ใช้จะเป็นสไตล์ดิบๆ โดยสีเสื้อจะใช้โทนสี ขาว ดำ เทา  น้ำเงิน  สีสไตล์ล้มลุกคลุกคลาน ส่วนเสื้อเชิ้ตจะเป็นสไตล์เชิ้ตแขนยาวแบบยับๆ   สีพื้น ดำ ขาว เทา น้ำเงิน มีป้ายด้านหลังเป็นชื่อรุ่นเช่นกัน และเป็นเสื้อเข้ารูปสไตล์มีเชฟ ซึ่งเป็นที่นิยมและอินเทรนด์มากๆ ในปีนี้ ส่วนรองเท้าจะเป็นหนังหุ้มข้อ ใส่เข้ากับยีนส์มาก ๆเลยครับ”

 

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 6

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 7

 

ทางด้าน ตูน บอดี้สแลม  (อาทิวราห์ คงมาลัย) กล่าวถึงผลงานการเป็นโค-ดีไซน์เนอร์ครั้งนี้ว่า “เสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้ผมได้ร่วมออกแบบกับพี่บิ๊ก กฤษณรัตน์ โรหิตเสถียร ดีไซน์เนอร์ จาก CPS CHAPS  ผมชอบโปรเจคนี้มาก ๆเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นชื่อคอนเซ็ปต์   “No Pain No Gain” ที่มีความหมายว่า “ไม่เจ็บไม่จำ ไม่โดนก็ไม่ได้ประสบการณ์” มันตรงกับชีวิตและสิ่งที่เรากำลังถ่ายทอดความเป็นตัวเอง ความรัก ความสุข ความผิดหวังและความทุกข์ที่ผ่านมาในชีวิต เหมือนมันมีร่องรอยการใช้ชีวิตอยู่ เสื้อผ้าที่ออกมาคอลเลคชั่นนี้ เป็นสไตล์ที่ผมใส่จริงในชีวิตประจำวัน ใส่ซ้อมดนตรี เล่นคอนเสิร์ต รวมถึงสัญลักษณ์เป็นรูปสายฟ้าฟาดอยู่บนตัวคน ซึ่งหมายถึงประกายความคิดและไอเดียของผมเอง  สมัยเด็กๆ ผมชอบวาดรูปเล่น รูปสายฟ้าฟาดและเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่ได้นำสิ่งที่ตัวเองชอบและเขียนไว้ ได้มีโอกาสใช้มันในเสื้อผ้าที่ตัวเองร่วมออกแบบ  เหมือนเสื้อผ้ามันมีชีวิตเลยครับ  ผู้ชายกับแฟชั่นผมว่าเราไม่จำเป็นต้องถอดแบบจากแคตตาล็อคแฟชั่นออกมาทั้งหมดแต่ดึงมาปรับใช้ให้เหมาะกับเรา   ความลงตัวเกิดขึ้นถ้าเรามีความสุขจากการได้เป็นตัวของตัวเองครับและต้องขอขอบคุณ ทางซีพีเอส แชปส์ ที่ทำให้ผมได้มีโอกาสทดสอบฝีมือมาทำในแบบที่ผมไม่เคยทำ   นอกเหนือจากงานเพลง  และยิ่งดีใจทีสุดที่มีคนชอบเสื้อผ้าที่ผมได้ถ่ายทอดออกไป ”

 

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 8

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 9

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 10

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 11

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 12

 

ร่วมสัมผัสชีวิตของตูนผ่านคอลเลคชั่น “No Pain No Gain Co-designed By Toon” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ซีพีเอส แชปส์ ทุกสาขา

 

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 13

ตูน บอดี้สแลม ร่วมออกแบบคอลเลคชั่น CPS CHAPS 'No Pain No Gain' รูปที่ 14

 

ที่มา : http://thaicatwalk.com