หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ “GO FORTH”

Home / fashion&style / หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ “GO FORTH”

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ “GO FORTH”

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ ?GO FORTH? รูปที่ 1

ลีวายส์ได้สร้างสรรค์ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ด้วยการเปิดแคมเปญระดับโลก “GO FORTH” พร้อมกัน 24 ประเทศทั่วโลก โดยนับว่าเป็นแคมเปญที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดที่ต้องการปลุกพลังคนรุ่นใหม่ให้สร้างสรรค์ในเชิงบวกอย่างกล้าหาญ ท้าทายความฝันอย่างความมั่นใจ เปลี่ยนแปลงโลกของตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อก้าวสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดของชีวิต โดยวางกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ คนรุ่นใหม่ ที่มีอายุระหว่าง 18-25 ปี รวมทั้งครอบคลุมในกลุ่ม ?ยังก์แอทฮาร์ท? ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและชอบท้าทายความฝันของตัวเองอยู่เสมอ

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ GO FORTH รูปที่ 2

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ GO FORTH รูปที่ 3

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ GO FORTH รูปที่ 4


สำหรับลีวายส์ ประเทศไทย ได้คัดเลือกสองบุคคลที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น อย่าง นานา ไรบีน่า ผู้หญิงที่กล้าคิดและริเริ่มในการขับรถแข่ง F1 คนแรกของประเทศไทย จนทำให้วงการแข่งรถ F1 ในประเทศไทยเพิ่มการแข่งขันในระดับผู้หญิง? และ “สมศักดิ์ กีตาร์มือเดียว” หรือ สมศักดิ์ เหมรัญ ศิลปินผู้ไม่ย่อท้อแม้ประสบอุบัติเหตุจนเหลือมือเดียวก็ยังสามารถเล่นกีตาร์เหมือนคนปกติได้ ซึ่งโด่งดังจากโชว์กีตาร์มือเดียวที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนไทย ทั้งประเทศผ่านรายการ Thailand’s Got Talent มารับทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนคนรุ่นใหม่ในฐานะผู้มีประสบการณ์ตรงในการท้าทายและปลุกพลังความกล้าท้าฝันอย่างความมั่นใจ จนประสบความสำเร็จบนเส้นทางความฝันในแบบของตัวเองมาแล้ว โดยลีวายส์ ได้นำเอาประสบการณ์ของพรีเซ็นเตอร์ทั้งสองมาสร้างเป็นคลิปวีดีโอ ผ่านสื่อโทรทัศน์ในรถไฟฟ้าบีทีเอส และโซเชียล เน็ตเวิร์ก www.facebook.com/levis เพื่อกระตุ้นและตอกย้ำให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะรุกขึ้นท้าทายความฝันอย่างมั่นใจ เพื่อก้าวสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดของชีวิต
เพื่อเปิดตัวโกลบอลแคมเปญพร้อมกับอีก 24 ประเทศทั่วโลก ลีวายส์ ประเทศไทย จึงได้จัดงานเปิดแคมเปญ ?GO FORTH? ขึ้น โดยแนะนำพรีเซ็นเตอร์ประเทศไทยทั้ง 2 คนในฐานะเจ้าของพลังความคิดเชิงสร้างสรรค์ที่กล้าท้าความฝันจนประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งบอกเล่าเรื่องราวและแบ่งปันมุมมองผ่านประสบการณ์ต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในการใช้ชีวิต โดยรูปแบบการจัดงานยังเพิ่มความพิเศษไม่เหมือนใคร กับการเนรมิตโกดังเก่าให้กลายเป็นเวทีแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซปต์ “GO FORTH” พร้อมโชว์สุดเซ็กซี่ 3 สไตล์ คือ ลีวายส์ Water หนุ่มลีวายส์”501″ เป็นต้น พร้อมปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก Room 39 กลุ่มนักร้องที่สร้างชื่อเสียงในการ cover เพลงต่างๆ และแชร์ผ่านโซเชียล เน็ตเวิร์ก ทำให้ที่มีผู้ชมผลงานผ่านทาง YouTube สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ณ เสนาแวร์เฮาส์ สุขุมวิท 50

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ 'GO FORTH' รูปที่ 5

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ 'GO FORTH' รูปที่ 6

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ 'GO FORTH' รูปที่ 7

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ 'GO FORTH' รูปที่ 8

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ 'GO FORTH' รูปที่ 9

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ 'GO FORTH' รูปที่ 10

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ 'GO FORTH' รูปที่ 11

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ 'GO FORTH' รูปที่ 12

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ 'GO FORTH' รูปที่ 13

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ GO FORTH รูปที่ 14

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ GO FORTH รูปที่ 15

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ GO FORTH รูปที่ 16

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ ?GO FORTH? รูปที่ 17

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ ?GO FORTH? รูปที่ 18

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ ?GO FORTH? รูปที่ 19

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ ?GO FORTH? รูปที่ 20

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ ?GO FORTH? รูปที่ 21

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ ?GO FORTH? รูปที่ 22

หนุ่มลีวายส์ 501: แฟชั่นโชว์ ?GO FORTH? รูปที่ 23

ชมพู่ยิ้มสู้ อวดพุงขาวๆ? บนรันเวย์ลีวายส์

ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต

ภาพโดย Indi Oil