wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน

Home / fashion&style / wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน

wize & ope

 

wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 1

wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 2

 

“ ไวท์ แอนด์ อุ๊บ “ เป็นแบรนด์จากประเทศฝรั่งเศส เริ่มต้นขึ้นใน ปี 2008 และ มี สโลแกนว่า “ Open your mind “ โดยความหมายของสโลแกนก็คือการสนับสนุนให้เปิดรับในวัฒนธรรม หรือสิ่งใหม่ๆที่แปลกและแตกต่างจากที่เคยเป็น ซึ่งผลเนื่องมาจากการที่ได้ออกไปท่องเที่ยว ค้นพบ และการพบปะกับผู้คนที่แตกต่างกันออกไป และมากไปกว่านั้นมันเป็นสิ่งที่สะท้อนภาพให้เห็นถึงปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า “ ในโลกใบนี้ยังมีวัฒนธรรมหรือสิ่งดีๆ แปลกใหม่อีกมากมายที่น่าจะเรียนรู้และเปิดรับมัน”

 

wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 3

“ wize” มีลักษณะนิสัยที่ชอบท่องเที่ยวไปในทุกหนทุกแห่ง เพื่อที่จะไปค้นหาโลกซึ่งมีทั้งความแตกต่างกันในประวัติศาสตร์ ความเป็นมา และวัฒนธรรม และในระหว่างที่ท่องเที่ยวไปนั้นเขาจะมีการเรียนปรับตัวและผสมผสานให้เข้าไป เป็นส่วนหนึ่งของสังคมและวัฒนธรรมนั้น ๆ

“ope”  มาจากคำว่า “OPEN” ก็คือการเปิดใจรับกับสิ่งใหม่ๆหรือวัฒนธรรมใหม่ๆที่เขาได้ไปพบเจอมาในแต่ละช่วงเวลา

 

wize & ope นาฬิกาวัยรุ่นสุด Hot จากประเทศฝรั่งเศสที่คงเอกลักษณ์ความเป็นแฟชั่นแต่เอาใจวัยรุ่นยุคใหม่ที่ชอบความแปลกใหม่และแตกต่างแต่ทันสมัยตลอดเวลา โดยมีความสดใสของสีสันที่มีให้เลือกอย่างมากมาย และที่พิเศษสุดๆก็คือ wize &ope สามารถปรับเปลี่ยนสีสันหรือลวดลายได้ตลอดเวลาสำหรับวัยทีนทั้งหลายที่ไม่ชอบความจำเจ มีให้เลือกทั้งแบบอนาล็อกและดิจิตอลเหมาะทั้งวัยทีน วัยซ่าส์ ที่ชอบความทันสมัย และซุกซนตลอดเวลา และในปีนี้ wize ก็ได้พาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการสร้างสรรค์ และความแปลกใหม่จากสิ่งที่เขาพบเจอมา และจับสิ่งที่อยู่ข้างกายของเรามาตลอดมาดีไซน์ให้เราแปลกใจไปกับ Collection 2011 ที่ประกอบไปด้วย Lowrider , pixel kids , geometry ,ope postal และที่สำคัญยังตอบสนองเพื่อนที่ชอบนาฬิกา over size ด้วย Shuttle Jumbo แล้วอย่างนี้ถ้า update ไม่ทันตกเทรนด์แน่ๆ 

 

 

wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 4

Pixed Kids

wize & ope ส่งลวดลาย พิกเซล ที่ไม่ว่าเด็กๆหรือวัยไหนๆก็ชื่นชอบมาตอบโจทย์สำหรับซีซั่นนี้ ด้วย 3 สีม่วงฟ้า , ขาวเขียว และเทาดำ ราคา 3,750 บาท


 

wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 5 wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 6 wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 7

wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 8 wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 9 wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 10

Ope Postal 

wize & ope ส่งลวดลายกราฟฟิกจากลายสก็อตที่เราเห็นจนชินตา แต่มาสร้างความแปลกใหม่ให้กับนาฬิกาบนข้อมือมากระชากวัยรุ่น และวัยทีน ที่ชอบความเบสิกแต่ก็อยากสนุกบนการสร้างสรรค์  wize&ope เลยส่ง ope postal มาตอบโจทย์การสร้างสรรค์บนเบสิกสำหรับซีซั่นนี้ ทั้ง 2 แบบทั้งทรงสี่เหลี่ยมระบบดิจิตอล และทรงกลมแบบเข็ม ราคา 3,750 บาท


 

wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 11

Lowrider

wize & ope ส่งลวดลายกราฟฟิกจากภาพวาดตัวการ์ตูนของ wize ที่ย้อนไปท่องในอดีตแล้วพบเจอกับจักรยาน ที่ ณ วันนี้กระแสกำลังมาแรง และในยุค 70’ Lowrider ก็คือจักรยานที่รูปแบบพิเศษ ออกมาเป็นดีไซน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและวันนี้ wize & ope ก็นำมาสร้างความแปลกใหม่ให้กับวัยรุ่น และวัยทีน ที่อยากสนุกบนการสร้างสรรค์ ที่ไม่ว่าวัยไหนๆก็ต้องชื่นชอบมาตอบโจทย์สำหรับซีซั่นนี้ ทั้ง 2 แบบทั้งทรงสี่เหลี่ยมระบบดิจิตอล และทรงกลมแบบเข็ม ราคา 3,750 บาท


 

wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 12

Good Ghost

ดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่ wize & ope ส่งมาตอกย้ำวัยทีน ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ จากการที่สามารถมองเครื่องกลภายในของนาฬิกาได้ เป็นลูกเล่นใหม่ล่าสุดสำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจความล้ำสมัยของกลไกของนาฬิกา แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปของ wize&ope เรื่อง SLIDE SYSTEM ของนาฬิกาที่สามารถปรับเปลี่ยนสายและข้อต่อได้เหมือนเดิม โดยส่งมากระชากใจถึง 6 สี ชมพู, เหลือง, เขียว, แดง, ดำ และขาว ราคา 3,450 บาท


 

wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 13wize & ope นาฬิกาข้อมือสัญชาติฝรั่งเศสสุดฮิปสำหรับวัยทีน รูปที่ 14 

Geometry

wize & ope ส่งลวดลายกราฟฟิกจากรูปทรงเรขาคณิตที่เราเห็นจนชินตา แต่มาสร้างความแปลกใหม่ให้กับวัยรุ่นและวัยทีน ที่อยากสนุกบนการสร้างสรรค์ ที่ไม่ว่าวัยไหนๆ ก็ต้องชื่นชอบมาตอบโจทย์สำหรับซีซั่นนี้ ด้วย 2สี ม่วงขาว , และน้ำเงินแดง

 

 

www.avtimeinc.com           
Fanpage Facebook : wizeandopethailand