กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋

Home / fashion&style / กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋

กางเกงในชายของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋

 

กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 1


เป็นระยะเวลามานานพอสมควรแล้ว ที่ผู้ชายเรามักจะตกเป็นเหยื่อ หลงกลในความ DOOM DOOM จอมปลอมของผู้หญิงไซส์เล็ก … มาวันนี้ นวัตกรรมแห่งซิลิโคนและพลาสติกได้นำพาให้ผู้ชายไซส์เล็ก DOOM DOOM ได้เหมือนกัน !! กับกางเกงในเสริมอึ๋มรุ่น “Shock Jock” ของ Andrew Christian ที่มาพร้อมกับกระเปาะเสริมน้อง มีให้เลือกซื้อทั้งสีไข่ขาวและสีไข่เยี่ยวม้า … แต่เอาเข้าจริงๆ นะ มันก็น่าคิดว่า ระหว่างความอึ๋มอึดอัดเหมือนไข่ใส่ชุดเกราะ กับความเล็กกะจ้อยร่อยแต่โปร่งสบายแบบเดิมๆ ผู้ชายส่วนใหญ่จะเลือกอะไรหว่า ??

 

 กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 2

กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 3 กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 4

 

ในเว็บนี้มีกางเกงในหลากหลายดีไซน์เลยทีเดียว

กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 5 กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 6 กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 7 กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 8

 

(ในระหว่างที่กำลังคิดอยู่ มือก็ไปคลิกเจอกางเกงในอีกรุ่น ที่เห็นแล้วเอ่อ …
ขอแบบธรรมดาน่าจะสบายใจกว่ามั้ง ^^”)

กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 9 กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 10 กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 11 กางเกงในชาย Shock Jock ของ Andrew Christian แถมกระเปาะเสริมกระปู๋ รูปที่ 12

 

 

ที่มา : ANDREWCHRISTIANSHOP