Converse Oyatsu Slip-on Candy Pack

Home / fashion&style / Converse Oyatsu Slip-on Candy Pack
ปกติเราจะไม่ค่อยเห็นแบรนด์นี้ทำรองเท้า Slip-on ออกมาจำหน่ายกันซักเท่าไหร่ (จริงๆ แล้วเค้าก็เคยทำมาแล้วนะ) เพราะถ้าพูดถึง "Converse" สิ่งที่นึกถึงคือผ้าใบ Jack Purcell ทรงคลาสสิควิ่งเข้ามาในหัวซะก่อน แต่แบรนด์เสื้อผ้า รองเท้า สาขาญี่ปุ่นก็อย่างนี้แหละ ชอบมีอะไรมาเซอร์ไพรส์กันอยู่ทุกซีซั่น สำหรับ "Oyatsu Slip-on Candy Pack" นี้ ก็ืำต้อนรับความสดใสของปีใหม่ ด้วยลวดลายช็อกโกแลตบาร์ และลูกกวาดหลากสีสัน  
 
รุ่นนี้จะวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2011 นี้แล้วล่ะ ใครสนใจก็เตรียมตัวเตรียมตังค์ไปถอยมาจากช็อปคอนเวิร์ส เป็นของขวัญปีใหม่ได้เลย
 
 
 
 
 Converse Oyatsu Slip-on Candy Pack  รูปที่ 1
 
 
 
Converse Oyatsu Slip-on Candy Pack  รูปที่ 2
 
 
 
ปีใหม่นี้หากไปเที่ยวไหนก็ขับขี่กันอย่างระมัดระวังด้วย ส่วนคนที่เป็นผู้โดยสารก็อย่าลืมเซฟตัวเองด้วยการคาดเข็มขัดนิรภัยหรือสวมหมวกกันน็อคก็แล้วกัน กระผม GinOcto และทีมงาน ขออวยพรให้ชาว Mthai มีความสุขตลอดปีใหม่ 2011 นี้ด้วยนะครับ
 
 
 
 

WRITTEN BY

 

แฟชั่น 4 พระเอก 4 รุ่น ครบรอบ 4 ปี นิตยสาร CRUSH รูปที่ 10 


 
——————————

 

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X
 
 

 ——————————-

 

ขอชี้แจงสมาชิกชาว Men.Mthai ที่เคารพรักทุกท่านครับ

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ  มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

1.แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
2.แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
3.แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
4.แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
5.แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
6.แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี  โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

ถ้า ท่านสมาชิกไม่ได้มีการแสดง ความคิดเห็นเข้าข่ายดังที่กล่าวมาแล้ว สบายใจได้ เพียงแค่สมัครสมาชิกกับทางเอ็มไทยท่านสามารถแสดงความคิดเห็นได้ตามปกติ และยังลุ้นคะแนน M-Point เพื่อแลกรับของรางวัลมากมายได้อีกด้วยจึงขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านมา ณ ที่นี้