10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี

Home / fashion&style / 10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี
ทุกวันนี้ เราจะเห็นภาพแฟชั่นของเหล่าไอดอลเกาหลีที่สนามบินกันอย่างมากมาย เนื่องจากไอดอลจะต้องเดินทางไปยังประเทศต่างๆเพื่อโปรโมทเพลง หรืองานคอนเสิร์ต ซึ่งการที่พวกเขาต้องบินไปยังประเทศนู้น ประเทศนี้บ่อยเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีภาพของไอดอลขณะอยู่ที่สนามบินออกมาให้เห็นมากเท่านั้น และภาพแฟชั่นดังกล่าวก็จะทำให้เราได้เห็นสไตล์การแต่งตัวในเวลาปกติของเหล่าไอดอลได้อีกด้วย
ด้วยเหตุนี้ “MTV K” จึงได้จัดอันดับ 10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลีมาให้ชมกัน
 
10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี  รูปที่ 1
อันดับที่ 10 : C.N. Blue
วง C.N Blue อาจจะเป็นวงร็อกน้องใหม่ในวงการเพลง แต่พวกเขาก็ได้เดินทางไปกลับระหว่างญี่ปุ่นและเกาหลีอยู่บ่อยๆ เพื่อโปรโมทผลงานเพลงตั้งแต่เพิ่งเริ่มเดบิวท์ ซึ่งแฟชั่นที่สนามบินของพวกเขาก็ยังคงความเป็นร็อก แต่ก็ผสมผสานเข้ากับความสบายๆตามลักษณะส่วนตัว
 
 
10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี  รูปที่ 2
 
อันดับที่ 9 : SS501
แฟชั่นที่สนามบินของ SS501 จะโชว์ให้เห็นถึงความค่อนข้างหรูหรา แต่ก็ดูเหมาะสม พวกเขายังคงถือกระเป๋าถือแบบผู้ชาย และสวมรองเท้าหนัง แต่สวมเสื้อยืดหรือเสื้อกันหนาวที่ดูหลวมๆ ใส่สบายตัว
 
 
10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี  รูปที่ 3
 
อันดับที่ 8 : 4 Minute
4 Minute จะมีลักษณะการแต่งตัวที่ดูโดดเด่นเป็นของตัวเอง ซึ่งสมาชิกแต่ละคนก็จะมีสไตล์การแต่งตัว เสื้อผ้า ที่แตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนว่าพวกเธอจะชอบกันมากก็คืออะไรที่มันสั้นๆ เช่น กางเกงขาสั้น
 
 
10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี  รูปที่ 4

อันดับที่ 7 : KARA
เสื้อผ้าของ KARA ขณะอยู่บนเวทีอาจจะดูค่อนข้างซับซ้อนและรุงรัง แต่สไตล์การแต่งตัวของพวกเธอกลับไม่ใช่แบบนั้น สาวๆ KARA เป็นหนึ่งในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่แต่งตัวแบบสบายๆมากที่สุด โดยเลือกที่จะสวมเสื้อเชิ้ตตัวหลวมๆ กับกางเกงยีนส์
 
 
10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี  รูปที่ 5
 
อันดับที่ 6 : Girls’ Generation
แฟชั่นเสื้อผ้าที่สนามบินของ Girls’ Generation ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า พวกเธอไม่ได้มีแต่ด้านที่ดูหวานๆ และโรแมนติกเพียงด้านเดียว พวกเธอดูสดใสมากขณะอยู่ที่สนามบินก่อนจะขึ้นเครื่องบินไปอเมริกาซึ่งใช้เวลากว่า 12 ชั่วโมง
 
 
10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี  รูปที่ 6
 
อันดับที่ 5 : 2PM
หนุ่มๆจากวง 2PM ดูเยี่ยมที่สุดเวลาที่พวกเขาสวมเสื้อผ้าน้อยชิ้นที่สุด แต่เมื่อพวกเขาอยู่ที่สนามบิน พวกเขาก็จะแต่งตัวแบบสบายๆ ด้วยเสื้อยืด กางเกงยีนส์ และแว่นกันแดด
 
 
10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี  รูปที่ 7
 
อันดับที่ 4 : Big Bang
บางที อันดับที่ 4 อาจจะหมายถึง G-Dragon เพียงคนเดียวมากกว่าที่จะหมายรวมถึงสมาชิกวง Big Bang ทั้งหมด แต่กางเกงสีฉูดฉาดที่ดูโดดเด่นของ T.O.P ก็ช่วยให้วง Big Bang ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 4 ในตาราง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแฟชั่น G-Dragon ที่มักจะเป็นที่จับตาด้วยความโดดเด่น มีสไตล์เฉพาะตัว ซึ่งดูไม่ซ้ำกับใครอีกด้วย
 
 
10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี  รูปที่ 8
 
อันดับที่ 3 : SHINee
SHINee ผู้สว่างสดใสไม่เคยลืมว่าพวกเขาเป็นผู้นำแฟชั่นทันสมัย พวกเขามักจะสนใจกับสกินนี่ ยีนส์ ที่ดูจะเหมาะสมกับพวกเขาที่สุด แต่จริงๆแล้ว ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นแบบไหนมันก็ดูเข้ากับพวกเขาหมดเลยล่ะ
 
 
10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี  รูปที่ 9
 
อันดับที่ 2 : Wonder Girls
คุณจะเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยก็ได้ แต่ Wonder Girls มีเซ้นส์ทางด้านแฟชั่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาวงเกิร์ลกรุ๊ป คัดสรรมาอย่างดี และดูสะดุดตา ซึ่งถึงแม้ว่าสไตล์แฟชั่นของพวกเธอจะไม่ได้ดูโดดเด่นมากมายนัก แต่แค่ชำเลืองดูคุณจะรู้ได้ทันทีเลยว่า นี่แหละดาราล่ะ
 
 
10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี  รูปที่ 10
 
อันดับที่ 1 : TVXQ
แน่นอนว่าอันดับที่ 1 จะตกเป็นของใครไปไม่ได้ นอกจากเทพแห่งแฟชั่นที่สนามบิน – TVXQ ซึ่งพวกเขาทั้ง 5 คน มักจะถูกถ่ายภาพเป็นร้อยเป็นพันครั้งในทุกๆครั้งที่ต้องเดินทางไปยังต่างประเทศทั่วโลก และพวกเขาก็มักจะสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆเสทอว่าทำไมพวกเขาถึงแต่งตัวแบบนั้น เช่น เสื้อแจ็คเก็ตลายเสือดาวของแจจุง แว่นตาของยูชอนที่ดูไม่เหมาะกับเขา แต่น่าจะเหมาะกับจุนซู ชุดของยุนโฮ และเสื้อกันหนาวสีชมพูของชางมิน ซึ่งก็ทำให้ TVXQ คือแฟชั่นนิสต้าอันดับ 1 แห่งสนามบิน
 
 
ที่มา : http://www.popcornfor2.com
 
 
 
Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง

ชิงรางวัลจาก Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง

ข่าวด่วนข่าวดี สำหรับคอภาพยนตร์เกาหลี และบันดาสาวกศิลปินกิมจิ โดยเฉพาะ

 

POSTED BY

แฟชั่น 4 พระเอก 4 รุ่น ครบรอบ 4 ปี นิตยสาร CRUSH รูปที่ 10 

——————————

 

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X
 
 

 ——————————-

 

ขอชี้แจงสมาชิกชาว Men.Mthai ที่เคารพรักทุกท่านครับ

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ  มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

1.แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
2.แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
3.แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
4.แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
5.แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
6.แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี  โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

ถ้าท่านสมาชิกไม่ได้มีการแสดง ความคิดเห็นเข้าข่ายดังที่กล่าวมาแล้ว สบายใจได้ เพียงแค่สมัครสมาชิกกับทางเอ็มไทยท่านสามารถแสดงความคิดเห็นได้ตามปกติ และยังลุ้นคะแนน M-Point เพื่อแลกรับของรางวัลมากมายได้อีกด้วยจึงขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านมา ณ ที่นี้