เผยลิสต์หนุ่มหล่อแต่งตัวดี ที่งาน Black Planet presents THE BLACKLIST

Home / fashion&style / เผยลิสต์หนุ่มหล่อแต่งตัวดี ที่งาน Black Planet presents THE BLACKLIST

          “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล” ประกาศจัดงานปาร์ตี้แห่งปีอย่าง  “Black Planet presents THE BLACKLIST” ที่ขอปิดทุกตารางนิ้วของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ลชั้นล่างทั้งฝั่งพระนครและฝั่งธนบุรี พร้อมเตรียมเมนูอาหารฝีมือเชฟมิชลินสตาร์ และเครื่องดื่มค็อกเทลเมนูล้ำที่หาดื่มได้เฉพาะในงานไว้เต็มพิกัด ทั้งที แขกเหรื่อระดับเอลิสต์ที่ติด “แบล็กลิสต์” ซึ่งหมายถึงการได้รับเชิญไปร่วมงาน มีหรือจะพลาด ที่สำคัญ ในเมื่อจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ลตั้งใจจัดงานใหญ่ระดับนี้ขึ้นมา หนุ่มๆ ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์สกอตช์วิสกี้ระดับไฮเอนด์แบรนด์นี้ ย่อมต้องแต่งเนื้อแต่งตัวกันเต็มยศเพื่อมาร่วมงานแน่นอน ไปดูกันดีกว่าว่ามีใครมากันบ้าง และหนุ่มๆ เขาแต่งตัวกันอย่างไร

 

เผยลิสต์หนุ่มหล่อแต่งตัวดี ที่งาน  รูปที่ 1
      หล่อเนี้ยบตั้งแต่หัวจรดเท้าต้อง จตุพร สีหนาถกถากุล ที่วันนี้เลือกมาปาร์ตี้ด้วยชุดสูทสีเทาดำสวมทับเสื้อเชิ้ตดำขลับแมทช์กับรองเท้าหนังสีดำ พร้อมกับขอ “Go Casual” เล็กน้อยด้วยการไม่สวมเนคไทและปลดกระดุมออกสักเม็ดสองเม็ด จะได้สนุกกับปาร์ตี้ได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งคืน
 
เผยลิสต์หนุ่มหล่อแต่งตัวดี ที่งาน  รูปที่ 2

     อีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่พลาดมาร่วมงาน “แบล็ก แพลเน็ต พรีเซ็นส์ เดอะ แบล็กลิสต์” ก็คือ กัน-สิทธิโชค   เปล่งพานิช ซึ่งแต่งตัวได้เนี้ยบเต็มยศตรงตามคอนเซ็ปต์ “แบล็กไท” ของผู้จัดเป๊ะ โดยเฉพาะการเลือกโบว์ไทลายจุดมาใส่ ทำให้ดูเท่ไปอีกแบบ

 เผยลิสต์หนุ่มหล่อแต่งตัวดี ที่งาน  รูปที่ 3

      ส่วนหนุ่มหล่อ ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ ที่ก็ติด “แบล็กลิสต์” กับเขาเหมือนกัน มาร่วมงานนี้แบบสบายๆ ด้วยลุคผู้ชายทำงาน ที่หลังเลิกงานแล้วขอสวมแค่สูทแต่ถอดเนคไททิ้งไป แล้วออกไปปาร์ตี้ริมน้ำเจ้าพระยากับเพื่อนๆ ให้เต็มที่ดีกว่า

เผยลิสต์หนุ่มหล่อแต่งตัวดี ที่งาน  รูปที่ 4  

      สำหรับคุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ซึ่งมาในฐานะแขกคนพิเศษของงาน “Black Planet presents THE BLACKLIST” มาในลุคที่ไม่ค่อยได้เห็นคุณชายอดัมใส่บ่อยนักก็คือ การผูกโบว์ไทใส่สูทสวมรองเท้าหนังแบบเต็มยศ ถึงจะดูไม่หวือหวา แต่ขอบอกว่ามีสาวๆ ในงานแอบกรี๊ดในความเรียบง่ายแต่เท่ของคุณชายกันหลายคน

        เผยลิสต์หนุ่มหล่อแต่งตัวดี ที่งาน  รูปที่ 5

     สมกับที่เป็นนักร้องนำของวงร็อค Bangkok Marathon สำหรับ เต้-สันต์ ภิรมย์ภักดี เพราะมาร่วมงานนี้แบบร็อคสตาร์มาเอง! เนื่องจากเป็นคนเดียวในงานที่เลือกใส่สูทหนังสีดำ โดยสวมกับกางเกงยีนส์และรองเท้าบู๊ทหนัง เรียกว่านอกจากดูโก้สุดๆ แล้วยังไม่ซ้ำใครอีกต่างหาก

 เผยลิสต์หนุ่มหล่อแต่งตัวดี ที่งาน  รูปที่ 6

       สองหนุ่มจากวงฮิพฮอพ “ไทยเทเนี่ยม” เดย์-จำรัส ทัศนละวาด และ เวย์-ปริญญา อินทชัย ก็ไม่พลาดมาร่วมงานนี้ด้วย แต่ถ้าจะให้แต่งตัวเนี้ยบแบบใส่สูทผูกโบไทก็ไม่ใช่ไทยเทเนี่ยม ว่าแล้วสองหนุ่มเลยเลือกที่จะคงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไว้ โดยหนุ่มเดย์มีเสื้อทับสีขาว ส่วนเวย์ขอเลือกสวมเสื้อกั๊กทับเชิ้ตพร้อมเนคไทสีชมพูเส้นใหญ่อีกเส้น แค่นี้เป็นพอ

 เผยลิสต์หนุ่มหล่อแต่งตัวดี ที่งาน  รูปที่ 7

      ส่วนหนุ่มปลาทู-ดิษฐวัฒน์ อิสสระ มาร่วมงานนี้โดยเลือกสวมเสื้อสูทปกเล็ก กับเสื้อเชิ้ตสีขาวและเนคไทเส้นเล็กรับกับเสื้อสูทพอดิบพอดี ดูเหมือนว่าชายหนุ่มที่เลือกสวมเนคไทเส้นเล็กแบบนี้ในงาน “แบล็กลิสต์” จะมีหนุ่มปลาทูอยู่คนเดียวนี่แหละ นับว่าเท่ไปอีกแบบ

เผยลิสต์หนุ่มหล่อแต่งตัวดี ที่งาน  รูปที่ 8 

     ไม่คิดว่าจะได้เห็นหนุ่มคนนี้แต่งตัวได้เนี้ยบหัวจรดเท้า เพราะปกติศิลปินสุดเซอร์อย่างโอ่ง-กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ แต่งตัวแรงตลอด แต่พอได้รับเชิญมางาน “แบล็กลิสต์” คุณโอ่งก็สามารถสวมสูทผูกโบว์ไทกับเขาได้เหมือนกัน แต่ยังขอติดลุคเท่สไตล์คนเป็นอาร์ทิสต์ด้วยผ้าพันคอดำและรองเท้า loafer ที่แปลกแตกต่างไปจากรองเท้าหนังผูกเชือกธรรมดาทั่วไป

 

เผยลิสต์หนุ่มหล่อแต่งตัวดี ที่งาน  รูปที่ 9

      ปิดท้ายที่อีกหนึ่งหนุ่ม ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน แต่ว่าเป็นพ่องานใหญ่ของปาร์ตี้ คุณฟ้า-อิศเรศ สุนทราวรกุล ที่เห็นว่าตัดสูทชุดใหม่มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ แถมยังเพิ่มความหล่อด้วยการแมทช์สีน้ำตาลอ่อนของโบว์ไทกับรองเท้าให้เข้ากันเป๊ะๆ เรียกว่าเท่แบบไม่ซ้ำใครจริงๆ

     แน่ใจได้ว่า จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล จัดงานใหญ่แบบงาน “Black Planet presents THE BLACKLIST” อีกเมื่อไหร่ หนุ่มๆ เป็นได้ลุกขึ้นแต่งตัวหล่อสุดขีดไปร่วมงานกันอีกแน่นอน!!
####

 

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X