จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010

Home / fashion&style / จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010

“CPS CHAPS” แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง หยิบจับอะไรไม่เคยธรรมดา เพราะมองแฟชั่นไม่ได้จำกัดอยู่ที่ผู้หญิง หนุ่มๆ ก็มีสิทธิ์ที่จะสนุกกับการแต่งตัว  เพื่อเพิ่มสีสันของการใช้ชีวิตซึ่งสะท้อนความมีสไตล์เป็นตัวของตัวเองได้ ล่าสุดเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Winter Collection 2010 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “2 ICONIC STARS FOR CPS MEN” งานนี้ชวนสุดยอดคนดังจาก 2 วงการ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม นักแสดงชื่อดัง และตูน บอดี้สแลม ร็อคเกอร์หนุ่มสุดฮอต มาเป็นผู้ชายต้นแบบของคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง   เรียกว่าได้ว่าเป็น 2 แบบ 2 สไตล์ แต่เป็นความแตกต่างที่ลงตัว  พร้อมนำเสนอความเป็น ICON ของทั้งอนันดาและตูน  ผ่านภาพถ่ายและเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่จาก CPS CHAPS  ซึ่งได้นำมาจัดแสดงไว้ใน Exhibition พร้อมนำของรักคู่กายสุดโปรดของทั้ง 2 หนุ่มฮอตมาร่วมโชว์ในงาน ณ สยามเซ็นเตอร์

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 1

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 2

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 3

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 4

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 5

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 6

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 7

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 8

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 9

 
คุณจันทร์จิรา หงศ์ลดารมภ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย แบรนด์ CPS CHAPS (ซีพีเอส แช้ปส์)
พูดถึงคอลเลคชั่นใหม่นี้ว่า  “คอนเซ็ปต์ของคอลเลคชั่นนี้  ยังคงมีความเป็นร็อคที่ได้รับอิทธิพลหรือมีกลิ่นอายจากฝั่งตะวันตกเข้ามา ผสมผสาน จากเดิมที่เน้นโทนสีดำ ก็เริ่มจะมีสีน้ำตาลของ Accessories เข้ามาเพิ่มเติมให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น รองเท้า, เข็มขัด, กระเป๋า และ Jacket ซึ่งเป็นเทรนที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ สำหรับแรงบันดาลใจ มาจากการผสมผสานลุคของ Rocker + Cowboy  โดยเน้นสไตล์เสื้อผ้าที่มีความเท่ห์ แบ่งออกเป็นเสื้อเชิ้ตยีนส์ ฟอกแบบ Secondhand Washed, เสื้อลายสก๊อต มีการทำสีและกัดสีโดยการสเปรย์ + มัดย้อม, กางเกงยีนส์ , Jacket: Denim Jacket และ Leather Jacket , T-Shirt: Printed-T และ Basic-T  โดยนำเทคนิค ต่างๆ มาใช้อาทิ การฟอกย้อม, กัดสี, พ่นสี และทำขาด สินค้าส่วนใหญ่จะดูเป็น Dirty Looks แต่จะไม่ถึงกับดูสกปรกมาก เราจะเน้นให้ได้ลุคที่ดูเท่ห์ เซอร์ และมีความเป็นผู้ชายมาก  โดยจุดเด่นของเสื้อผ้าผู้ชายของ CPS CHAPS   คือเรื่องของแพทเทิร์น, คัตติ้ง, การใช้วัสดุที่มีคุณภาพ  โดยผ้ายีนส์ของเรา เรา Import ตรงมาจากอิตาลีและญี่ปุ่น  เนื้อผ้าแทบจะทุกชิ้นเราใช้ Cotton 100% ที่สวมใส่สบายและมีดีไซน์เฉพาะ ส่วนผ้ายืดเราใช้ผ้าคุณภาพดี ไม่เสียรูปทรงเมื่อผ่านการซัก

เราเห็นว่าผู้ชายในยุคปัจจุบันใส่ใจและให้ความสำคัญกับการแต่งตัวมากขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ผู้ชายในยุคนี้มีความเป็น Metro Sexual มากขึ้น และสภาพสังคมที่เป็นสังคม online ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแฟชั่นได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น ผู้บริโภคสามารถเห็นและอัพเดทเทรนแฟชั่นไปได้พร้อมๆ กัน ซึ่งการแต่งตัวทำให้ผู้ชายมีบุคลิกที่ดีขึ้น   เสื้อผ้าของ CPS CHAPS ได้ตอบสนองการที่ผู้ชายต้องการมีบุคลิกที่เท่ห์ ดูดี และเมื่อแต่งออกมาแล้วได้ลุคความเป็นผู้ชายแมนๆ และให้ความรู้สึกที่จับต้องได้เมื่อสวมใส่”

“สำหรับแนวคิดในการจับ 2 หนุ่มสุดฮอตมาร่วมงานกันในครั้งนี้ แม้ว่าบุคลิกของทั้งตูนและอนันดาจะแตกต่างกัน แต่อันที่จริงแล้วสไตล์การแต่งตัวของทั้งอนันดากับตูน (2 Iconic Stars) นั้น ทั้งคู่มีความคล้ายคลึงกันมาก คือมีความเท่ห์ โดดเด่น และมีบุคคลิกที่เป็นผู้ชายแบบ CPS MEN ซึ่งทั้งคู่สามารถนำเสนอความเป็น CPS CHAPS ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นตัวแทนของผู้ชายต้นแบบในด้านที่ตัวเองเป็นอยู่ หรือเป็น ICON ของความเป็น Superstar และ Rocker ด้วย”

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม นักแสดงฝีมือดี พูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “จริง ๆแล้วผมทำงานร่วมกับ CPS CHAPS  มานานและชอบในสไตล์เสื้อผ้าของแบรนด์นี้อยู่แล้ว เพราะมีรูปทรงของเสื้อผ้าที่ทันสมัยอยู่ตอลดเวลา    แม้จะเป็นเสื้อยืดธรรมดา แต่พอได้ใส่แล้ว รู้สึกดี เท่ห์ เพราะทรงของเสื้อจะพอดีตัวเลยครับ   ทำให้รู้สึกมั่นใจ  ดีใจมากที่  CPS CHAPS   เลือกผมมาเป็นผู้ชายต้นแบบ  ซึ่งตรงนี้ถือว่าเค้าให้เกียรติเรามากๆ เลยครับ สำหรับการได้มาร่วมงานกับตูน สนุกมากครับ คุยกันนอกเรื่องซะเยอะ  ส่วนของรักที่ผมนำมาโชว์ ใน Exhibition เป็นรถมอเตอร์ไซด์ซูซูกิ รุ่น Hayabusa ซึ่งเป็นยี่ห้อและรุ่นที่ผมใช้อยู่ปัจจุบันและรักที่สุดครับ และอย่างที่สองเป็นกล้องถ่ายรูปที่พกติดตัวไว้ถ่ายภาพต่างๆ ที่พบเจอทั้งในการทำงานและระหว่างการเดินทาง ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตจะถูกถ่ายทอดผ่านกล้องตัวที่นำมาอวดในงานนี้แหละครับ   ขอบคุณมากครับที่แฟนๆ ให้ความสนใจกับของส่วนตัวและผลงานคอลเลคชั่นใหม่นี้ครับ”

ทางด้านร็อคเกอร์หนุ่ม  ตูน-บอดี้สแลม (อาทิวราห์  คงมาลัย ) กล่าวถึงความประทับใจถึงผลงานคอลเลคชั่นใหม่นี้ว่า  “ผมร่วมงานกับ CPS CHAPS  เป็นครั้งแรก แต่พอมาทำงานร่วมกัน เราเข้ากันได้ดีครับ เพราะสไตล์เสื้อ CPS CHAPS  มีความเท่อยู่ในตัวเองเยอะ   โทนของเสื้อผ้าจะเป็นแนวผู้ชายลุยๆ หน่อย จะมีกลิ่นไอของร็อกเกอร์ เสื้อเซอร์ๆ แต่ดูดี มีที่ไหนละครับ  แถมเนื้อผ้าใส่แล้วสบายตัวด้วย สำหรับการมาร่วมงานกับอนันดา เป็นครั้งแรกครับ ถึงแม้เราสองคนอยู่กันคนละวงการ แต่คุยกันง่ายๆ สบายๆ ชอบอะไรเหมือนกัน สำหรับการถ่ายแฟชั่นเซ็ตนี้ก็มีหลายเซ็ต ทั้งเสื้อยืด ,เสื้อเชิ้ต และแจ๊กเก็ต  แต่มีอยู่เซ็ตนึง ผมต้องถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คด้วยครับ (หัวเราะ)  ก็สบายๆ ตามสไตล์ผู้ชายลุยๆ แมนๆ แหละครับ  คอลเลคชั่นนี้ชอบมากเลยครับ เรียกว่าถ่ายแฟชั่นเสร็จแล้ว เอาไปใส่เล่นคอนเสิร์ตต่อได้เลยครับ แนวของผมทั้งนั้นเลย และผมคิดว่าคอลเลคชั่นนี้น่าจะถูกใจแฟนๆ ของผมและของ CPS CHAPS เช่นกัน เพราะมีแบบให้เลือกเยอะ และดีไซน์ก็สวยจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนสนุกกับการแต่งตัวในสไตล์ที่ตัวเองชอบครับ   ส่วนของรักที่ผมนำมาโชว์ใน Exhibition  ก็เป็นกีตาร์ไฟฟ้าตัวโปรด ที่ผมทั้งรักทั้งหวง ผมใช้ซ้อมและเล่นดนตรีตลอด ตัวนี้ได้มานานแล้วครับ เก็บไว้อย่างดี ไม่ค่อยให้ใครมาหยิบเล่น นี่เป็นเพราะแฟนๆ CPS CHAPS เลยนะครับ อย่างไงก็ขอฝากผลงาน คอลเลคชั่นใหม่นี้ของผมไว้ด้วยนะครับ“

 

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 10

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 11

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 12

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 13

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 14

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 15

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 16

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 17

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 18

จับคู่ 2 หนุ่ม ตูน & อนันดา มาเป็นนายแบบ CPS MEN Winter Collection 2010 รูปที่ 19
ขอขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก http://thaicatwalk.com/