ชวนช้อปมหกรรมของใช้ส่วนตัวดาราลดโลกร้อน

Home / fashion&style / ชวนช้อปมหกรรมของใช้ส่วนตัวดาราลดโลกร้อน

เห็นทีแฟนคลับของเหล่าดารา นักร้อง คงต้องเตรียมตัวควักกระเป๋ากันอีกแล้ว เพราะจะมีโอกาสได้ใช้ของดีจากดาราสุดโปรดในราคาแสนคุ้มค่า แถมยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย

ก็จะงานไหนอีกหล่ะ ถ้าไม่ใช่งาน “ดาราไทย หัวใจรียูส ปีที่ 2” กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง แถมได้ข่าวมาว่าปีนี้ ทั้งดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง ต่างขนของใช้แบรนด์ดังสภาพดีมาร่วมรียูสร่วมกับเหล่าดาราหัวใจสีเขียวอย่างคับคั่ง ทั้ง ‘ ปอ ศีกัญญา ศักดิเดชภาณุพันธ์ ’ 2 หนุ่ม “กรณ์ ณรงค์เดช” และ “กร เกียรติเฟื่องฟู” “พอลล่า เทเลอร์” “ก้อง-สหรัถ” “นีโน่-เมทนี บุรณศิริ” “ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ” “บี น้ำทิพย์” “ พอล ภัทรพล ” “ อั๋น วิทยา ” “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” “มาช่า” “ชินชินวุฒิ” “ กอล์ฟ-ไมค์ ” “ดา เอนโดรฟีน”   “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” “ หมิง ชาลิสา ” “เมย์ เฟื่องอารมย์” “หนิง ปณิตา” “น้ำฝน พัชรินทร์” “กระเต็น วราภรณ์” “กาละแมร์” “เบนซ์ พรชิตา” “ตุ๊ก-ญาณี”   รวมทั้งเหล่าสมาชิกเอเอฟ “ตุ้ย” “ซานิ” “กรีน” “นัท” “นัททิว” “ว่าน” ฯลฯ เบ็ดเสร็จรวมแล้วกว่า 50 ชีวิต !!

 

แอบกระซิบดังๆ ว่าตอนนี้ยอดของที่จะนำมาขายในงานมีมากกว่า 4,000 ชิ้น แถมยังหลากหลายสไตล์ละลานตา ไล่มาตั้งแต่ชิ้นเล็กๆ อย่าง ตุ้มหู สร้อยคอ เข็มขัด เสื้อยืด ชุดแซค ไม่ว่าแบรนด์ไหนก็มีให้เลือก กางเกงยีนส์จะเป็นทรงเอวสูง เอวต่ำ ขาเดฟ ขาบาน เอวเล็กถึงเอว 40 นิ้ว เครื่องออกกำลังกายก็มี คอดนตรีก็ยังมาช้อปได้เพราะมีทั้งแอมป์และกีตาร์สภาพดีมาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ   พร้อมกิจกรรมประมูลสินค้าดาราที่พลาดไม่ได้ และสนุกกับอีโคเวิร์คช้อป ไอเดีย แปลงโฉมข้าวของเครื่องใช้เก่าๆ ให้เป็นของใหม่

 

ปีที่แล้วเอาเปียโนสุดรักมาขาย ปีนี้พี่ก้อง สหรัถ เอาแอมป์สุดหวงมาขายบ้าง สาวๆ คนไหนอยากได้เป็นเจ้าของ ตามไปซื้อได้ในงานจ้า

2 หนุ่มสุดฮอตจากบ้านเอเอฟ ตุ้ย-นัท จะนำของมาประมูลอีกครั้ง หลังจากที่ปีที่แล้วราคาประมูลของ 2 หนุ่มสูงจนทะลุเพดาน(กางเกงยีนส์ของตุ้ยประมูลไปในราคา 72,000 บาท ส่วนหมวกของนัทถูกประมูลไปในราคา 111,111 บาท) ปีนี้ 2 หนุ่ม จะนำอะไรมาประมูลอีก แฟนคลับเตรียมตัวติดตามไว้ให้ดี

เจ้าแม่ Kipling อย่างสาวปอ ศีกัญญา ก็ขนคอลเล็คชั่นกระเป๋าสภาพเยี่ยมมาขาย งานนี้แฟนคลับคิปลิ้ง ห้ามพลาด!

หนุ่มเคลลี่ ธนะพัฒน์ขนทั้งเสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกาแบรนด์เนม และ gadget มาร่วมงาน แถมปีนี้ยังควงคู่หวานใจ สาวบี น้ำทิพย์มาร่วมงานด้วย สมเป็นคู่รักหัวใจรียูสจริงๆ

สาวยิ้มสวย พอลล่า เทเลอร์ ก็มาร่วมงานเป็นปีที่ 2 งานนี้แอบกระซิบว่ามีทั้ง Jimmy Choo, D&G, Chanel, Louis Vuitton ในราคากันเอ๊งกันเอง

ปีที่แล้วขนทั้งเสื้อผ้าตัวเอง และของใช้ภรรยา ยันเฟอร์นิเจอร์ ทั้งแจกันและพรมไปขายในงาน “ดาราไทยหัวใจรียูส” ปีนี้นีโน่ยังยืนยันคอนเซปต์เดิม ใครสนใจตามไปซื้อกันได้

 กรณ์ ณรงค์เดช ก็มา สาวๆ เตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อม

พร้อมดาราสาวสวย หนุ่มหล่ออีกเพียบ

งานดีๆ อย่างนี้ต้องช่วยกันอุดหนุนกันหน่อย ยิ่งซื้อเยอะเงินก็ยิ่งนำมาสมทบทุนเข้ามูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทยมากขึ้นด้วยนะ อย่าลืมไปเจอกันได้ในงาน “ดาราไทยหัวใจรียูส ปีที่ 2” วันที่ 28-29 สิงหาคมนี้ ที่ลานแกรนด์ฮอลล์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ส่วนใครที่อยากอัพเดตของใช้ดาราชิ้นใหม่ๆ ก่อนใคร เข้าไปเช็คได้ที่ facebook พิมพ์ darathai huajaireuse2 แล้วค้นหา หรือเว็บไซด์ www.tvthunder.tv