อูโบลท์ นาฬิกาสุดหรู ใช้ในศึกฟุตบอลโลกครั้งนี้

Home / fashion&style / อูโบลท์ นาฬิกาสุดหรู ใช้ในศึกฟุตบอลโลกครั้งนี้

 

ความไว้วางใจที่ได้รับเลือกอย่างเป็นทางการให้เป็นนาฬิกาประจำการแข่งขัน ฟุตบอลโลก และเป็นผู้จับเวลาสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 ณ ประเทศแอฟริกาใต้ รวมถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกในอีก 4 ปีข้างหน้าที่ประเทศบราซิล สร้างความภาคภูมิใจให้แก่ “อูโบลท์” นาฬิกาสัญชาติสวิส  แบรนด์หรูระดับโลก ที่มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเหตุการณ์ประวัติศาสตร์สำคัญฟุตบอลโลก 2010 เกมลูกหนังที่คอบอลทั่วโลกรอชมและเชียร์กันมากที่สุด
       
นอกจากความภูมิใจในการมีส่วนร่วมครั้งนี้ และ  เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่  ผู้ชมนอกสนาม อูโบลท์ ยังนำความโด่งดังระดับตำนานของ “เสือเตี้ย” ดิเอโกมาราโดนา ผู้ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “นักเตะแห่งศตวรรษที่ 20” มาถ่ายทอดอีกครั้งผ่านเครื่องบอกเวลาสุดหรู นาฬิกาอูโบลท์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น “บิ๊ก แบง มาราโดนา” (Big Bang Maradona) สปอร์ตโคร  โนกราฟดีไซน์หรู พร้อมลายเซ็นของอดีตนักเตะดาวดังแห่งทีมฟ้า-ขาว ที่แฟนบอลทั่วโลกรวมถึงคอบอลชาวไทยจดจำลีลาการเล่นและฝีเท้าอันจัดจ้านของ เขาได้อย่างไม่ลืมจน  ความเหนือชั้นของ ดิเอโก มาราโดนา ที่ฝากไว้ในความทรงจำของแฟนบอล ทำให้นาฬิการุ่นนี้มีคุณค่าต่อนักสะสมที่คลั่งไคล้กีฬาฟุตบอลมากกว่าการเป็น แค่เครื่องบอกเวลาสุดหรูบนข้อมือ

สำหรับแฟนบอลชาวไทยที่ยังประทับใจในฝีเท้าเจ้าของตำนานนักเตะแห่ง อาร์เจนตินา และต้องการ  เก็บความทรงจำดี ๆ ที่มีต่อนักเตะคนโปรดในรูปแบบนี้สามารถทำได้เช่นกัน เมื่อ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส ภายใต้การบริหารโดย ณรัณ ธรรมา วรานุคุปต์ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอูโบลท์ในประเทศไทย ออร์เดอร์ของขวัญสุดพิเศษมาเอาใจแฟนบอลตัวจริงและแฟนพันธุ์แท้ของมาราโดนา โดยสามารถสัมผัสประติมากรรมหรูบนข้อมือที่พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส  ชั้นเอ็ม สยามพารากอน และ ชั้น 2 เกษรพลาซ่า

 

สำหรับ “บิ๊ก แบง มาราโดนา” ตัวเรือนทำจากเซรามิกสีดำขัดด้าน กระจกหน้าปัดแซฟไฟร์ป้องกันแสงสะท้อน พื้นหน้าปัดสีดำหรูโดดเด่นด้วยลายเซ็น ดิเอโก มาราโดนา สีฟ้าอันเป็นสีประจำทีมชาติอาร์เจนตินา และหมายเลข 10 ซึ่งเป็นเลขนำโชคที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา พร้อมมาตรจับเวลา 45 นาทีที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา ซึ่งเหมาะสำหรับจับเวลาการแข่งขัน บรรจุกลไกจับเวลาโครโนกราฟอัตโนมัติ ฝาหลังโดดเด่นด้วยรูปของมาราโดนาชูสองแขนเพื่อประกาศชัยชนะ สายหนังจระเข้สีดำเดินด้ายสีฟ้า.

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก