เลือกรองเท้าให้อินเทรนด์

Home / fashion&style / เลือกรองเท้าให้อินเทรนด์

คงไม่ปฎิเสธที่ทุกวันนี้ทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ล้วนแต่มีการดูแลและใส่ใจการแต่งตัวกันมากขึ้น โดยให้ความสำคัญกับทุกๆ รายละเอียดของการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า และอีกองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ รองเท้า

รองเท้าหนัง


เทรนด์ของรองเท้าปีนี้ในส่วนของสีรองเท้า จะยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ซึ่งรูปแบบของเทรนด์หลักนั้นส่วนใหญ่จะอยู่ที่ไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่เป็น หลักว่ามีความชอบอย่างไร
รองเท้าหนังที่น่าจะไม่เชยในยุคนี้ก็คงจะเป็นแบบหัวเรียวๆ แหลมๆ แม้ว่าแฟชั่นที่เข้ามาจะเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกปี แต่ก็ไม่จำเป็นต้องตามเทรนด์ตลอดเวลา เพียงแค่ดูให้เหมาะกับตัวเองเป็นดีที่สุด

 

 

รองเท้าหนัง
 

สำหรับวิธีการเลือกรองเท้านั้น ควรเลือกรองเท้าที่คัทติ้งดีๆ และควรเลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแต่ละวัน เช่น ถ้าต้องลุย หรือเดินบ่อยๆ ควรใช้รองเท้าที่พื้นมีคุณภาพ เบาสบาย หรือต้องการความหรูหรา ก็ควรเลือกรูปแบบให้เข้ากับงานที่เราจะไป แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ควรเลือกรองเท้าให้เหมาะกับบุคลิกของตัวเองเป็นดีที่สุด

รองเท้าที่สวมใส่ควรมีความเบาสบาย แต่ถ้าในวันสบายๆ ที่ไม่มีพิธีรีตองมาก ก็จะใส่รองเท้ากึ่งหนัง โดยเน้น สีขาวและดำเป็นหลัก
แต่ถ้าใครชอบแต่งกายแบบเรียบๆ ควรใส่รองเท้าหนังสีน้ำตาล เพราะเป็นสีที่อยู่กลางๆ สามารถเข้ากับเครื่องแต่งกายได้ทุกแบบ

รองเท้าหนัง


เวลาเลือกซื้อรองเท้านั้นควรดูที่หนังเป็นหลัก หรือสีสันของรองเท้าว่าเหมาะสมหรือไม่ อย่างน้อยที่สุดควรเลือกซื้อรองเท้าที่มีสีกลางๆ อย่าง น้ำตาล ขาว และดำไว้ก่อนเป็นดีที่สุด เพราะสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส และควรเลือกรองเท้าที่คิดว่าใช่กับตัวเองที่สุด เพราะถือว่ามีความสำคัญที่สุด

 


ฟังทั้งเทรนด์และคำแนะนำกันแล้ว ใครอยากลองเพิ่มความหล่อให้กับตัวเอง ก็ลองเลือกรองเท้าหนังใหม่ๆตามที่แนะนำมา รับรองว่าดูดี ไม่เชยแน่นอน