5ข้อห้าม ในการแต่งตัว

Home / fashion&style / 5ข้อห้าม ในการแต่งตัว

                    

การแต่งตัวของหนุ่มๆก็มีความสำคัญเหมือนกับพวกสาวๆ แต่คุณเคยคิดไหมว่าการแต่งตัวของคุณไม่ใช่ว่าจะหยิบมาผสมกับนี่ได้ไปหมด แต่ผู้ชายก็ต้องมีสไตล์ ต้องหาอะไรที่เหมาะกับบุคลิกและเหมาะกาลเทศะด้วย วันนี้เราเลยจะมีข้อห้ามในการแต่งตัวมาให้หนุ่มๆชาวhttp://men.mthai.comดู แล้วจะได้ไม่แต่งตัวขัดลูกตาสาวๆ

 

                  

 

 1. ใส่เสื้อเชิ้ตทับเสื้อคอโปโลหรือเสื้อคอเต่า ซึ่งหลักการแต่งตัวที่ถูกต้องคือใส่ตัวบางไว้ในใส่ตัวหนาไว้ นอก พอคุณเอาเสื้อคอโปโลหรือคอเต่ามาไว้ข้างในมันก็เลยจะดูแปลกๆไปนะ แต่ถ้าจะให้เท่ขึ้นมาทันตาก็เปลี่ยนจากเสื้อเชิ้ต เป็นเสื้อแจ็คเก็ตจะดีกว่า

2. เอาเสื้อสเว็ตเตอร์ผูกบ่า อาจจะทำให้คุณดูเป็นคนสบายๆแต่บางทีจะสบายเกินไปจนอาจจะไม่เหมาะกับกาลเทศะ และมันก็ดูจะเป็นเทรนด์เกาหลีเกินไปซึ่งตอนนี้มันไม่อินแล้วค่ะ

3. ใส่เสื้อยืดตัวเล็กเกินไป มองๆแล้วมันเหมือนขโมยเสื้อน้อง เสื้อลูกมาใส่ บางทีก็รู้ว่าหนุ่มๆอยากโชว์หุ่นบ้างแต่ถ้ามันรัดติ้วซะจนหัวนมโผล่ก็ไม่ไหว นะ

4. กางเกงขาสั้น ซึ่งมันอาจจะสั้นเกินไป แล้วเวลาผู้ชายนั่งมันก็ไม่ได้เรียบร้อยเหมือนผู้หญิงเค้านั่งกัน นั่งกันทีก็อ้าซ่าซะจนน้องจะออกมาทักคนอื่นแล้ว จะดูเหมาะสมกว่าถ้าคุณจะใส่กางเกงที่สั้นเลยขึ้นมาเหนือเข่าไม่เกิน3-5นิ้ว

 5. กางเกงเอวต่ำ เซอร์ เท่ โชว์บ๊อกเซอร์ ซึ่งบางทีบ๊อกเซอร์ของคุณมันก็ไม่น่าจะออกมาโชว์ซักเท่าไหร่หรือบางทีมันก็ ต่ำซะจนเหมือนจะหลุด เห็นแล้วเสียวค่ะ การที่หนุ่มๆใส่กางเกงที่เอวต่ำเกินไปจะทำให้คุณดูมีรูปร่างไม่สมส่วน ขาคุณจะดูสั้นกว่าคนปกติ เวลาเดินก็ต้องพยายามไม่ใ้ห้กางเกงหลุดลงมา ดูแล้วเสียบุคลิกมาก

 

รู้แล้วก็เอาไปปรับปรุงกันด้วยนะจ๊ะหนุ่มๆ