เคล็ดลับเป้ยหลง ของบิ๊ก ทองภูมิ

Home / fashion&style / เคล็ดลับเป้ยหลง ของบิ๊ก ทองภูมิ
บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์
 บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์
 
 บิ๊กทองภูมิ สิริพิพัฒน์หลายคนอาจคุ้นหน้าผู้ชายคนนี้เพราะเป็นแฟนของนางร้ายสุดเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด เหมมณี แต่เขาก็มีผลงานจากการเป็นพิธีกรรายการเพลงและพระเอกจากภาพยนต์เรื่อง อยากได้ยินว่ารักกัน และล่าสุดกับเรื่อ สามย่าน บิ๊กได้เผยเคล็ดลับดูแลร่ายกายที่ทำให้นางร้ายสุดเซ็กซี่หลงใหล ให้ได้ฟังในนิตยสารLips ว่า
"เคล็ดลับของผมคือ หลังจากตื่นนอนตอนเช้าแล้วจะดื่มน้ำให้มากที่สุดครับ จะได้ช่วยเรื่องขับถ่าย  จริงๆนะครับ ผมทำแบบนี้ทุกวัน ถ้าไม่ทำแล้วจะไม่สบายใจ ต่อให้เรียนหรือทำงานสายก็ยอม เพราะถ้าไม่ทำแล้วร่ายกายจะทำงานได้ไม่เป็นปกติ มีอาการเป็นไข้ ร้อนใน ครั่นเนื้อครั่นตัวตามมา ถามว่าดื่มปริมาณไหนถึงจะได้ผล ผมว่าลิมิตของแต่ละคนไม่เท่ากันครับ บางทีครึ่งลิตรก็มากแล้ว
 
 สำหรับเรื่องการออกกำลังกาย เมื่อก่อนผมชอบเล่นแบดมินตันกับเพื่อนๆ แต่มาช่วงหลังๆไม่ค่อยมีเวลา แต่ต้องใช้หุ่น เลยพยายามหาเวลาเข้าฟิตเนส เพิ่งเล่นได้ไม่กี่วันก็งานเต็มตารางอีกแล้ว ผมวางแพลนไว้ว่าปีนี้ต้องออกกำลังกายให้ได้ทุกวันครับ
 
 
เป้ย บิ๊ก
เป้ย บิ๊ก
 
ส่วนเรื่องผิว ก็ไม่ไ้ด้ดูแลอะไรเป็นพิเศษ แค่ล้างหน้าทำความสะอาดผิวให้หมดจดจะได้ไม่เป็นสิว ทามอยส์เจอไรเซอร์ ครีมหลังล้างหน้า ก่อนออกจากบ้านก็ทาครีมกันแดดแค่นี้แหละครับ เยอะกว่านี้ไม่ไหว ลืม ได้เท่านี้จริงๆครับ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนใหญ่ก็ได้จากเป้ยนี่แหละครับ เวลาไปออกงานแล้วได้ผลิตภัณฑ์ของผู้ชายมา เขาไม่ใช้เลยยกให้ผม"
 
 
 เป้ย บิ๊ก
 เป้ย บิ๊ก
 
ที่แท้ก็มีสาวเป้ยคอยดูแลเรื่องความหล่อให้นี่เอง หวานขนาดนี้สงสัยข่าวว่าเลิกกันจะเป็นแค่ข่าวโปรโมตหนัีง