Undershirts อีกเทคนิคการใส่เสื้อเพิ่มหล่อ

Home / fashion&style / Undershirts อีกเทคนิคการใส่เสื้อเพิ่มหล่อ

ผู้ชายเป็นสิ่งที่ไม่มีอะไรมาก ไม่ว่าจะเป็นการกิน นอน เล่น หรือกิจกรรมใดๆก็ตาม ผู้ชายมักเลือกความสบายๆไว้ก่อน  แฟชั่นผู้ชายก็เช่นกัน จะสังเกตได้ว่าการแต่งตัวของชายจะมีอยู่สาม option ให้เลือก คือ เสื้อยืดสำหรับวันเบาๆ เสื้อโปโลสำหรับวันเบาๆแต่ขอหล่อนิดนึง และเสื้อเชิ้ตสำหรับวันออกงาน …..แต่เดี๋ยวก่อน ยังมีทางเลือกอื่นๆที่น่าสนใจรอให้หนุ่มๆชาว men.mthai.com เอาไปลองแต่งเล่นๆดู

    เทคนิคนี้ก็ไม่มีอะไรมาก ไม่ต้องเสียเงินซักบาทไปกับการซื้อเสื้อผ้าชิ้นใหม่ที่อาจจะไม่ได้ใส่ ยิ่งช่วงหลายคนคงโดนตัดงบประมาณการใช้จ่ายจากบุคคลผู้ทรงอิทธิพลด้านการเงิน ก็นี้เลย!!!!เทคนิคแบบunder shirts ที่ฮิตมาซักพักแล้วในหมู่วัยรุ่นอเมริกันวัยทีนทั้งหลาย

    Undershirts จริงๆแล้วก็คือการใส่เสื้อยืดเอาไว้ใต้เสื้อเชิ้ตหน่ะแหละ ไม่ได้แปลกใหม่อะไร หนุ่มๆmen.mthai.com คงรู้จักกันดี แต่สิ่งที่ฮิตจนเป็นแฟชั่นนั่นก็คือรูปแบบการสวมใส่กับการเลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตกับเสื้อยืดซึ่งรายละเอียดมีดังนี้

ยกตัวอย่างเป็นดาราวัยรุ่นสุดเท่ละกัน จะได้เห็นภาพชัดๆ

 

ตัวแรก นาย Robert Pattinson
ตัวนี้ความหล่อของมันอยู่ที่ผมยุ่งเสยไปด้านหลัง กับการแต่งตัวที่เหมือนพึ่งตื่นแล้วหยิบอะไรก็ได้มาห่มๆที่ตัว และหลายครั้งเค้าใช้วิธีการใส่เสื้อเชิ้ตทับบนเสื้อยืด ซึ่งถือว่าเป็นตัวพ่อของการแต่งแบบundershirtเลยทีเดียว ซึ่งสาวชอบตรงจุดนี้แหละ จากรูปเป็นเสื้อยืดแขนยาวสีขาวแล้วทับด้วยเชิ้ตnavy blue แล้วถลกแขนแบบเถื่อนๆคือรูดปื๊ดทีเดียวจบ

นี่ก็อีกตัวที่หญิงกรี๊ดหัวใจจะวาย Orlando Bloom
ตัวนี้เปรียบเสมือนอนันดาภาค Hollywood และบ่อยครั้งที่ออกสื่อแล้วใส่เสื้อเชิ้ตทับเสื้อยืด แต่ที่เห็นจนชินตาก็คือ เสื้อยืดตัวในคอวีสีขาวทับด้วยเชิ้ตสีเข้มใส่แบบปรดกระดุม หรือไม่อีกทีก็ติดเฉพาะเม็ดที่3เม็ดเดียว…..หล่อ ง่าย  ดิบ เซอร์ จบข่าว

 

คนนี้คือตัวต้นเหตุ
จริงๆที่ undershirt ฮิตขึ้นมาได้เพราะกระแสการแต่งแนวร็อก ซึ่งรู้ๆกันอยู่ว่าเทพเจ้าแห่งแนวนี้ก็คือ Kurt Cobain วิธีแบบ kurt การก็คือจับคู่ของเน่าๆที่สุดหรูมาไว้ด้วยกัน เสื้อยืดตัวในอาจจะเป็นเสื้อสกรีนวงร็อกอะไรซักวง  แล้วทับด้วยเชิ้ตที่มีความเน่าอยู่ภายใต้ความสวยลายสก็อตหรือลายตาราง