แฟชั่นคาวบอย บุรุษขี่ม้า Ferragamo

Home / fashion&style / แฟชั่นคาวบอย บุรุษขี่ม้า Ferragamo

เอาใจหนุ่มๆที่รักความหรูหราแบบมีสไตล์ ในแบบ Ferragamo ก่อนใคร ด้วยการนำเสนอลูกเล่นใหม่ของการแต่งกายให้คุณสุภาพบุรุษแบบล้ำเทรนด์ ด้วยการนำเสนอคอลเล็กชั่นล่าสุด Fall-Winter 2010/2011  ที่แว่วว่าเพิ่งปิดฉากจากเวทีมิลานแฟชั่นวีค มาสดๆร้อนๆ

Ferragamo ต้อนรับซีซั่นใหม่ด้วยความหรูหราที่อบอุ่น เน้นการใช้น้ำตาลของวิสกี้และ ช็อกโกแลตผสานกับสีแนวเอิร์ทโทน ชวนให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล ประกอบกับไหมพรมธรรมชาติที่แม้จะดูหนักแต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยน ที่สำคัญกลิ่นของหนังที่คาดทับเสื้อคลุมคาร์ดิกัน ก็แฝงด้วยความสง่าและภาคภูมิของนักขี่ม้า

ส่วน รองเท้าสำหรับซีซั่นนี้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพชั้นเยี่ยม ประกอบกับฝีมือที่่ประณีต ถูกขัดด้วยมืออย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการใช้วัสดุสองสีที่ตัดกัน แต่ยังคงลูกเล่นของกลิ่นอายนักขี่ม้าที่เลี้ยงวัวตามทุ่งหญ้าด้วยบูธแบบใหม่ “Prestige hides” ที่โดดเด่นด้วยการนำหนังลูกวัวมาตัดกับขนสัตว์ตรงตัวขาและส้นที่มีความสูงว่าปกติ ทำให้กำเนิดลุคใหม่ที่ดูสบายๆแบบมีคลาส

ขณะ ที่เครื่องหนังคู่กายของบุรุษ ซึ่ง Ferragamo ให้ความสำคัญว่าเป็นมากกว่าเครื่องหนัง จึงเลือกนำเสนอโดยนำวัสดุใหม่ที่ถูกผสมผสานกับความดั้งเดิมออกมาเป็นผลลัพธ์ ที่ยอดเยี่ยม โดยใช้ไหมพรมเป็น DNA ตัวใหม่ของแบรนด์ในการช่วยให้กระเป๋าของ Ferragamo มีความบางเป็นอย่างมาก ทั้งนี้สำหรับสินค้ากระเป๋า line ไหม่ล่าสุดยังเพิ่มกสารนำลูกเล่นของผ้าลายสก๊อตมาใช้ เพื่อเป็นตัวแทนนักสำรวจที่มีอิสระที่ทันสมัยแบบมีระดับ

ปิด ท้ายที่แอคเซสเซอรี่ที่จะเพิ่มสีสันในซีซั่นนี้ คือ กล้องคาเลโดสโคบที่เต็มไปด้วยสีสันและรูปแบบ เน็คไทแบบเอ็กคลูซีฟ ผ้าพันคอ และเครื่องประดับแฟชัน.

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไทยรัฐ