ทรงผมผู้ชาย เสยไปเลย

Home / fashion&style / ทรงผมผู้ชาย เสยไปเลย

 

หลายๆครั้งโชคชะตาชอบเล่นตลก เวลาที่ชีวิตแย่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็มักจะมีเรื่องแย่ๆโหมกระหน่ำเข้ามาซ้ำที่จุดเดิมอยู่ได้ไม่จบไม่สิ้น ในเวลาที่ชีวิตยุ่งวุ่นวายธุรกิจกำลังรัดตัว ภาระบางอย่างจะรีบปรี่เข้ามาและไม่ยอมจากไป ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของทรงผม เพราะในบางครั้งตอนที่ผมกำลังหล่อได้ที่ ชีวิตก็เรียบๆ ไม่มีอะไร ไม่มีอีเวนต์หรือเทศกาลรื่นเริงใดๆเกิดขึ้น แต่ถ้าช่วงไหนผมกำลังไม่ได้ทรงเพราะขี้เกียจและยังไม่มีเวลาไปตัด หรือพึ่งไปยืดมาแล้วผมลีบไม่มีโวลุ่ม หรือพึ่งไปตัดมาแล้วยังดูเด๋อๆอยู่  เหล่าเพื่อนเก่าจะนัดรวมพล เพื่อนของเพื่อนจะแต่งงาน แฟนเก่าที่พึ่งเลิกกันไปจะขอกลับมาคบต่อจะขอนัดเดททันที
นี่แหละคือความเสียใจ ความเสียใจมันเป็นอย่างนี้!!!

ถ้าสถานการณ์อะไรอย่างนี้เกิดขึ้นอีก หนุ่มๆชาว men.mthai.com ต้องตั้งสติ ทางสว่างยังมีให้เห็นอยู่ วิธีแก้ก็คือใช้ท่าไม้ตาย “เสยไปเลย” ในการแก้ไขปัญหาทรงผมทุกกรณี โดยมีวิธีการคือหลังจากสระผมให้สะอาด เช็ดผมให้แห้งพอหมาดๆ

 

เสร็จแล้วใช้เจลชนิดแข็งที่สุดที่พอจะหาได้ ชโลมลงไปบนเส้นผม แล้วใช้หวีเสยปาดทุกเส้นของผมไปด้านหลังให้หมด เน้นๆเก็บๆตรงช่วงรอบใบหูให้เกลี้ยง ช่วงด้านข้างเอาให้ลีบติดที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้านบนปล่อยให้มันเด้งๆได้นิดนึงจะได้แอ็บว่าหน้าเรียวยาว สามารถเลือกเจลเป็นแบบเว็ทลุคได้ในกรณีที่ต้องการให้ผมเป็นเงามัน พอทุกอย่างโอเค ก็อัดสเปรย์แข็งเข้าไปอีกทีจะได้ชัวร์ว่าทุกอย่างจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปเหมือนใจคน