แฟชั่น ชาย ภาพอ้น สราวุฒิ เซ็กซี่อย่างแร๊งสสสสสส

Home / fashion&style / แฟชั่น ชาย ภาพอ้น สราวุฒิ เซ็กซี่อย่างแร๊งสสสสสส

Forward mail นี้ น่าจะเป็นภาพแฟชั่นจากนิตยสาร Image ฉบับมกราคม เนี๊ยแหละ ที่ อ้น สราวุฒิ สร้างความฮือฮา อีกครั้ง หลังจากที่เคยฮือฮา กับเรื่องของเขามาแล้ว

 

From: Nantaporn Piyathumrongkul
Sent: Friday, January 15, 2010 2:51 PM
Subject: FW: ภาพอ้น สราวุฒิ อย่างแร๊งสสสสสส

 

      "ผม ตั้งใจถ่ายแฟชั่นนี้มาก ปกติการถ่ายแฟชั่นทางหนังสือจะต้องเป็นคนติดต่อมาหาดารา แต่ครั้งนี้ไม่ใช่หนังสือติดต่อมา พอดีผมเห็นงานของโอปอล์ (ปาณิสรา) ที่เขาถ่ายชุดว่ายน้ำลงในนิตยสาร VOLUME แล้วผมรู้จักพี่ณัฐ (ประกอบ สันติสุข) ช่างภาพที่ถ่ายมานานแล้ว และติดตามผลงานของพี่เขามาตลอด ชอบสไตล์งานเขา จากนั้นผมก็นั่งคิดกับตัวเองว่าทำไมคนเราต้องรอโอกาส ผม เลยโทร.ไปหาพี่ณัฐบอกอยากทำงานด้วย ผมออกกำลังกายเป็นประจำ เลยส่งรูปหุ่นตัวเองไปให้พี่ณัฐดู แล้วก็นัดคุยคอนเซ็ปต์ที่จะถ่ายแฟชั่นกัน"

เซ็กซี่ขนาดอั้ม (อธิชาติ) หรือเปล่า
      "
อั้ม เขาใส่กางเกง แต่ผมใส่แค่กางเกงใน แล้วก็เป็นชุดหนังรัดๆ แรงๆ และสวยมาก เป็นการถ่ายที่ผมพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ ผม ว่าผมมาถึงจุดที่ตัวเองแข็งแรงพอแล้ว ร่างกายเป็นหนุ่มเต็มที่ ถ่ายแฟชั่นครั้งนี้เพราะอยากทำงานศิลปะ อยากเก็บภาพตัวเองในวันที่เรายังสวยงามแข็งแรงสมบูรณ์ ถือว่าเป็นอีกมุมที่คนไม่เคยเห็น"

ตอน ฟังสัมภาษณ์ตอนนั้นก็คิดในใจว่า มีใครยังไม่เคยสั ดส่วนพี่อีกละเนี่ย….เพราะก่อนหน้านี้เห็นกันทั่วบ้านทั่วเมืองหมดแล้วว่า พี่เซ็กส์(ซี่) มากขนาดไหน…เอิ๊ก