นาฬิกา คุณค่า แห่งกาลเวลา

Home / fashion&style / นาฬิกา คุณค่า แห่งกาลเวลา
คุณค่าแห่งกาลเวลา
 
 
   รวมนาฬิกาหลายแบรนด์ดังมาให้ผู้ชื่นชอบเลือกให้ตรงใจตามความต้องการมีทั้งแบบเน้นความแข็งแกร่ง เรียบหรู หรือจะเป็นแบบไฮเทคที่มีกลไกอัตโนมัติที่ซับซ้อน
 

 

 

หาของของขวัญให้กับตัวเองและคนที่รักในช่วงปีใหม่นี้ "นาฬิกา" เป็นทางเลือกหนึ่งที่ลงตัวและแสดงให้เห็นคุณค่าของวันเวลาที่จะมอบความรักให้แก่กัน ซึ่งคอลเลกชั่นฮอตล่าสุดของแบรนด์ดังต่างๆ มีอาทิ อูโบลท์ (Hublot) ฉลองครบรอบ 100 ปี ของเรือ Admital Tuiga แห่งสโมสรเรือยอชต์โมนาโก ด้วยรุ่นClassic Fusion นาฬิกาซีรีส์พิเศษที่ผลิตจำนวนจำกัด โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตเก๋ไก๋ผลิตจากทองชมพู เซรามิกและคาร์บอน สายทำจากยางธรรมชาติ…โชพาร์ด (Chopard) โชว์สุดยอดกลไกแห่งนวัตกรรมทางด้านเทคนิคด้วยรุ่น Jacky Ickx IV ที่ผสมผสานความพิเศษของกลไกจับเวลา 24 ชม .
 
 
ฟังก์ชันโครโนกราฟแบบฟลายแบ็กและมาตรวัดความเร็วแบบทาโคมิเตอร์ ที่ตอบสนองนักแข่ง…ด้วยแรงบันดาลใจจาก USS Nautilus เรือดำน้ำลำแรกของโลกที่ใช้พลังงานนิวเคลียร์  เทคโนมารีน ภูมิใจนำเสนอนาฬิการุ่นล่าสุด US Navy 2009 ที่เน้นความแข็งแกร่งและสมรรถนะการทำงาน คงความสปอร์ตและประณีตของสายหนังเข้าไว้ด้วยกันเป็นอย่างดี …ส่วนสาวๆที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง A.Lange&Sohne แนะนำ Little Lange 1 Moon Phase ซึ่งมีให้เลือกทั้งเวอร์ชั่นเวลากลางวันในแบบสายหนังปลากระเบนสีน้ำเงิน กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ทั้งด้านหน้าและหลัง ส่วนเวอร์ชั่นกลางคืนเป็นตัวเรือนทองคำขาวประดับด้วยเพชร….เพิ่มมาดให้ เข้มด้วย AIRWOLF  RAVEN คอลเลกชั่นล่าสุดจาก BREITLING ที่โดดเด่นด้วยกลไก SuperQuatz ประกันความเที่ยงตรง พร้อมแสดงเวลาได้สองไทม์โซน…คาร์ล เอฟ บุคเคอเรอร์ (Carl F.Bucherer) ขออวดโฉมรุ่น Manero Retrograde ที่ผสมผสานความหรู หราและกลไกอัตโนมัติอันซับซ้อน
 

 

มีเข็มชี้บอกวันที่ตลอดเดือนบนแนวโค้งรูปคันธนูบนหน้าปัด ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา…..กุชชี่ ฉีกกฎรูปแบบนาฬิกาหรูด้วยการผสมผสานการดีไซน์แห่งยุค
 
 
ไซเบอร์กับแนวแฟชั่น ด้วยคอลเลกชั่น  กุชชี่ ไอ-กุชชี่ ตัวเรือนขนาดใหญ่บนสายยางสปอร์ตแสดงเวลา 2 ไทม์โซน เซตได้ทั้งแบบตัวเลขและเข็มนาฬิกา…..ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ
 
 
 
 
 
ของนาฬิกาพลาสติกเรือนใหญ่ ทอยวอทช์ (Toy Watch) นาฬิกาพลาสติกสัญชาติอิตาลี   ชวนเปรี้ยว ซ่า แต่แฝงความหรูหราด้วยคอลเลกชั่นทอย วอทช์ เฮฟวี่ เมทัล เวอร์ชั่น 2 ที่ใช้วัสดุโลหะผนวกกับพลาสเทอรามิกที่บางเบามีให้เลือก 4 สี…..สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาดีไซน์โค้งมน ไซโก (SEIKO) ได้สร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซ แห่งปี   "อาร์คทูร่า"   ที่มีรูปลักษณ์ภายนอกเพรียวบาง ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีคิเนติกที่ไม่ต้องใช้ แบตเตอรี่ แต่ใช้พลัง งานจากการเคลื่อนไหวของร่างกายในการทำงาน พร้อมทั้งมีฟังก์ชันพิเศษที่สะสมพลังงาน โดยการหยุดเดิน แต่เมื่อนำกลับมาใส่ก็จะทำงานโดยอัตโนมัติ …ส่วน คาสิโอ เอาใจคู่รักด้วย CASIO-Lover’s ที่มีทั้ง  G-SHOCK  และ  BABY-G  รวมอยู่ในกล่องชุดพิเศษ และมีสัญลักษณ์ Devil &Angel ของคู่รักสลักอยู่หลังตัวเรือน…ถูกใจแบบไหน  รุ่นไหน  ลองเลือกหากันได้เลยค่ะ
 
 
ขอบคุณเนื้อหา :