แฟชั่น สีทอง เทรนด์ใหม่ ของผู้ชาย

Home / fashion&style / แฟชั่น สีทอง เทรนด์ใหม่ ของผู้ชาย
แฟชั่นผู้ชายสีทองลองดูซิ!!!
 
    เมื่อวันก่อนได้ไปเดินเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกว่าจะซื้อได้ก็ตั้งนาน ไม่รู้จะเอาแบบไหนดี จะเป็นสีเงินดีหรือสีทองดี ถ้าเป็นสีเงินมันก็เรียบๆ ธรรมดา หันไปมองที่สีทองมันก็ดูสะดุดตาดีนะ แต่คิดๆไปแล้วสีทองมันจะดูแก่ไหมอ่ะ( เรายังเป็นวัยรุ่นอยู่เลย ) มองๆไปมันก็ดู ไฮโซ้ไฮโซ สุดท้ายก็เอาสีทองจนได้ เพราะจะได้เปลี่ยนแนวบ้างและที่สำคัญเทรนด์สีทองกำลังมา
 

   แฟชั่นกับผู้ชายใครว่าพึ่งจะเริ่มมี อันที่จริงแฟชั่นกับผู้ชายนั้นเป็นของคู่กันมานานมากๆๆๆ  ตัวอย่างเช่นผู้ชายในสมัยก่อนที่นิยมไปล่า ฆ่านู่นฆ่านี้ ตัดส่วนนั้นส่วนนี้ของสัตว์มาทำเครื่องประดับ หรือไปเจอหินรูปทรงเท่ๆก็จะโขมยกลับบ้านแล้วเอามาให้เมียที่บ้านร้อยเป็นสร้อยใส่หล่อๆตอนเดินออกไปล่าสัตว์ หรือแม้แต่เทรนด์ที่ผู้ชายช่วงหลังหันมาเสริมหล่อลงรองพื้นบางๆเฉพาะจุดจริงๆก็มีมาตั้งนานแล้ว ผู้ชายสมัยโบราณใช้การเอาสีมาป้ายที่หน้าเพื่อใช้บอกควาวเป็นตัวตน ส่วนสีทองนี่ไม่ต้องพูดถึง ในอดีตสีทองเป็นอะไรที่ฮายโซว์มากๆ ทั้งบรรดากษัตริย์ หรือขุนพลชั้นสูงต่างพากันประโคมสีทองลงไปบนตัวเพื่อบ่งบอกความ “เหนือชั้น”ที่มีอยู่ หรือแม้แต่การ์ตูนชั้นเทพในตำนานที่ผู้ชายทุกคนต้องดูอย่างเซนต์เซย่าก็จัดให้โกลด์เซนต์เป็นอะไรที่สุดๆของเหล่าเซนต์ทั้งหลาย

โกลด์เซนต์
เซนต์เซย่าโกลด์เซนต์เป็นอะไรที่สุดๆของเหล่าเซนต์ทั้งหลาย


แบรนด์ชั้นสูงอย่าง Dior ก็มีข้าวของสีทองให้เห็นอยู่บ่อยๆ

 

   แล้วตอนนี้ล่ะ ยังไง?…….วันนี้ตอนนี้สีทองกลับมาใหม่แว้ว หลายแบนด์ หลายยี่ห้อ กำลังตั้งหน้าตั้งตาผลิตข้าวของที่แอบแทรกสีทองเอาไว้ อาทิ แบรนด์โทรศัพท์ที่เน้นการออกแบบแนวหรูอลังอย่าง Vertu ก็ขยันออกรุ่นทองคำวิ้งๆออกมาล่อตาหนุ่มกระเป๋าหนักเป็นระยะๆ หรือแม้แต่รองเท้ากีฬาอย่าง Nike ก็ผลิตรองเท้ารุ่นชุบทองโดยได้นักออกแบบหนึ่งในแก๊ง  just another rich kids หรือแม้แต่แบรนด์ชั้นสูงอย่าง Dior ก็มีข้าวของสีทองให้เห็นอยู่บ่อยๆ
 

Vertu ก็ขยันออกรุ่นทองคำวิ้งๆออกมาล่อตาหนุ่มกระเป๋าหนักเป็นระยะๆ
 

รองเท้ากีฬาอย่าง Nike ก็ผลิตรองเท้ารุ่นชุบทอง
 
หรือถ้าใครเถียงว่าการใส่สีทองทำให้ดูไม่แมน ก็นี่เลย…นักว่ายน้ำชาวสเปนชื่อเฟรดเดอร์ริกสวม ชุดบอร์ดี้สูทสีทองในการแข่งว่ายน้ำ ไหนๆก็พูดถึงชุดว่ายน้ำทองแล้ว อันนี้ไม่ได้ให้ผู้ชายใส่แต่ให้ผู้ชายดู (หรืออยากใส่?) เป็นปกของนิตยสาร Monkey  ซึ่งก็ได้นางแบบสาวมายืนยิ้มยั่วๆสวมชุดว่ายน้ำสีทองอล่ามดูเข้ากันกับสีผิวของเธอ 

 


นักว่ายน้ำชาวสเปนชื่อเฟรดเดอร์ริกสวม ชุดบอร์ดี้สูทสีทองในการแข่งว่ายน้ำ
 

นิตยสาร Monkey  ซึ่งก็ได้นางแบบสาวสวมบิกินีสีทองอล่ามดูเข้ากันกับสีผิวของเธอ
 
   ก็ถ้าหนุ่มๆ men.mthai.com สนใจอยากลองของสีทองดู แนะนำว่าเริ่มจากเล็กๆก่อนก็ได้จะได้ไม่เจ็บตัว เช่นถ้าคุณเจาะหูอยู่แล้วก็อาจจะเปลี่ยนจากห่วงสีดำเป็นต่างหูเพรชเม็ดเล็กๆ (ปลอมก็ได้ไม่มีใครว่า) ขอบทอง หรือเยอะขึ้นมาอีดนิดสำหรับหนุ่มออฟฟิสลองเลือกหัวเข็มขัดที่แอบมีขลิบหรืออะไรซักอย่างแทรกอยู่ หรือถ้ายังเป็นวัยรุ่นหรือวัยไม่รุ่นแต่ยังดูฟั้งกี้อยู่ก็อาจจะเป็นรองเท้า ผ้าใบที่มีการตกแต่งหรือตัดต่อด้วยรายละเอียดสีทอง…….อ๋อ แล้วก็พวกสร้อยทองเหลืองก็ถือว่ายังได้นะ ที่สวนจตุจักรเห็นมีขายหลายร้านอยู่