หมวกแฟชั่น หมวกไหมพรม หมวกขนสัตว์ หมวกหนัง

Home / fashion&style / หมวกแฟชั่น หมวกไหมพรม หมวกขนสัตว์ หมวกหนัง

 แฟชั่นหมวกหน้าหนาวที่ไม่ต้องหนาวก็เท่ได้

 

ฤดูหนาวก็เข้าใกล้เข้ามาทุกที่จะมาใส่แต่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ผ้าพันคอก็คงจะเท่ไม่พอสำหรับหนุ่ม Men.mthai.com หมวกสไตล์ winter สำหรับผู้ชายก็มีมากมายหลายแบบ มีทั้งที่เป็นไหมพรม ขนสัตว์และหนัง ฟังดูอาจจะขัดแย้งกับสภาพอากาศบ้านเรา แม้จะเป็นฤดูหนาวแต่อากาศก็ยังร้อนอยู่ดี หมวกสไตล์ winter ใช่ว่าจะใส่ได้แต่กับฤดูหนาว เราแค่ใส่ให้ตรงกับฤดูเพื่อเป็นแฟชั่น แต่ใส่กันแดดก็ได้ไม่ผิดอะไรใช่ไหมล่ะ

 

หมวกสไตล์ไหมพรม ใส่ได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะกับหนุ่มเซอร์ๆ รักการผจญภัย จะใส่ไปเที่ยวหรือเดินซื้อของกับสาวๆก็ได้ไม่ว่ากันขอแค่มีเวลาให้กับสาวๆก็พอ ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน เทศกาลใดก็ใส่ได้ อีกทั้งยังมีรูปแบบมากมายหลายทรงก็เลือกใส่กันดูแล้วกัน 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
หมวกสไสต์ขนสัตว์ ออกจะดูเวอร์ไม่หน่อยแต่ก็แนวดี (แนวอะไรว่ะ) อันนี้อาจจะมีข้อจำกัดอยู่บ้างเนื่องจากมีลักษณะรูปร่างที่ใหญ่และค่อนข้างจะหนา ทำให้รู้สึกร้อน เวลาที่จะใส่ควรดูสถานที่ก่อนว่าจะไปที่ไหน อย่างเช่น ห้างสรรพสินค้า หรือภาคเหนือตามป่าเขา ตามดอยก็โอเคเลย
 
 
 
 
 
 
 
หมวกสไตล์หนัง เหมือนพระเอกหนังฝรั่งขาบู๊ที่ชอบใส่เวลาออกไปช่วยนางเอก แบบนี้ก็คงจะไม่ค่อยต่างอะไรกับหมวกทั่วไปมากนัก ใส่ไปทำกิจกรรมต่างๆได้สบายๆ หรือใส่เล่นกีฬาอย่างตีกอล์ฟก็ดูดีแถมไม่ร้อนอีกด้วย
 
 
 
 
ใส่แล้วยังกับเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้
 
 
 
 
 

 
 หรือจะเหมือนกับนักร้อง นักเ้ต้น Hip Hop
 
 

 ขอบคุณภาพประกอบจาก   www.fashionbeans.com