อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS

Home / fashion&style / อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS

CPS CHAPS สร้างสีสันแฟชั่น เปิดคอลเลคชั่นล่าสุด My Signature Outfit ดึง อนันดา เอเวอรริ่งแฮม ร่วมเป็น Co-designer

อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 1หนุ่มคนไหนที่ไม่ยอมตกเทรนด์และพิถีพิถันการเลือกสไตล์การแต่งตัวให้เหมาะกับตัวเองละก็ คงต้องเตรียมควักกระเป๋ากันแล้ว เพราะ  เอาใจหนุ่มเทรนด์ดี้ทั้งหลาย โดยการดึงหนุ่มฮอตแห่งปี อนันดา เอเวอริ่งแฮม มาร่วมเป็น Co-designer ในคอเลคชั่นล่าสุด My Signature Outfit ที่ไม่เพียงสะท้อนถึงตัวตนแต่ยังบ่งบอกถึงความเท่ห์ ดิบ ร้อนแรงและดุดันของหนุ่มอนันดา มาถ่ายทอดลงบนชิ้นงานดีไซน์ได้อย่างมีสไตล์

โดยในวันศุกร์ที่ผ่านมา ‘อนันดา’ ทุ่มสุดตัว ลงทุนลงแรงจัดตู้ Window Display ให้กับคอลเลคชั่นที่ตัวเองออกแบบ จัดนู้นปลี่ยนนี่ ลองชุดนู้น เปลี่ยนชุดนั้นในหุ่น เล่นเอาคนที่อยู่ในบริเวณนั้นอมยิ้มที่ได้เห็นถึงความตั้งใจและความมุ่งมั่น ของหนุ่มอนันดาในการมาเป็น Co-designer ครั้งนี้

อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 2

โดยหนุ่มอนันดาเปิดเผยว่า “สนุกดี ได้ทำอะไรใหม่ๆ ร่วมงานกับคนใหม่ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในวงการหนัง แต่ว่ามันก็คล้ายคลึงกันตรงที่ได้ใช้ความครีเอทีฟ ก็ค่อนข้างใกล้สไตล์ตัวเอง เพราะคำว่าโค-ดีไซน์ (Co-design) ก็ทำร่วมกัน

อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 3

เค้าก็พยายามเอาความคิดของผมไปใส่ในเสื้อผ้า ถ้าสังเกตโทนของเสื้อผ้ามันจะเป็นแนวผู้ชายลุยๆ หน่อย มันจะมีกลิ่นไอของร็อกแอนด์โรล แล้วก็พวกมอเตอร์ไซด์ เดี๋ยวลองดูตามเสื้อผ้านะ คุณจะเห็นว่ามันก็สไตล์ผมเลยแหละ อีกอย่างปกติผมเลือกใส่แบรนด์ CPS CHAPS ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว จนเสื้อผ้าของ CPS CHAPS กลายเป็นชิ้นโปรดของผม และเพราะว่ามันสามารถบ่งบอกความเป็นตัวผมได้อย่างชัดเจน การร่วมงานกันครั้งจึงเป็นอะไรที่ง่ายมากเพราะมันใส่ความเป็นตัวผมแบบเต็มๆ ดีใจมากๆ เลยครับที่ได้มาทำงานตรงนี้”

อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 4

ทางด้าน จันทร์จิรา หงศ์ลดารมภ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย แบรนด์ CPS CHAPS บริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าวเสริมว่า “สำหรับแรงบันดาลใจในการทำคอลเลคชั่นนี้มาจากตัวตนและ Lifestyle ของอนันดาที่ชื่นชอบและรักการขี่มอเตอร์ไซด์ หรือจะเรียกได้ว่ามี concept มาจาก Dirt Biker ซึ่งหมายถึงชายหนุ่มที่รักการขี่มอเตอร์ไซด์เป็นชีวิตจิตใจ รักการผจญภัย ชอบออกเดินทางเพื่อเปิดมุมมองให้ชีวิตตัวเอง โดยการเดินทางไปในที่ต่างๆ ซึ่งมีมอเตอร์ไซด์เป็นพาหนะคู่ใจ

 

อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 5

 

“เสื้อผ้าจึงมีลักษณะสวมใส่ง่าย ให้ความรู้สึกสบายๆ ในลุคที่เท่ห์แบบไม่ตั้งใจ การออกแบบไม่เน้นความเรียบหรู แต่เน้นความเป็นผู้ชายให้ได้ลุคที่เท่ห์ สไตล์หนุ่มเซอร์ในแบบที่อนันดาเป็นและชอบ แต่ปราณีตในเรื่องการตัดเย็บที่ดี ทำให้มี Cutting Line ที่สวยใส่แล้วพอดีตัว”

อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 6อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 7อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 8อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 9อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 10อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 11อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 12อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 13อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 14อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 15อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 16อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 17อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 18อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 19อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 20อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 21อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 22อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 23อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 24อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 25อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 26อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 27

 

ขอบคุณภาพจาก Chaps
คลิก

อนันดา เอเวอรริ่งแฮม สร้างสีสันแฟชั่น CPS CHAPS รูปที่ 29