กางเกงยีนส์ทรงขาเดฟ แฟชั่นฮิต สำหรับผู้ชาย

Home / fashion&style / กางเกงยีนส์ทรงขาเดฟ แฟชั่นฮิต สำหรับผู้ชาย

ยีนส์ทรงเดฟ ใส่กับอะไรดีน๊า…

ช่วงนี้เห็นผู้ชายหันมาใส่ กางเกงยีนส์ขาเดฟ กันอย่างหนาตา บางคนใส่แล้วก็ออกมาดูดี บางคนเกือบไม่ดี บางคนก็เกือบดี ซึ่งสิ่งสำคัญในการใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟนอกจากหุ่น(อันนี้รู้ๆ กันอยู่) ก็คือสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารองเท้า เราชาว Men.mthai.com มาดูกันดีกว่าว่ากางเกงขาเดฟสามารถใส่กับอะไรได้บ้าง

กางเกงยีนส์ขาเดฟ

1.ใส่กับรองเท้าหนังหัวแหลม

การจับคู่แบบนี้น่าจะเหมาะกับหนุ่มที่ดูเป็นผู้ใหญ่นิดนึง บุคลิกดูนิ่งๆ เท่ๆ หรือหนุ่มที่ออกแนวร๊อกนิดนึง ควรคลุมโทนสีโดยรวมด้วย เพราะรองเท้าทรงนี้ไม่เหมาะกับเสื้อผ้าสีสันเยอะๆ จะทำให้เสียความ cool ลงไป

กางเกงยีนส์ขาเดฟ

2.ใส่กับรองเท้าแบบเปลีอย
รองเท้าแบบนี้นอกจากจะเข้ากับเทรนด์แฟชั่นแล้ว ยังเป็นอะไรที่เหมาะมากกับประเทศร้อนชื้น สามารถใส่เดินเที่ยวห้างได้ เดินสยามได้ ถ้าอยากอินเข้าไปอีกลองเลือกทีรองเท้ามีตอกหมุดเล็กๆ เสื้อที่เหมาะมากๆ คือเสื้อยืดผ้าบางๆ ย้วยๆ ที่อาจจะมีสกรีนลายวงร็อกอะไรไป ไม่งั้นก็เป็นเสื้อยืดคอกลมเรียบๆ ก็ได้อยู่

กางเกงยีนส์ขาเดฟ

3.ใส่กับรองเท้ากีฬา

เป็นตัวเลือกการจับคู่ที่นน่าสนใจมากๆสำหรับหนุ่มทั่วไปที่บุคลิกดูไม่ได้เป็นร๊อกขนาดนั้น สามารถไปได้กับหนุ่มหลายสไตล์ คุณสามารถคลุมโทนสีเป็นโมโนโทนไปเลยแล้วใช้ความสีสดของรองเท้ากีฬาดึงให้ภาพรวมดูมีจุดเด่นเตะตาขึ้นมา หรือถ้าเป็นคนมั่นใจแล้วอายุยังไม่ถึงเลขสาม คุณอาจจะอัดซ้ำเข้าไปอีกด้วยเสื้อยืดสีสดๆหรือสีสะท้อนแสง

กางเกงยีนส์ขาเดฟ

4.ใส่กับรองเท้าแตะ
ในวันเบาๆ รองเท้าแตะแบบคีบก็ดูเท่ดี แต่หน้าผมต้องยังหล่ออยู่นะไม่กั้นจะดูกุ๊ยเกิ๊น อาจจะเซ็ทผมเบาๆด้วยแว๊กซ์แบบเนื้อ matte ดูไม่ตั้งใจ กับเสื้อยืดที่ดูมือสองสีอ่อนๆ ลวดลายไม่เยอะ ถ้ามีกระเป๋าสะพายใบต้องไม่ใหญ่มาก ภาพรวมคือต้องดูไม่ตั้งใจให้หล่อมาก มันหล่อเอง

กางเกงยีนส์ขาเดฟ
5.ใส่กับผ้าใบ
อันนี้ผู้ชายทุกน่าจะรู้ดี และทำเป็นประจำอยู่แล้ว ก็ทำต่อไป……………….