แฟชั่น ผู้ชาย เสื้อยืด เนื้อเปี่อย

Home / fashion&style / แฟชั่น ผู้ชาย เสื้อยืด เนื้อเปี่อย

 แฟชั่น เนื้อเปี่อย

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเทียบเท่ากับใจของคนที่มีนิสัยโลเลและชอบเอาแต่ใจ หนุ่มๆ ชาว men.mthai.com คงรู้สึกเซ็งและสับสนกับการเปลี่ยนแปลงที่อยู่เหนือการคาดเดาตรงนี้ เพราะถ้าวันไหนเกิดแต่งแนวหล่อคุณชายออกไปเที่ยวแล้วฝนเกิดตกห่าใหญ่ขึ้นมา ทุกสิ่งทุกอย่างที่ฝันกันเอาไว้……จบแล้วไม่เหลือซักอย่าง

เดวิด เบคแฮม

    แต่เดี๋ยวก่อน…….อย่าพึงเศร้าใจไป เหมือนว่าโชคจะเข้าข้างหนุ่มๆชาว men.mthai.com บ้างแว้ว!!เพราะตอนนี้มีเทรนด์แฟชั่นมาใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาเหล่านั้นได้ นั่นก็คือเทรนด์เสื้อยืดเนื้อ
เปี่อยที่ดูเก่าและขาดวิ่น

ซันนี่

                                                               ซันนี่

เหมือนผ่านการสู้รบกับสุนัขมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน  และด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของเสิ้อยืดแนวนี้ คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าถ้าต้องผจญกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงแล้วจะทำให้ดูไม่เนี้ยบ เพราะเสื้อยืดประเภทนี้ถูกผลิตออกมาให้ไม่ต้องการความความเนี้ยบตั้งแต่แรกแล้ว คุณจึงสามารถใช้ชีวิตในแบบผู้ชายโฉดได้อย่างเต็มภาคภูมิ มีดาราและศิลปินไม่น้อยที่หันมาเอาดีในด้านหล่อแบบโฉดๆแบบนี้ หรือแม้แต่บอยแบนด์ที่สาวกริ๊ดอกแตกอย่างวง Jonas Brothers ที่ช่วงนี้นิยมใส่เสื้อคอย้วยแขนขาดตะเข็บหลุดเป็นว่าเล่น

Jonas Ottawa

                                                                  Jonas Ottawa

    การหาเสื้อในลักษณะนี้มาใส่นั้นทำได้ไม่ยาก แค่ใช้เวลาหนึ่งวันกับนายตาระดับความไวแสงในการไปเดินเลือกซื้อเสื้อผ้ามือสองตามตลาดนัดที่มีของมือสองขาย หรือสวนจตุจักรที่เราๆรู้จักกันดี วิธีการเลือกซื้อก็แค่เอามือที่มีอยู่ยื่นไปจับและขยำหรือดึงๆดู(เบาๆ) เสื้อแนวโฉดที่ดีต้องมีเนื้อผ้าที่บาง นิ่ม ย้วย ดึ๋ง เวลาใส่แล้วจะต้องแนบไปกับเนื้อกับผิวหนัง ซึ่งถ้าหาเจอจากราวแขวนก็ถือว่าโชคดีมาก เพราะส่วนใหญ่พ่อค้าจะรู้ตรงจุดนี้แล้วแขวนตระหง่านเอาไว้ในโซนแพงที่คัดแล้ว ซึ่งความท้าทายอยู่ตรงจุดนื้แหละคุณต้องอาศัยความพยายาม มานะและบากบั่น………….สู้ต่อไป men.mthai.com……………….

Zachary-quinto-prius

 

Taylor

Taylor จากมนุษย์หมาป่าทไวไลท์

………………………………………………………………………………………………………………………………….

Calvin Klein Collection Spring 2010 เสื้อผ้า แฟชั่น ผู้ชาย

ผู้ชายเราทำไม ไม่ค่อยชอบแต่งตัวเนี้ยบ?หรือเป็นเพราะว่าเหตุผลต่อไปนี้เหรอ?

แฟชั่น เสื้อผ้าผู้ชายให้แต่งตัวเนี้ยบเท่ก็ว่าไม่เหมาะ พอแบบสบายๆ ก็ว่าไร้สาระ จะเอาไงกันแน่ว่ะ!!!