เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม ถ่ายแบบชุดชั้นในสุดหรู เอ็มโพริโอ อาร์มานี่

Home / fashion&style / เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม ถ่ายแบบชุดชั้นในสุดหรู เอ็มโพริโอ อาร์มานี่

เบคแฮม ควงคู่ศรีภรรยาโชว์สัดส่วน
ถ่ายแบบชุดชั้นในสุดหรู “เอ็มโพริโอ อาร์มานี่” อีกครั้ง

หลังจากที่ห่างหายไปพักหนึ่ง สำหรับผลงานการถ่ายแบบของ“เดวิด เบคแฮม”และศรีภรรยา ให้กับแบรนด์สุดหรูอย่าง “เอ็มโพริโอ อาร์มานี่” ล่าสุดพวกเขากลับมาอีกแล้ว พร้อมกับเชือกอีกขดใหญ่

เบื้องหลังการถ่ายแบบสุดหวิว
 

หลังจากที่นักเตะเมโทรเซ็กซวลชื่อดัง “เดวิด เบคแฮม” เพิ่งนุ่งแต่กางเกงในถ่ายภาพโฆษณาให้ “เอ็มโพริโอ อาร์มานี่” ยี่ห้อสุดหรูไปหมาดๆ ล่าสุดเขากลับมาอีกครั้งในภาพโฆษณาชิ้นใหม่ แต่คราวนี้ไม่ได้มาคนเดียว เพราะควงคู่ “วิคตอเรีย เบคแฮม” ศรีภรรยามาด้วย

เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม เอ็มโพริโอ อาร์มานี่

ในภาพโฆษณาชุดนี้ “คุณนายเบคแฮม”ใส่ชุดชั้นในสีดำ ขมวดผมเป็นเกลียวให้กลิ่นอายของสาวเกอิชาญี่ปุ่น นอนเอนอยู่เคียงข้างสามีสุดที่รัก ซึ่งเนื้อตัวมันวาวไปด้วยน้ำมัน ขณะที่กำลังนอนอยู่บนปมเชือกขนาดยักษ์

เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม เอ็มโพริโอ อาร์มานี่

เมื่อเดือนที่แล้ว “เดวิด”เองได้เป็นแบบถ่ายภาพให้อาร์มามี่ โดยมีธีมหลักเป็นเชือกเช่นเดียวกัน แต่คราวนั้นเขาใช้เชือกเส้นใหญ่พันรอบตัว เน้นให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ฟิตปั๋ง

 

เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม เอ็มโพริโอ อาร์มานี่

ภาพโฆษณาชิ้นนี้เป็นเพียงผลงานล่าสุดของคู่รักเบคแฮม จากทั้งหมดหลายชิ้นที่ถูกทยอยถ่ายทำมาตั้งแต่ต้นปี โดยอาร์มานี่ยอมจ่ายค่าเหนื่อยเนาะๆ ให้เดวิดสูงถึง 1,100 ล้านบาท สำหรับการเป็นพรีเซ็นเตอร์หลัก ขณะที่ศรีภรรยาได้น้อยกว่ากันนิดหน่อย จำนวน 660 ล้านบาท สำหรับแบบนางแบบชุดชั้นใน

“เจอร์จิโอ อาร์มานี่” ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ดัง กล่าวว่า เดวิดมีสไคต์การแต่งตัวที่ดีมาก แถมเขายังสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนมากมาย เดวิดจึงเหมาะสมที่สุดในการเป็นหุ้นส่วนชุดชั้นในเอ็มโพริโอ อาร์มานี่

      ขอบคุณข่าวจาก
เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม ถ่ายแบบชุดชั้นในสุดหรู เอ็มโพริโอ อาร์มานี่ รูปที่ 4
………………………………………………………………………………………………………………………………..

พี่เบ็คส์โคตรเท่ห์?แปรสภาพเป็น คนเหล็ก

พี่เบ็คส์โคตรเท่! แปรสภาพเป็น คนเหล็ก

เดวิด เบ็คแฮม ยังคงเป็นแข้งเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์