ณเดชน์ คูกิมิยะ Grooming Talk

Home / fashion&style / ณเดชน์ คูกิมิยะ Grooming Talk

 ณเดชน์  คูกิมิยะ
หนุ่มหน้าใส แค่น้ำเปล่าก็ได้ใจแล้ว

ณเดชน์ คูกิมิยะ

 หนุ่มหน้าใสที่ใครๆ ก็อยากรู้จัก
      ตกเป็นข่าวพาดหัวคู่กับดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่างอั้ม-พัชราภา  ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ  ถึงชื่อของณเดชน์ คูกิมิยะ อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จัก  แต่ใบหน้าขาว  คม ครบเครื่องความเข้ม  ก็กระตุ้นต่อมอยากรู้ให้ทำงาน  จนต้องไปควานหาตัวมาให้ลิปสเตอร์ได้รู้จักกัน  ไม่ได้เข้าข้าง  แต่รับรองว่าอนาคตหนุ่มคนนี้ต้องฮอตติดชาร์ตของชายหนุ่มในฝันของสาวๆ แน่นอน

Grooming Talk
      “ปกติก็ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า  เพราะเชื่อว่าสะอาด  และไม่เป็นอันตรายกับผิว  แต่ถ้าวันไหนต้องทำงานก็จะดูแลเรื่องความสะอาดมากเป็นพิเศษ  โดยล้างเครื่องสำอางค์ออกให้หมด  เพราะถ้าทิ้งไว้จะอุดตันและทำให้เกิอสิว  ดูแลเป็นช่วงๆ ครับ ไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่ (ยิ้ม)  แต่ถ้าเป็นเรื่องกีฬาขาดไม่ได้ครับ  ผมเล่นฟุตซอลกับเพื่อนๆ ที่โรงเรียนทุกพักเที่ยง  ล่าสุดกำลังเห่อมวยสากล  เพิ่งไปขนซื้ออุปกรณ์นวมกับกระสอบทรายมาไว้ที่บ้านพี่เอ  อยากลองเล่นจริงๆ จังๆ ดูซักทีครับ”

ณเดชน์ คูกิมิยะ
ณเดชน์  คูกิมิยะ

“ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดธรรมดาๆ คนหนึ่งแหละครับ  ได้เข้ามาวงการนี้ก็เพราะเพื่อนพี่เอที่อยู่ขอนแก่นแนะนำให้รู้จัก  จากนั้นก็ได้เข้ามาทำงาน  ผมจำได้ว่างานแรกเป็นงานเดินแบบการกุศลของศูนย์ศิลปาชีพฯ  ที่เซ็นทรัลเวิลด์  ตื่นเต้นแต่ก็สนุกดีครับ  จากนั้นก็มีงานเดินแบบ  ถ่ายแบบเข้ามาเรื่อยๆ

…แต่งานชิ้นที่ให้คนเริ่มรู้จักน่าจะเป็นโฆษณา Trident กับพี่ อั้ม-พัชราภา  ก่อนถ่ายตื่นเต้นและก็กังวลครับ  เพราะตัวเองยังใหม่  กลัวทำไม่ดีแล้วทำให้ทุกคนต้องลำบากไปกับเราด้วย  แต่วันถ่ายจริงทุกอย่างราบรื่นผ่านไปได้ด้วยดี  พี่อั้มเป็นมื่ออาชีพมาก  แล้วก็เป็นรุ่นพี่ที่ดี  คุยสนุก  เป็นกันเอง  ทำให้ผมและทีมงานหัวเราะ  ไม่เครียด  ทำงานง่ายครับ

…ตอนนี้ก็มีละครกับภาพยนตร์อย่างละหนึ่งเรื่อง  ชื่อเรื่องยังไม่แน่นอนทั้งคู่  ละครเป็นของช่อง 3  เรื่องนี้ผมเล่นเป็นพระรองครับ  ค่อนข้างยาก  เล่นเป็นคนพิการ มีปมด้อย  ทำให้กดดันและเจ้าอารมณ์ในตอนแรก  ช่วงหลังเหมือนได้เรียนรู้  ทำให้ความคิดเริ่มเปลี่ยนแปลงไป  รับรองว่าดูแล้วจะต้องเศร้าและน่าสงสารสุดๆ  ส่วนภาพยนตร์จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับวัยรุ่นที่มีความฝันร่วมกัน  แต่เรื่องนี้ยังไม่เปิดกล้องครับ

…ผมยังเรียนอยู่  แต่ต้องทำงานไปด้วย  ยอมรับว่าหนักครับ  ต้องเดินทางไป-กลับขอนแก่น กรุงเทพฯ ตลอด  แต่ผมเชื่อว่าการเรียนเป็นสิ่งสำคัญ  คุณแม่ผมท่านก็ไม่อยากให้ทิ้ง  ทนลำบากอีกนิดหนึ่ง  เพราะปีหน้าก็จะเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว  ผมอยากเป็นผู้กำกับฯครับ อยากลองทำละคร ภาพยนตร์ดูซักเรื่อง อยากถ่ายทอดความคิด ความรู้สึกในหัวของเราให้ออกมาเป็นภาพ เป็นเรื่องราวผมว่ามันเป็นสิ่งที่ท้าท้ายมากๆ ผมวางแผนอนาคตคร่าวๆ ไว้ว่าปีหน้าจะสอบเข้าคณะนิเทศศาสตร์ การแสดง  เพื่อเรียนรู้เบื้องหน้าไปก่อน จากนั้นก็ค่อยๆ เก็บเกี่ยวประวบการณ์ไปเรื่อยๆ จนกว่าตัวเองจะรู้สึกว่าถึงเวลา

ณเดชน์ คูกิมิยะ
ณเดชน์  คูกิมิยะ

…ความรักเหมือนก็เหมือนกันครับ  ตอนนี้ผมมองหารักที่เข้าใจ สบายใจ เหมือนเป็นเพื่อนที่คอยเทคแคร์กันและกัน  มีที่ว่างให้แต่ละคนได้หายใจ  ไม่ใช่ว่าต้องตัวติดกันตลอด  วัยนี้ผมว่าเราควรเรียนและทำงานให้เต็มที่ เพราะเป็นวัยที่เรามีพลังกาย ใจ และความคิดสร้างสรรค์มากที่สุด  ฟังดูแล้วอาจจะเครียดแต่จริงๆ แล้วผมเป็นคนขี้เล่น  สนุกสนาน  ไฮเปอร์ถึงขีดสุด  ผมเป็นคนไม่เงียบ  และก็ไม่เคยเงียบเลย  ใครที่บอกว่า ผมขรึม หยิ่ง หรือเก๊ก  แสดงว่าเขาไม่รู้จักผมจริง”

ชื่อ              ณเดชน์   คูกิมิยะ
ชื่อเล่น        ณเดชน์
อายุ            18 ปี
อาชีพ         นักเรียน นักแสดง นายแบบ
การศึกษา   มัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา
สถานภาพ  โสด
นิสัย            ขี้เล่น บ้าๆ บอๆ
ยามว่าง       เล่นเกมส์
สถานที่โปรด  บ้าน
สเป๊ก          ผู้หญิงสะโพกสวย ดวงตามีเสน่ห์

ณเดชน์ คูกิมิยะ

 

ที่มาจาก   นิตยสาร LIPS

นิตยสาร LIPSLIPS vol. 10 no. 23 June 2009

น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ [บี]
ข้อความบนปก : CLASSIC MAKES A COME BACK Special BOLD LOOK of ‘B’ น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์

…………………………………………………………………..
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
…………………………………………………………………..
ณเดชน์ คูกิมิยะ มุมมองความรักของหนุ่มฮ็อต

ณเดชน์ คูกิมิยะ มุมมองความรักของหนุ่มฮ็อต

ณเดชน์ คูกิมิยะ หนุ่มหล่อวัย 18 ปีคนนี้มีชื่อเล่นที่แบร์รี่

ณเดชน์ คูกิมิยะ Grooming Talk รูปที่ 7

Fashion Janie & Nadech แฟชั่นเจนนี่ ควง ณเดชน์ คูกิมิยะ

เจนนี่ ควง ณเดชน์ คูกิมิยะ ถ่ายแฟชั่นสวีทหวานจนสาวๆ อิจฉา