Tee – Chicks เสื้อยืดแฟชั่นของผู้ชายที่นิยมความเซ็กซี่

Home / fashion&style / Tee – Chicks เสื้อยืดแฟชั่นของผู้ชายที่นิยมความเซ็กซี่

     

ลายเสื้อ Aki  กับ Kiktyo ที่เห็นแล้วรู้สึกอยากจะสัมผัสทั้งนางแบบและรองเท้าเป็นอย่างยิ่ง
 

Tee – Chicks

 สายตาที่อ้อนออด ริมฝีปากที่น่านวลนุ่มชวนสัมผัส พร้อมกับนิ้วชี้ที่กำลังเล่นเกี่ยวอยู่กับสายบิกินีเส้นเล็กๆบริเวณร่องอก และหากมองลงไปหน่อยก็เห็นขาเรียวขาวของสาวน้อยร่างบางวัยใสน่ารักที่อยู่ในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยที่แม้แต่สายผูกกางเกงว่ายน้ำสีชมพูอ่อนนั้นแทบจะหลุดมิหลุดแหล่…………..นี่คือภาพที่ผมเห็นระหว่างที่กำลังชมลายเสื้อของ KIKSTYO (คิก-เตียว) แบรนด์สตรีทแดนปลาดิบ หากใครที่กำลังคิดว่าผมดูหนังโป๊อยู่หล่ะก็ขอสาบแช่งให้น้องๆนางแบบในเสื้อไปเข้าฝันในคืนนี้

เสื้อ Collection ใหม่ของ Yuko ที่มาร่วมงานเป็นครั้งที่สองกับทาง Kiktyo ในปี 2009

 เมื่อพูดถึง KIKSTYO แล้วภาพที่จะปรากฏขึ้นในหัวของเด็กสตรีททั้งหลายก็คงหนีไม่พ้นเสื้อในแนวที่เรียกว่า Tee Chick ที่สกีนลายผู้หญิงในท่าทางที่สุดจะรัญจวนใจซึ่งก็บาง Edition ก็มีเสื้อผ้าใส่บ้างไม่มีบ้าง แต่จะมีสิ่งทีเหมือนๆกันก็คือรองเท้ายี่ห้อดังทั้งหลาย อย่างเช่น Nike Adidas และ New Balance ที่จะแปะอยู่ตามจุดสำคัญต่างๆตามร่างกายของน้องเขา

ภาพเสื้อรุ่นแรกของ Yuko ในปี 2008 ซึ่งเน้นความสวยงามของรองเท้าได้อย่างชัดเจน

 หนึ่งในเสื้อ Collection ที่โด่งดัง KIKSTYO นั้นคือ รุ่นของ Aki Hoshino นางแบบถ่ายหวิวหน้าหวานซึ่งเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายญี่ปุ่นอยากพาไปเที่ยวทะเลด้วยเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ (ขนาด Leah Dizon ของผมยังได้แค่อันดับสามเองวุ้ย) ฉันใดฉันนั้นเชื่อว่าชายไทยเองก็คงรู้สึกไม่ต่างกับชายญี่ปุ่นเท่าไหร่ เนื่องจากเสื้อของ  Aki เองก็เป็นฮือฮากันในหมู่เด็กสตรีทไทยพอสมควรเพราะนอกจากจะมีหน้าสวยๆ แววตาหวานซึ้งแล้ว ยังมีสโลแกนทีเด็ดที่จะปรากฏอยู่ในเสื้อcollection ของ Aki ทุกตัวคือ  “Community of Sneaker Nuts, by Sneaker Nuts, for Sneaker Nuts”  ซึ่งนำเอาคำพูดของ Abraham Lincoln อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกามาปรับแต่งซะใหม่โดนใจชาวสนีกเกอร์ 

ภาพของน้อง Aki ที่หลายคนคลั้งไคล้ (ภาพจากในฝัน เอ้ยย  www.japidol.com )

สำหรับ Collection ใหม่ๆของ KIKS TYO นั้นก็ยังคงนำเสื้อไปนาบกับสาวๆ ที่ฮอตไม่แพ้อากิ โดยยังคงคอนเซ็ปต์ การเชื่อมโยง Hot Tee เข้ากับ Hot Chicks ได้อย่างลงตัวกับ 4 สาวเพลงแด๊นซ์วง SHANADOO และ นักร้องสาวหุ่นเพรียวเห็นแล้วเสียวใจอย่าง Yuko Ishida ซึ่งเมื่อเห็นเสื้อลายที่มี เข้าแล้วพาลอยากจะเอามือไปหยิบขนนกออกจากภาพทุกครั้งไป

ภาพเสื้อลาย 4 สาว SHANADOO ไม่รู้ว่านั่งแบบนั้นจะอึดอัดไหมนะ อยู่ห่างๆกันบ้างก็ได้

และเมื่อกระแสความหื่นเอ้ย….หิวโหยในงานดีไซน์ประเภทนี้เริ่มมีไม่น้อยในประเทศไทย ไม่นานนักช่วงปลายปีค.ศ. 2007 จึงมีตัวอย่างของสตรีทแวร์แนวนี้ออกมาให้เห็น เมื่อร้านสตรีทสุดฮิป Manga จับเอาดาราสาวสุดเซ็กซี่ของไทย “ปีใหม่ สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตต์”  มาออก Collection เสื้อ Peemai X Manga T-shirt  ซึ่งจัดออกมาทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน ว่ากันว่าวันเปิดตัว น้องปีใหม่ได้มาโชว์ Step การ ใส่ใส่ ถอดถอด ใส่ใส่ ถอดถอด  “เสื้อ” ทั้ง 4 ตัวให้ได้ชม เล่นเอาชายชาวสตรีทไทยทั้งหลายยืนมองพลางซื้ดปากกันไปตามๆกัน!!

เสื้อลายน้องปีใหม่ X Manga

ความเป็นสตรีทที่ลงตัวกับสาวๆ สุดเอ็กซ์เหล่านี้ ไม่ได้หมายความว่าชาวสตรีทหมกมุ่นในเรื่องอย่างว่าแต่อย่างใด แต่หากจะเป็นการแสดงถึงความเป็นตัวของตัวเองและความชอบสนีกเกอร์และสตรีทแวร์ในแบบฉบับของพวกเขา ผ่านมุมมองงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และความสุนทรีย์ที่น่าสนใจ และเมื่อพวกเธอได้กลายเป็นส่วนหนึงของสตรีทคัลเจอร์ ชาวสตรีทเองจะจดจำเธอในภาพของสาวเซ็กซี่กับออฟชั่นคู่โปรดในเสื้อมากกว่าภาพจากจอคอมในห้องนอนที่ปิดไฟมืดมิด…

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ho!!yhead

แตกต่างอย่างโดดเด่น!  รู้จริงอย่างมีระดับ เพื่อคนมีใจสตรีทตัวจริง!!!

hollyhead หนังสือสตรีทแฟชั่นเพื่อการสะสมเล่มแรกของประเทศไทย พร้อมแล้วที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกของสตรีทแฟชั่นซึ่งจะนำเสนอความมี Style ของศิลปะแฟชั่นการแต่งตัวด้วยบทความและเซ็ทภาพถ่ายคุณภาพสูง ภายในเล่มท่านจะได้พบกับ Street Fashion Set จาก Brand ดัง นับร้อยภาพ อาทิ BAPE Clot และ Crooks & Castle จากคนสตรีท ตัวจริง ซึ่งจะโชว์การ Mix & Match ของ option สุดฮิบนับร้อยชิ้น

อัพเดททุกข้อมูล เจาะลึกทุกเนื้อหากับบทความ ที่เขียนขึ้นมาเพื่อวงการสตรีทไทย โดย เฉพาะ และ พบกับบทสัมภาษณ์พิเศษจาก Brand ดังทั้งในและต่างประเทศ อาทิ The Hundreds, Papercuts and The Pencil Sharpener และ Indigo Skin

พบวิธีการและแนวทางการ Custom รองเท้า ระดับคุณภาพซึ่งคุณสามารถทำได้และเป็นแหล่ง ไอเดียในการสร้างสรรค์ที่เยี่ยมยอดทั้ง ในรูปแบบ Digital และ Do It Yourself

คุณภาพหนังสือปกแข็งระดับเพื่อการสะสม ภาพ สี สวย คม ชัด บนกระดาษอาร์ตคุณภาพสูงเกรดเดียวกับหนังสือสตรีทของประเทศญี่ปุ่น

ท่านสามารถพบกับ hollyhead หนังสือสตรีทแฟชั่นเพื่อการสะสมเล่มแรกของประเทศไทยได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Preduce สยามสแควร์ ซอย 1 และ ที่ร้าน Kinokuniya สาขา Siam Paragon และ CentralWorld (ฝั่ง Isetan)

หรือติดตามได้ที่ http://hollyheadmag.com

Hollyhead หนังสือสตรีทแฟชั่นเพื่อการสะสมเล่มแรกของไทย

ปรากฏการณ์ครั้งแรกของเมืองไทย เด็กสตรีทจากทั่วโลก