อุปกรณ์อาบน้ำ ชำระ ล้าง ร่างกาย

Home / fashion&style / อุปกรณ์อาบน้ำ ชำระ ล้าง ร่างกาย

อุปกรณ์อาบน้ำ ชำระ ล้าง ร่างกาย รูปที่ 1

อากาศเมืองไทยเปลี่ยนแปลงแบบคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ค่อยจะได้ เดี๋ยวร้อนตับแตก เหงื่อท่วม เดี๋ยวเจอฝนตก เนื้อตัวเหนียว วิธีแก้ที่ดีที่สุดคืออาบน้ำเพิ่มความสดชื่น ล้างสิ่งสกปรกให้หมดไป 6 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นมากขึ้นไปอีกในเวลาอาบน้ำ

1. (MALIN + GOETZ) PEPPERMINT BAR SOAP (400 บาท)

สบู่ – ด้วยส่วนผสมจากเปบเปอร์มินต์จากธรรมชาติ ช่วยให้คุณได้รับความสดชื่น พร้อมขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม โดยปราศจากสิ่งใดๆที่จะทำให้ผิวระคายเคือง

2. GAP MEN DAILY GROOMING G7 WASH UP FACE WASH  (360 บาท)

โฟมล้างหน้า – ล้างสิ่งสกปรก และ ความมันจากหน้าคุณ พร้อมสร้างผิวเซลล์ใหม่ลดรอยย่น สร้างแอนตี้ออกซิแดนท์ และ วิตามิเอ บี5 และ อี

3. TOM’S OF MAINENATURAL ORIGINAL DEODORANT STICK (200 บาท)

โรลออนแท่ง – ด้วยสารสกัดจากไม้ แหมนอกจากไม้ชนิดนี้ที่มันจะทำให้รสชาติของเบียร์ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยเพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย odorcausing  และลดการทำให้ระคายเคืองผิว

4. KIEHL’S “CLOSE-SHAVERS” SQUADRON ULTIMATE BRUSHLESS SHAVE CREAM 

ครีมโกนหนวด – สิ่งที่จะช่วยหล่อลื่นการโกนให้นิ่มนวลขึ้น ลดการระคายเคือง และช่วยลดความแสบที่เกิดจากใบมีดอันแหลมคม การใช้ส่วนผสมของเมนทอล ทำให้การโกนหนวดนั้นง่ายขึ้น เย็นสบายและลดการติดเชื้อได้อีกด้วย

5. REDKEN FOR MEN MINT CLEAN INVIGORATING SHAMPOO (440 บาท)

แชมพู – ไม่เพียงแค่ช่วยให้เส้นผมของคุณแข็งแรงมากขึ้น แต่สารจากมินต์ช่วยกระตุ้นให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดการทำงานทั้งวัน

6. AVEDA MEN SHAMPOO BODY BAR (520 บาท)

ครบในหนึ่งเดียว ก้อนนี้เพียงก้อนเดียว ให้คุณชำระสิ่งสกปรกได้ทุกส่วน แต่แต่เส้นผม ใบหน้า ลำตัว สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้ทุกส่วน

ที่มา : mensfitness.com