สปริง/ซัมเมอร์ 2009 กับ Guess by Marciano

Home / fashion&style / สปริง/ซัมเมอร์ 2009 กับ Guess by Marciano

สปริง/ ซัมเมอร์ 2009
มนต์เสน่ห์ของเก่าที่กลับมาเล่าใหม่ ในยุคทองของฮอลลีวูด

     วันวานอันน่าชวนหลงใหลของฮอลลีวูดสมัยเก่าที่นำกลับมาทำให้ใหม่อีกครั้ง โดย Guess by Marciano ในคอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ ซึ่งแคมเปญนี้ ซึ่งจะอวดความพิเศษให้กับชายผู้หลงใหลแฟชั่นในแบบฉบับของ Guess

     Guess ก่อตั้งขึ้น โดยเริ่มจากบริษัทผลิตกางเกงยีนส์ และประสบความสำเร็จอย่างมากจน 1981 เป็นแบรนด์ชื่อดังระดับโลก ซึ่งทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ของ Guess มีประเภทของสินค้าที่หลากหลาย ซึ่งในมุมของผู้ชายจะมีไปตั้งแต่ชุดลำลอง หรือยีนส์ตัวเก่ง

     โดยปัจจุบัน สินค้าของ Guess มีการจัดจำหน่ายกว่า 50 สาขาทั่วสหรัฐเอมริกา และกว่า 160สาขาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ยุโรป, ตะวันออกกลาง, อเมริกาใต้, เอเชีย, แอฟริกา และ 300 สาขาในอเมริกาเหนือ รวมถึงในออสเตรเลีย

     สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.guess.com หรือเลือกซื้อเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ได้ที่ Guess ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 2, สยาม พารากอน ชั้น 1, เซ็นทรัล เวิร์ล ชั้น 2, เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 2, เซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 1, เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่ ชั้น 1, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น 1, รอยัลการ์เด้น พลาซ่า พัทยา ชั้น G และสาขาล่าสุดที่ เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 1