ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ

Home / fashion&style / ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ

 

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 1


ใครว่าแฟชั่นต้องจำกัดอยู่ที่เสื้อผ้า กระเป๋า ทรงผม หรือเครื่องประดับเท่านั้น ?? แฟชั่นกับของประจำกายหนุ่มๆ อย่างไฟแช็กนี่ก็เติบโตคู่กันมานานหลายสิบปีแล้วเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ZIPPO” ไฟแช็กในตำนานอายุกว่า 80 ปีจากสหรัฐอเมริกา ก็ถือได้ว่าเป็นไอเท็มของผู้ชายที่มีแบรนด์แฟชั่นขอเข้ามาแปะมือ ออกคอลเลคชั่นสวยๆ ให้ได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ คราวนี้เมื่อ PLAYBOY แบรนด์เสื้อผ้าฮ็อต มาออกลายบน ZIPPO ไฟแช็กดีไซน์เก๋า Men.MThai ก็อดที่จะนำมาให้ชมกันไม่ได้ล่ะ ยังไงถ้าหากใครสนใจล่ะก็ ลองตามไปดูต่อได้เลยครับ ที่ Starthan.com

 

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 2ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 3

 

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 4   ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 5

 

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 6  ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 7

 

  ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 8   ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 9

 

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 10    ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 11

 

 

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 12   ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 13 

 

 

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 14 เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยสำหรับไฟแช็ก ZIPPO

– ไฟแช็กซิปโป้รุ่นแรกวางจำหน่ายในปีค.ศ. 1932

– แนวคิดการออกแบบของไฟแช็กซิปโป้ ตอบโจทย์ที่ต้องการให้ไฟแช็กเหมาะสมกับขนาดฝ่ามือของคน, จุดติดไม่ว่าจะเจอลมแรงเพียงใด และเปิด-ปิดได้ด้วยมือข้างเดียวไม่มีปัญหา

– ไฟแช็กซิปโป้รุ่นแรกที่วางจำหน่ายในปี 1932 มีลักษณะดีไซน์ที่เป็นเหลี่ยมหมดทุกด้าน ไม่มีความโค้งมนเลยแม้แต่น้อย

– ไฟแช็กทุกรุ่นของซิปโป้ มีนโยบาย  “Lifetime Warranty” หรือ “Forever Guarantee” ซึ่งนโยบายนี้ได้ใช้ตั้งแต่วันแรกที่สินค้าวางจำหน่าย จนกระทั่งปัจจุบัน

– ในเมืองไทยได้มีการนำไฟแช็กซิปโป้ของปลอมและของเลียนแบบมาขายในท้องตลาดอย่างมากมาย ซึ่งเป็นสินค้าที่มีคุณภาพต่ำกว่าของจริงอยู่มาก

– ปัจจุบัน ไฟแช็กซิปโป้ไม่ได้เป็นของเฉพาะผู้สูบบุหรี่เท่านั้น แต่ยังเป็นของสะสมสุดฮิต บางรุ่นมีราคาตั้งแต่ไม่กี่ร้อยบาท ไปจนถึงหลักแสนเลยทีเดียว

 


Zippo Trick ควงไฟแช๊กโชว์ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 15 ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 16

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 17 ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 18

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 19 ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 20

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 22 ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 21

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 23 ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 24

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 25 ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 26

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 27 ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 28

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 29

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 30

ไฟแช็ก ZIPPO รุ่น PLAYBOY แฟชั่นของสะสมสำหรับหนุ่มๆ รูปที่ 31

 

ภาพจาก http://www.starthan.com

 

 

WRITTEN BY

แฟชั่น 4 พระเอก 4 รุ่น ครบรอบ 4 ปี นิตยสาร CRUSH รูปที่ 10 
 

 

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

 

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X