Varich Suit วนัช กูตูร์ วาริช สูท สรรค์ สุดเกตุ ห้องเสื้อ

Varich Suit ห้องเสื้อเจ้าบ่าวสุดโมเดิร์น ที่มาพร้อมบริการระดับพรีเมียมหนึ่งเดียวในไทย

Home / fashion&style / Varich Suit ห้องเสื้อเจ้าบ่าวสุดโมเดิร์น ที่มาพร้อมบริการระดับพรีเมียมหนึ่งเดียวในไทย

ถ้าพูดถึงห้องเสื้อชุดแต่งงาน เราก็จะเห็นภาพชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวแขวนเรียงรายให้เลือกชมอยู่ภายในร้านมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นชุดเจ้าสาวที่ถูกโชว์ให้ชมมากเป็นพิเศษ แต่สำหรับชุดของเจ้าบ่าวนั้นอาจไม่ได้มีให้เลือกมากเท่าไหร่นัก แต่ใครจะคิดว่าวันนี้จะมีห้องเสื้อสำหรับเจ้าบ่าวเกิดขึ้นแล้ว ที่รู้จักกันในนาม Varich Suit ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการให้กับเจ้าบ่าวยุคใหม่ แน่นอนว่าความแปลกใหม่ของห้องเสื้อที่เน้นให้บริการเจ้าบ่าวเป็นพิเศษกลายเป็น Talk of the town ที่หลายคนกำลังพูดถึงในเวลานี้เช่นกัน

ด้วยรูปแบบร้านที่มีสไตล์เรียบหรู และโมเดิร์นสุดๆ บวกกับการบริการระดับพรีเมียมที่มีให้เฉพาะสำหรับเจ้าบ่าวเท่านั้น และนั่นอาจทำให้มีคำถามมากมายโดยเฉพาะไอเดียของเจ้าของห้องเสื้อแห่งนี้ที่หลายคนอยากรู้ว่าอะไรที่ทำให้เขาตัดสินใจเปิดห้องเสื้อแห่งนี้ขึ้นมา แต่ก่อนจะไปฟังไอเดียนั้นเรามาทำความรู้จักห้องเสื้อนี้กันก่อนดีกว่า

ห้องเสื้อ วาริช สูท ถูกออกแบบให้มีความพิเศษมากที่สุดสำหรับเจ้าบ่าว ภายในร้านถูกดีไซน์ให้มีความเรียบหรู ทันสมัย และมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สีที่เลือกใช้ในการตกแต่งส่วนใหญ่เป็นสไตล์เอิร์ธโทน บ่งบอกถึงความคลาสสิคได้อย่างดี หน้าร้านถูกประดับประดาไปด้วยชุดเจ้าบ่าวเรียงรายอยู่มากมายหลากหลายสไตล์ ซึ่งมีให้เลือกทั้งชุดไทย ชุดยกน้ำชา รวมไปถึงชุดสูท และทักซีโดด้วย ความพิเศษของชุดไทยที่นี่คือเป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมด และใช้ผ้าไหมแท้ทุกชุด ซึ่งผ้าไหมที่ใช้นั้นเป็นงานระดับช่างฝีมือที่มีความประณีตสูง ส่วนชุดสูทสากลทางห้องเสื้อก็จะมีผ้าให้เลือกหลายแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้สวมใส่ รวมไปถึงจุดเด่นในเรื่องของวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้ และรูปแบบชุดสูทสไตล์อังกฤษที่เข้ารูปช่วงเอวซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสำหรับเจ้าบ่าวยุคใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมของว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงในเวลานี้ และในแต่ละเดือนทางห้องเสื้อจะมีอัพเดทเทรนแฟชั่นใหม่อยู่ตลอดเวลา ถ้าใครได้ติดตามทางเพจของ วาริช สูท จะรู้ว่ามีคอลเลคชั่นใหม่ๆ ออกมาทุกเดือนเลยทีเดียว

รูปแบบของการให้บริการจะมีทั้งแบบตัดซื้อ และเช่าชุดเจ้าบ่าว โดยชุดเจ้าบ่าวที่เป็นชุดสากลจะเน้นเป็นงานตัดซื้อทั้งหมด มีดีไซน์เนอร์คอยให้คำแนะนำในการออกแบบเพื่อให้เจ้าบ่าวสามารถนำชุดไปใช้ต่อหลังจบงานแต่งได้อีกด้วย โดยใช้ระยะเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์ในการทำชุด และฟิตติ้ง จะให้เจ้าบ่าวได้ลองโครงผ้าเทียมให้พอดีกับตัวก่อนแล้วจึงค่อยตัดเย็บจากผ้าจริง ทั้งนี้เพื่อให้เจ้าบ่าวรู้สึกมั่นใจเวลาสวมใส่ และได้ชุดที่พอดีกับรูปร่างมากที่สุด ส่วนชุดไทยนั้นจะมีให้บริการเช่าร่วมด้วยซึ่งแต่ละชุดจะใช้ผ้าไหมแท้ระดับพรีเมียมทั้งหมด และมีบริการแก้ไขไซส์ชุดให้พอดีกับรูปร่างเพื่อให้เจ้าบ่าวดูดี และสง่างามมากที่สุด เหมือนเป็นชุดที่ถูกตัดขึ้นเพื่อเจ้าบ่าวท่านนั้นโดยเฉพาะจริงๆ

สรรค์ สุดเกตุ, วาริช สูท

คุณสรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารห้องเสื้อ วาริช สูท

สำหรับไอเดียสุดสร้างสรรค์เกิดจากผู้บริหารหนุ่มไฟแรง สรรค์ สุดเกตุ ผู้คร่ำหวอดในวงการเวดดิ้งมากว่า 20 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ได้สร้างชื่อด้วยการเปิดตัวห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการเวดดิ้ง เพราะนอกจากเป็นผู้บริหารแล้ว ยังเป็นดีไซน์เนอร์ที่คอยออกแบบชุดแต่งงาน ซึ่งแต่ละชุดก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาได้อยู่เสมอ โดยเฉพาะชุดไทยถือเป็นผลงานที่ได้รับกระแสความนิยมมากที่สุดในเวลานี้ และสำหรับการเปิดตัวห้องเสื้อวาริช สูท ถือเป็นก้าวสำคัญในการต่อยอดทางธุรกิจในเครือของห้องเสื้อวนัช กูตูย์ และด้วยไอเดียของผู้บริหารที่อยากให้เจ้าบ่าวได้รับการบริการที่พิเศษไม่แพ้เจ้าสาว เพื่อให้เจ้าบ่าวได้มีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง อย่าง ช่วงเวลาถ่ายภาพฟิตติ้งก็ไม่ต้องกังวลว่าจะถ่ายติดชุดเจ้าสาวร่วมเฟรมมาด้วย เพราะภายในห้องเสื้อก็จะมีมุมเอาไว้ให้สำหรับเจ้าบ่าวโดยเฉพาะ อีกทั้งยังช่วยทำให้เจ้าบ่าวมีความมั่นใจในการเลือกชุดในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ