fashion swatch Transformation watch นาฬิกา แฟชั่น

SWATCH เอาใจหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้า เปิดตัวคอลเลคชั่น TRANSFORMATION ต้อนรับปี 2019

Home / fashion&style / SWATCH เอาใจหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้า เปิดตัวคอลเลคชั่น TRANSFORMATION ต้อนรับปี 2019

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสดใสกับ SWATCH แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ที่เปิดตัว Transformation คอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับปี 2019 ดีไซน์สะกดทุกสายตาด้วยการผสมผสานระหว่างสีสัน และรูปทรงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ ประกอบกับเทคโนโลยีการออกแบบที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับลูกเล่นแห่งการเคลี่อนไหว สนุกกับการดูเวลาบนข้อมืออย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนด้วยหน้าปัดสไตล์โพลาไรซ์เคลือบกระจกกึ่งโปร่งใส สร้างโทนสีพาสเทลบนหน้าปัดเมื่อสัมผัสกับแสง ถ่ายทอดผ่านสีต่างๆ ที่มีลูกเล่นในการแมทช์สีที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปให้คุณได้สนุกไปกับจินตนาการไร้ขีดจำกัด

SWATCH

นาฬิกา SWATCH

SWATCH ได้คัดสรรเรือนเวลาสุดทันสมัย นาฬิกาสำหรับสายแฟชั่นที่ไม่ได้มีหน้าที่แค่บอกเวลา แต่เป็นไอเท็มเสริมที่ช่วยเพิ่มความ Cool and urban ให้กับทุกลุคของคุณ ด้วยสีของสายนาฬิกาที่แมทช์กันพอดีกับสีของกระจกกรองแสง (Swatch Solar Spectrum) ที่ช่วยป้องกันหน้าปัดนาฬิกาสีเข้มน่าดึงดูดจากแสงแดด ให้คุณมั่นใจที่จะใส่ออกไปข้างนอกอย่างไม่ต้องกังวลใจ โดยมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี วางจำหน่ายในราคา 2,500 บาท

นาฬิกา

POLABLUE เรือนเวลาสายซิลิโคนสีฟ้าโทนเย็นที่มาพร้อมกระจกกรองแสงบนหน้าปัดสีเดียวกัน ช่วยคอมพลีทความสมบูรณ์แบบแห่งสีสันด้วยเข็มบอกเวลาสีส้มสดใส เหมาะสำหรับใครที่ต้องการตอกย้ำความเป็นตัวของตัวเองผ่านเรือนเวลาสุดชิค สำหรับสาวหวานที่ชอบสีโทนพาสเทล คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่า POLAROSE โดดเด่นด้วยสายสีชมพู หน้าปัดสีเดียวกัน ตัดด้วยขอบเข้มสีดำ นาฬิกาที่สร้างสรรค์ด้วยการผสมผสานสีและเทคนิคระดับสูง อีกหนึ่งรุ่นที่ดึงดูดสายตากับ POLAPURPLE ตัวเรือนใส และสายซิลิโคนสีม่วงเข้ม หน้าปัดสีเดียวกันที่เปลี่ยนเป็นสีเขียวเมื่อกระทบแสงแดด เหมาะกับหนุ่มสาวที่ชอบแต่งตัวมีสไตล์

อีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ยังคงคอนเซปต์สีสันสดใส แต่ต่างกันที่ความละมุนเบาของสีที่ใช้ เพิ่มลูกเล่นด้วยการไล่สีบนสายนาฬิกาที่บางเบา ทำให้คุณรู้สึกสบาย และผ่อนคลายเมื่อได้สวมใส่ แถมยังเข้ากันสุดๆ กับหน้าปัดสีขาวที่มีคุณสมบัติป้องกันแสงแดด ซึ่งมีด้วยกัน 2 รุ่น วางจำหน่ายในราคา 2,150 บาท ULTRACIEL นาฬิกาสีฟ้าอ่อนที่มาพร้อมกระจกกรองแสงสีเดียวกันที่ดูสบายตา และแมตช์ได้ง่ายกับทุกชุด อีกรุ่นหนึ่ง คือ ULTRAROSE นาฬิกาสีชมพูบับเบิลกัมที่มากับสายโปร่งใสตัดกับหน้าปัดสีขาวขอบเทา ให้คุณได้เพลิดเพลินระหว่างที่คุณมองดูหน้าปัดของตัวเรือนเปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสกับแสงแดด

สำหรับสายมินิมอลที่ซ่อนความเปรี้ยว ขอแนะนำนาฬิกาสายซิลิโคนแมตต์ขาวที่ง่ายต่อการหยิบมาใส่กับเสื้อผ้าหลากสไตล์ ต่างกันที่สีหน้าปัดและหัวสายนาฬิกาที่มีมาให้เลือกถึง 4 สีเพื่อค้นหาสีที่ใช่ที่สุดสำหรับความเป็นตัวคุณ

เริ่มต้นกับ STRAWBEON สีขาวโดดเด่นด้วยหน้าปัดสีชมพูนีออนเข้ม และหัวสายนาฬิกาสีเดียวกัน สวมใส่เพื่อแสดงออกถึงแรงบันดาลใจ และโชว์ความโดดเด่นในตัวเอง สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบสีสันสดใส GLACEON เป็นรุ่นหนึ่งที่ตอบโจทย์ มีตัวเรือนสีขาวมากับหน้าปัดสีน้ำเงิน ตัวแทนของความมั่นคง และลุ่มลึก เรือนเวลาสำหรับคนที่ชอบสีที่สบายตา GRASSNEON ตัวเรือนสีขาว พร้อมกระจก และหน้าปัดสีเขียวต้นหญ้าที่เข้าคู่ สีของธรรมชาติที่เป็นตัวแทนของความสงบสุข และสำหรับใครที่ชอบความสดใส ไม่มีอะไรดีไปกว่าการสวมใส่ LEMONEON เรืองแสงด้วยกระจกสีเหลืองนีออน และหัวสายนาฬิกาเฉดเดียวกัน All Shades of White เหมาะสำหรับทุกคนที่ชอบความเรียบง่ายแต่โดดเด่นสะกดทุกสายตา โดยทั้ง 4 เฉดสีวางจำหน่ายในราคา 2,500 บาท