fashion Heattech uniqlo ยูนิโคล่ เครื่องแต่งกาย แฟชั่น

UNIQLO แนะนำของขวัญที่ใช่…ให้ใครก็ชอบ!! รับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2018

Home / fashion&style / UNIQLO แนะนำของขวัญที่ใช่…ให้ใครก็ชอบ!! รับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2018

UNIQLO ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ทั้งช่วงวันคริสต์มาส และวันปีใหม่ ความอบอุ่นจากรอยยิ้มของการมอบของขวัญให้กับทุกคนที่คุณรัก โดยยูนิโคล่เชื่อว่าของขวัญที่ดีที่สุดคือเสื้อผ้าที่มีคุณภาพ มีให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมทุกเพศทุกวัย และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะที่จะเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรัก ซึ่งจะบ่งบอกถึงความใส่ใจ เพราะ GIVE WHAT YOU LOVE, LOVE WHAT YOU GIVE ของขวัญที่ใช่…ใครๆ ก็ชอบ ยูนิโคล่จึงมีตัวอย่างไอเท็มที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้มานำเสนอ

UNIQLO

  • ไอเดียของขวัญสำหรับเพื่อนรักนักเดินทาง

หากเพื่อนของคุณเป็นคนรักการเดินทางไปชมโลกกว้าง ลองมองหาเสื้อฮีทเทคสักตัวเป็นของขวัญเตรียมพร้อมทริปสำหรับหนาวนี้ โดยฮีทเทคจากยูนิโคล่มี 3 แบบ ไม่ว่าเพื่อนของคุณจะชอบท่องเที่ยวแบบไหน อาทิ ชอบเดินทางใกล้ๆ ขึ้นดอยที่เชียงใหม่รับลมหนาว หรือ นักเดินทางตัวยงที่เตรียมไปตะลุยหิมะที่ญี่ปุ่น อาจจะมอบเป็น Heattech Extra Warm สักตัวสำหรับเพื่อนจะเป็นอะไรที่ดีมาก หรือถ้าเพื่อนของคุณเป็นสายรักธรรมชาติเที่ยวป่าตั้งแคมป์ เสื้อแจ็คเก็ต Ultra Light Down ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว ด้วยน้ำหนักที่เบาอีกทั้งยังสามารถม้วนเก็บได้อย่างง่ายดาย

GIVE WHAT YOU LOVE, LOVE WHAT YOU GIVE

  • แอคเซสเซอรี่ง่ายๆ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายที่คุณรัก

หน้าหนาวนี้นอกจากเสื้อผ้าที่ช่วยคลายหนาวแล้ว พวกเครื่องประดับหรือแอคเซสเซอรี่เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ ฤดูหนาวทั้งทีก็ต้องไม่พลาดที่จะหาของขวัญให้คนที่คุณรัก หากเขามีเสื้อแขนยาว และแจ็คเก็ตแล้ว ลองมองหาแอคเซสเซอรี่เป็นตัวเสริม น่าจะช่วยให้หน้าหนาวนี้ได้ลุคที่เก๋ๆ เช่น ถุงมือ ถุงเท้าฮีทเทค ที่นอกจากจะอุ่นแล้วยังสามารถเติมให้ลุควันนั้นดูเปรี้ยวขึ้นมาได้ง่ายๆ ลองมองหาของขวัญง่ายๆ แต่สร้างลุคให้โดดเด่น มอบให้คนที่คุณรักดูสิ เพราะแอคเซสเซอรี่เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปไหนไกลก็สามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้ทุกวัน

UNIQLO ยูนิโคล่

  • ไอเดียของขวัญสำหรับครอบครัวที่รัก

ความอบอุ่นเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะหน้าหนาวนี้ หากคุณลองมองหาเสื้อสเวตเตอร์พร้อมผ้าพันคอนุ่มๆ เป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก จะถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะสเวตเตอร์สามารถใส่ได้ในหลากหลายโอกาส แบบคิดอะไรไม่ออกก็หยิบสเวตเตอร์มาใส่ได้ ไม่ว่าจะใส่ไว้กันหนาวในช่วงฤดูหนาวนี้ ใส่ไปเที่ยวหรือจะติดมือไปดูหนัง ไปเรียน ไปทำงานก็ได้หมด เนื่องจากมีเนื้อผ้าที่ไม่หนาจนเกินไป ใส่แล้วรู้สึกสบาย แต่ยังคงความอบอุ่น แถมยังมีหลายลายให้เลือก จะสายสุภาพหรือสายน่ารักลายการ์ตูนอย่างมิกกี้เมาส์ที่เหมาะกับทุกวัยก็มี ลองมอบให้กับคนที่คุณรักสักตัว รับรองคุณจะเห็นเขาพกไปทุกที่เลยล่ะ