DEEP WONDER SISTEM ROSEE SISTEM SILVERLINE SISTEM51 IRONY SKIN Irony SKINCHOC SKINELLI SKINFLAG SKINOUTONO swatch watch นาฬิกา

SWATCH นำเสนอนาฬิการุ่นพิเศษ ให้เป็นของขวัญแก่คนสำคัญในเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปี

Home / fashion&style / SWATCH นำเสนอนาฬิการุ่นพิเศษ ให้เป็นของขวัญแก่คนสำคัญในเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปี

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลมาถึงแล้ว หากคุณกำลังมองหาเรือนเวลาสุดพิเศษเพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่คนสำคัญ หรือรางวัลสักชิ้นสำหรับขอบคุณตัวเองที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งปี SWATCH ได้คัดสรรเรือนเวลาแห่งมนต์เสน่ห์จาก 3 คอลเลคชั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นาฬิกาสำหรับผู้ชายที่ชอบความเรียบง่ายแต่ยังคงความโดดเด่นมีสไตล์กับ SISTEM51 IRONY และ SKIN IRONY รวมถึง DEEP WONDER นาฬิกาซึ่งออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่ชอบเสน่ห์อันเรียบง่ายแต่น่าหลงใหลฃ

SWATCH SISTEM SILVERLINE

อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับมอบให้คุณผู้ชาย เรือนเวลาสุดคลาสสิก SISTEM SILVERLINE ที่จะดึงดูดทุกสายตาด้วยหน้าปัดสีเงิน มากับสร้อยข้อมือสแตนเลสสตีลเคลือบด้วย PVD สีดำ เพิ่มความน่าสนใจด้วยเคสด้านหลังที่โปร่งใสมองเห็นกลไกทำงานภายใน เหมาะกับสุภาพบุรุษสาย Masculine ที่ชอบความเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา

SWATCH SISTEM ROSEE

SISTEM ROSEE มากับตัวเรือนสแตนเลสสตีลเคลือบ PVD สีโรสโกลด์ หน้าปัดสวยเด่นด้วยสีดำสง่า เพิ่มความเท่ด้วยสายหนังสีดำแบบเดียวกัน นาฬิกาที่คุณภาพเยี่ยมในราคาที่คุณจับต้องได้ พลิกตัวเรือนกลับด้านเพื่อดูศิลปะกลไกการทำงานภายใน การออกแบบที่อยู่เหนือกาลเวลา เตะตาทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนบนข้อมือของคุณด้วย superluminova

SWATCH SKINFLAG

ชวนคนสำคัญของคุณมาสนุกไปการแต่งตัวสุดเท่อย่างมีสไตล์กับนาฬิกา SKINFLAG ที่มากับหน้าปัดสีขาวเรียบ สายรัดซิลิโคนสีแดง ขาว และเทาแถบแนวตั้ง สีสะท้อนให้เห็นถึงพลังความกระตือรือร้น ตัวช่วยเพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัวให้โดดเด่น มีสีสันมากขึ้น รับประกันว่าสายแฟชั่นทั้งชายและหญิงต้องถูกใจ

ดึงคุณเข้าสู่ช่วงเวลาที่คุ้นเคยด้วยนาฬิกาสไตล์วินเทจ SKINOUTONO มากับหน้าปัดที่ผสมผสานเฉดสีน้ำเงินถึงสองสี ทำให้คุณหวนระลึกถึงท้องฟ้า เพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวเรือนสแตนเลสสตีลพร้อมด้วยสายหนังสีน้ำตาลเข้มที่ประกบคู่กันอย่างลงตัว ดีไซน์ที่เรียบและร่วมสมัยที่เหมาะกับสายวินเทจชอบแต่งตัว

SWATCH SKINOUTONO

SWATCH SKINCHOC

เรือนเวลาที่เหมาะกับช่วงเวลาอันอบอุ่นยามเทศกาล หยิบแก้วโกโก้ร้อนๆ แสนอร่อยขึ้นมาคู่กับ SKINCHOC นาฬิกาที่มีความบางสวย ดูหรูหราด้วยหน้าปัดสีน้ำตาลเข้ม ส่องประกายด้วยสีทองวิบวับ  สร้อยข้อมือสไตล์มิลานเคลือบด้วย PVD สีน้ำตาลเข้ม เรือนเวลาที่ทำให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ คลายกังวลเรื่องต่างๆ เริ่มต้นปีใหม่อย่างสดใสด้วยปรับตารางเวลาและแพลนชีวิตของคุณใหม่ด้วย SKINCHOC

SWATCH SKINELLI

สำหรับสาวๆ ที่ชอบความโดดเด่นสะดุดตา SKINELLI จะเป็นของขวัญที่ถูกใจเธออย่างแน่นอน เรือนเวลาที่แสนสง่า เปล่งประกายด้วยคริสตัลใสบนหน้าปัดสีโรสโกลด์ มากับตัวสร้อยข้อมือสไตล์มิลานสีเดียวกัน ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูแพง ยกระดับความสวยหรูดูดีให้ไม่อาจละสายตา ไอเท็มที่เป็น A must have ของสาวสังคมทุกคน สวมเดรสสุดสง่าคู่กับ SKINELLI เพื่อร่วมฉลองคืนสุดพิเศษของคุณ

SWATCH DEEP WONDER

หากคุณผู้หญิงได้รับนาฬิกาเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล อาจเป็นการสื่อความหมายว่าอยากให้คุณคิดถึงเขาในเวลาที่ได้มองเวลาบนนาฬิกาข้อมือ อีกทั้งยังเสมือนเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่แสดงสไตล์ของคุณ สำหรับสาวๆ ที่ชอบความแกลม (glam) คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าคอลเลคชั่น DEEP WONDER เรือนเวลาที่มากับความเรียบหรูดูดี ไอเท็มที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของสาวๆ ให้โดดเด่นยิ่งกว่าใคร