Adidas Birkenstock Arizona gucci keen Sandal teva Valentino รองเท้าแตะ แฟชั่นรองเท้าแตะ

เทรนด์รองเท้าแตะมาแรง ใครว่าใส่ได้แค่ในบ้าน

Home / fashion&style / เทรนด์รองเท้าแตะมาแรง ใครว่าใส่ได้แค่ในบ้าน

เรียกได้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมา กระแสรองเท้าแตะมาแรงเกือบแซงเจ้าสนีกเกอร์ไปหลายตัว ปกติถ้าใส่รองเท้าแตะไปเที่ยวก็จะอาจจะแสนดูธรรมดาไปแถมยังเหมือนใส่อยู่บ้านไปอีก แต่ตอนนี้เราสามารถใส่รองเท้าแตะเที่ยวโดยไม่น่าเกลียดแถมมีรสนิยมได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เรามารวบรวมให้กับ 8 แบรนด์ฮิตๆ ที่เรายกตัวอย่างมาให้ชมกัน เรียกได้ว่าคบทุกสไตล์เลยทีเดียวเชียว

 

KEEN
#UNEEK MONOCHROME
3,850 THB

ใครมองครั้งแรกอาจจะคิดว่ามันประหลาด แต่รูปทรงของรองเท้าเรียกว่าทำมาเพื่อเอาใจสาย Adventure เลยก็ว่าได้ เพราะว่า น้ำหนักเบา ทนทาน ง่ายต่อการเคลื่อนไหว ใครสายลุย Activity เยอะ มาลอง KEEN ได้

 

 

 


 

VALENTINO
#PVC VLTN POOL SLIDE
$505.00 หรือประมาณ 16,300 THB

แบรนด์หรูระดับโลก ส่งตรงจากอิตาลี รุ่นนี้มีเพียงแค่สีดำสีเดีวเท่านั้น ในส่วนตรงโลโก้ตัวอักษรที่ปัก VLTN สีขาว วัสดุทำมาจากผ้า
ADIDAS
#DURAMOSLIDE
700 THB

รุ่นนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ไปทางไหนก็เห็นมีแต่คนใส่ เพราะราคาไม่แพงมาก เป็นที่น่าจับต้องได้ มีหลายสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ขาว น้ำเงิน เทา แดง แต่สีที่ฮิตสุดคงไม่พ้นสีดำBIRKENSTOCK
#ARIZONA
$99.95 หรือประมาณ 3,243 THB

รองเท้าแบรนด์ดังจากเยอรมัน แรงบันดาลใจของแบรนด์นี้คือเพื่อรักษาสุขภาพเท้า มั่นใจได้เลยว่าใส่ของแบรนด์นี้แล้วล่ะก็จะไม่ประสบปัญหากับการปวดเท้า และถ้าใครกำลังมองหารองเท้าคู่ใจที่จะอยู่กับเราไปนานๆก็คงจะป็นคู่นี้นี่เองเพราะอยู่ทนนานหลายปี เรียกได้ว่าซื้อวันนี้ใส่ไปได้อีก 3 4 ปีกันได้เลย
GUCCI
#SANDAL
$210 หรือประมาณ 6,800 THB

วัสดุที่ทำจากยาง เอกลักษณ์สะดุดตาของแบรนด์นี้ด้วยสีแดงและสีเขียวของโลโก้ ที่ว่าใครผ่านมาเห็นคงเป็นที่รู้กันว่าคือแบรนด์ GUCCI  ใส่ได้ทั้งหญิง ชาย ครั้งนี้มีด้วยกัน 2 สี คือสีดำ และสีขาว
GIVENCHY
#FLAT
11,000 THB

แบรนด์เสื้อผ้าจากฝรั่งเศส ที่ตอนนี้เริ่มผลิตรองเท้ามากขึ้นแล้ว รุ่นนี้มีด้วยกันถึง 4 สี คือ ดำ ขาว เขียว ชมพู เป็นสีโทนเรียบหรู ที่ไม่ฉูดฉาด ถือว่าดูดีเลยทีเดียว
TEVA
# ORIGINAL PREMIER
$80 หรือประมาณ 2,590 THB

แบรนด์นี้ก็เหมาะกับสายลุยๆอีกแล้ว สามารถใส่ลงน้ำ ขึ้นเขา เข้าป่า  รับรองว่าป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีเลยเชียว

NIKE
#BENASSI DUO ULTRA
1,199 THB

ใครกำลังมองหารองท้าที่ใส่สบายแถมราคาไม่แรงต้องเล็งรุ่นนี้ไว้ เพราะทางแบรนด์เค้าเคลมว่ารองเท้ารุ่นนี้ทำมาจากโฟม EVA สามารถลดแรงกระแทกได้อย่างดี และพื้นรองเท้าด้านนอกแกะเป็นร่อง ทำให้รู้สึกเบาเป็นพิเศษ
เป็นยังไงบ้างกับรองเท้าแตะ 8 แบรนด์ ที่เราคัดสรรแต่แบรนด์ดังๆ ฮิตๆ ไม่มีเอ้าท์แน่นอน ใครไม่อยากตกเทรนด์ รีบซื้อมาใส่กัน!