Boa Mitsura Damien Hirst fashion Mickey Mouse swatch Thyssen Museum watch นาฬิกา แฟชั่น

Swatch ต้อนรับสโตร์ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยนาฬิกาคอลเลคชั่นสุดพิเศษ!!

Home / fashion&style / Swatch ต้อนรับสโตร์ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยนาฬิกาคอลเลคชั่นสุดพิเศษ!!

Swatch เผยโฉมนาฬิกาคอลเลคชั่นสุดพิเศษร่วมกับ Damien Hirst, Thyssen Museum และ Boa Mitsura ต้อนรับสโตร์ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเป็นครั้งแรก รวบรวมทุกคอลเลคชั่นสวยๆ ไว้ที่นี่ที่เดียว ให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้นาฬิกาสวอท์ชได้เพลินเพลินไปกับการเลือกสรรด้วยพื้นที่กว่า 170 ตารางเมตร กับ Swatch Central World Megastore ชั้น 1 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ถูกออกแบบภายใต้คอนเซปต์ Seamless Experience ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ไร้กระจกกั้น มาพร้อมกับการจัดแสงไฟซึ่งเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแสดงถึงที่สุดแห่งความคลาสสิคในการออกแบบของผู้ผลิตนาฬิการะดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์

swatch

ในโอกาสสุดพิเศษของการเฉลิมฉลองครบรอบ 90 ปีของ Mickey Mouse คาแรคเตอร์หนูเอี๊ยมแดงอันที่เป็นรักของคนทั่วโลกอ ทางสวอท์ชหยิบยกผลงานของศิลปินระดับโลกอย่าง Damien Hirst สรรค์สร้างเรือนเวลาที่น่าประทับใจ และทำให้เราได้นึกย้อนไปถึงวัยเด็ก เติมเต็มความรื่นเริงให้กับชีวิตด้วยนาฬิการุ่น MIRROR SPOT MICKEY ในดีไซน์ที่เกิดจากวงกลมมาเรียงต่อกัน ยกระดับความ Exclusive มาให้ถึงที่ มีเพียง 200 เรือนในประเทศไทย

 

swatch

swatch

ความพิเศษไม่หมดเพียงเท่านั้น เมื่อสวอท์ชได้เสกพื้นที่ใจกลางกรุงมาดริด ประเทศสเปน ให้เป็นเมืองแห่งงานศิลปะที่จัดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ได้มาแสดงผลงานจากศิลปะหลากหลายแขนงกับของคอนเซปต์ Swatch Creative Native โดยจับมือกับพิพิธภัณฑ์ทิสเซน-บอร์เนอมิสซา จัดแสดงคอลเลคชั่นศิลปะส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของโลก และออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมาสะกดทุกสายตาด้วยการหยิบยกผลงานศิลป์ระดับโลกมาอยู่บนเรือนเวลา ที่คุณสามารถสวมใส่ได้ด้วยคอลเลคชั่น Swatch x Thyssen Museum เรือนเวลาสุดพิเศษ 3 รุ่นที่จะทำให้ได้แสดงออกถึงความเป็นตัวตนที่แตกต่าง

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองไม่แพ้กัน คือ Swatch x Boa Mitsura โดยการร่วมมือกับกลุ่มศิลปินสตรีทในมาดริด ผลงานจากศิลปะกราฟฟิตี้ เพ้นท์สีสันสดใสบนทางเดินและกำแพงตามตรอกภายในพื้นที่ โดยออกแบบมาเป็นเรือนเวลาสุดแสนทันสมัย LAYERS OF TIME ที่มากับหน้าปัดสีใสสายซิลิโคนลวดลายตัวอักษรสีส้มและสีเขียวพร้อมสโลแกน Time only exists if you make it real นาฬิกาที่เป็นส่วนผสมอันยอดเยี่ยมสำหรับคนที่ชอบการผจญภัย และความทันสมัย

swatch

นอกจากนั้นภายในสโตร์จะมีบริการ Dr.Swatch ที่จะมอบการบริการเปลี่ยนสาย ตรวจเช็คสภาพนาฬิกา และเหนือกว่าด้วยบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน พร้อมด้วยโซน Swatch IRONY ที่รวบรวมนาฬิกาเรือนโลหะที่ครบครันที่สุด พร้อมดีไซน์ที่ให้ประสบการณ์สุดพิเศษแก่ลูกค้าที่ได้เข้ามาชม ไปจนถึงโซน Flik Flak Station เอาใจคุณหนูตัวน้อยด้วยนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเรียนรู้ในการอ่านเวลาของเด็กๆ

swatch