All Day Hustle Dwayne Johnson Project Rock 1 The Rock Under Armour รองเท้า ออกกำลังกาย อันเดอร์ อาร์เมอร์

Under Armour ร่วมกับ Dwayne Johnson พัฒนาอุปกรณ์กีฬาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

Home / fashion&style / Under Armour ร่วมกับ Dwayne Johnson พัฒนาอุปกรณ์กีฬาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

Under Armour ทำงานร่วมกับ Dwayne Johnson อย่างใกล้ชิดในการออกแบบรองเท้าตามความต้องการของเขาโดยเฉพาะ รองเท้าที่นุ่มสบายจนอาจลืมไปได้ว่าใส่รองเท้าอยู่ แต่ยังคงความทนทานต่อการออกกำลังกายสุดโหด และยังเหมาะสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภท รองเท้า Project Rock 1 สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการเขา และนักกีฬาแถวหน้าของวงการทุกคน

Project Rock 1 เปิดตัวพร้อม 2 สีเฉดโมโนโทน ตัวแทนของคนอึดตลอดวัน จากคอลเลคชั่น All Day Hustle โดยสีดำเป็นตัวแทนของคนทุ่มเทตอนกลางวัน และสีขาวเป็นตัวแทนของตอนกลางวัน เปรียบเสมือนความพยายามที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ Dwayne Johnson ที่เป็นแรงบันดาลใจในทุกๆ วันให้ผู้คนนับล้านคนทั่วโลก มันถูกออกแบบให้รองรับการออกกำลังกายที่หลากหลาย ตั้งแต่คาร์ดิโอระยะสั้นเพียง 30 นาที ตลอดจนการออกกำลังกายสุดโหดกว่า 90 นาที เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย

เบื้องหลังการออกแบบ Project Rock 1

The Knit Upper: ด้วยเนื้อผ้าที่ถ่ายเทอากาศชั้นเลิศ พร้อมสัมผัสผ้าทอส่วนบนของรองเท้าที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสวมถุงเท้า เพื่อรองรับทุกฝีก้าวขณะออกกำลังกาย เหมาะสำหรับการเคลื่อนไหวที่หลากหลาย เพิ่มความยืดหยุ่นให้การออกกำลังกายหลากท่วงท่า

The Micro G Cushioning: หลายๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าดเวย์นให้ความสำคัญกับคาร์ดิโอมาก จึงใช้เทคโนโนโลนี Micro G cushioning เฉพาะของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ที่ตอบสนองดี และทนทาน เปลี่ยนแรงกระแทกให้เป็นพลังสะท้อนกลับ และเพื่อความสบายในการออกกำลังคาร์ดิโอทุกครั้ง

The TPU Heel Puck: สำหรับผู้ชายที่ Squat พร้อมน้ำหนัก 300 ปอนด์ (136 กิโลกรัม) อย่างดเวย์น แล้ว รองเท้าที่สามารถมอบความมั่นคงขณะยกน้ำหนักเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ดังนั้นจึงได้พัฒนา TPU Heel Puck ในรองเท้า Project Rock 1 แผ่นรองส้นที่ผลิตจากวัสดุที่แข็งที่ออกแบบมาเพื่อรองรับน้ำหนักพร้อมเปลี่ยนเป็นพลังส่ง และเพิ่มการทรงตัวขณะยกน้ำหนักโดยเฉพาะ

Knobbed Outsole: มีปุ่มพื้นยางที่ออกแบบเพื่อเพิ่มความเกาะ และความทนทานที่สามารครองรับ และเพิ่มแรงส่งให้กับการเคลื่อนไหวทุกท่วงท่า พร้อมลดแรงกระแทกที่ข้อเท้า และเข่า

Wide Toe Box: หน้าเท้ากว้างกว่าปกติ พร้อมเพิ่มความเกาะนิ้ว และเพิ่มการทรงตัวขณะยกน้ำหนัก

Durable Stitching: ดเวย์นทดสอบรองเท้า Project Rock 1 อย่างสมบุกสมบัน และได้เพิ่มรอยตะเข็บแบบซิกแซ๊กตั้งแต่ส้นเท้าจนถึงพื้นยางเพื่อสร้างโครงสร้างตะข่ายเพื่อเพิ่มความทนทานต่อรอยขีดข่วน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความทนทานต่อการออกกำลังกายทุกรูปแบบ

นอกจากการเปิดตัวรองเท้า Project Rock 1 แล้ว อันเดอร์ อาร์เมอร์ยังได้เผยโฉมคอลเลคชั่น All Day Hustle ชุดออกกำลังกายของทั้งชาย และหญิง ที่ผลิตมาเพื่อนักกีฬาทุกคนที่ต้องการก้าวข้ามขอบเขตของตัวเอง พร้อมก้าวสู่ตนเองเวอร์ชั่นที่ดีกว่า และแข็งแรงกว่าเดิมเสื้อผ้าทุกชิ้นผลิตขึ้นจากเทคโนโลยี HeatGear ตั้งแต่ เสื้อยืด กางเกงวอร์ม กางเกงขาสั้น และสปอร์ตบราที่แห้งไว ขจัดเหงื่อ วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป