Basketball Curry 5 Sneaker Stephen Curry Under Armour Wired Different บาสเก็ตบอล รองเท้า สนีกเกอร์

Under Armour เปิดตัว CURRY 5 สุดยอดรองเท้ากีฬาผสานนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด

Home / fashion&style / Under Armour เปิดตัว CURRY 5 สุดยอดรองเท้ากีฬาผสานนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด

Under Armour ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดกีฬาไฮเพอร์ฟอร์มานซ์เปิดตัว Curry 5 รองเท้ากีฬาบาสเก็ตบอลรุ่นลิมิเต็ดที่หลายคนรอคอย โดยจะมีเพียง 58 คู่เท่านั้นในประเทศไทย และจะวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเท่านั้นในราคา 6,290 บาท

Wired Different ตัวช่วยสุดยอดของ Stephen Curry นักบาสเก็ตบอลระดับโลกให้สามารถทำคะแนนได้ ไม่ว่าต้องแข่งบนพื้นสนามแบบไหนก็ตาม และได้พัฒนารองเท้าให้มีน้ำหนักเบายิ่งกว่าเดิม พร้อมข้อต่ำ เสริมความว่องไว และความคล่องตัว ด้วยตัวรองเท้าใช้ผ้าทอ พร้อมแผ่นรองฝ่าเท้านุ่มโอบอุ้มรับสรีระเท้า และเชือกรองเท้ารูปแบบ lockdown สุดพิเศษ ช่วยให้ผู้ใส่รู้สึกถึงความพอดี กระชับเท้าทั้ง 360 องศา นอกจากนี้รองเท้ายังมาพร้อมกับนวัตกรรมยึดเกาะพื้นสนาม ช่วยให้สามารถเปลี่ยนทิศทาง และเบรกได้ดั่งใจ

บาสเก็ตบอลเป็นกีฬาที่แข่งขันกันภายในพื้นที่ขนาด 24 ตารางฟุต โดยนักกีฬาจะได้เปรียบด้วยความสูง พละกำลัง ฟุต กีฬาที่ฝีเท้าเป็นรองการศอกกลับ ความเชื่อด้านรูปลักษณ์ความแข็งแรงของนักกีฬาภายนอกว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดมีมานับสิบๆปี จนกระทั่งวันหนึ่ง Stephen Curry สามารถทำลายความเชื่อนี้ลงได้ เพราะแม้ว่าจะมีร่างกายที่แตกต่างจากนักกีฬาบาสเก็ตบอลคนอื่นๆ แต่เขากลับสามารถก้าวข้ามคำสบประมาทของผู้คนรอบข้างได้อย่างสิ้นเชิง สามารถทำคะแนนเอาชนะผู้เล่นคนอื่นในเกมได้ จนใครๆ ต่างคิดว่าเค้าคือผู้เล่นที่ยากจะต่อกร

ไฮไลท์อื่นๆ ของ Curry 5 ประกอบไปด้วย

  • แผ่นรองพื้นส่วนกลาง ทำจากแผ่นโฟม EVA ตัวช่วยในการรองรับนำหนักอย่างเต็มที่
  • เกราะล็อคส้นเท้าที่ผลิตจาก Anaform น้ำหนักเบา ไม่เป็นอุปสรรคในการเคลื่อนไหว
  • เชือกรองเท้ารูปแบบใหม่ ที่ทำให้การใส่รองเท้าง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น
  • พื้นรองฝ่าเท้าส่วนกลางที่ใช้รับแรงใต้ฝ่าเท้า มีน้ำหนักเบา
  • Speed plate และ flex zones ของพื้นส่วนกลางและพื้นส่วนล่าง ที่มีน้ำหนักเบา
  • ภายในรองเท้าทั้งด้านหน้า และส้นเท้า ช่วยยึดเท้าของสตีเฟ่น และช่วยให้เขาสามารถขยับทุกท่วงท่าจรดปลายเท้า
  • มีน้ำหนักรวมเพียง 8 ออนซ์

ดีไซน์ และสีสันของรองเท้า Curry 5 ออกแบบมาให้โดดเด่นในสนาม ผสมผสานด้วยสีขาวและดำอย่างลงตัว พร้อมดีเทลสีแดงด้านบนลิ้นรองเท้าและส่วนยึดเกาะพื้นด้านหน้าเพื่อเพิ่มลูกเล่น เชือกรองเท้ามีความยืดหยุ่น ถักสลับกัน ถือเป็นลูกเล่นที่สร้างความโดดเด่นให้กับรองเท้า โดยเชื่อมเข้ากับด้านในรองเท้าแล้วรัดขึ้นด้านบน และพื้นรองเท้าส่วนกลางสีขาวที่ผสานด้วยแผ่นพื้นสีฟ้าใส่ เกิดเป็นรูปทรงรองเท้า Curry 5 อันทรงพลัง