Adidas Copa Energy Mode football Nemeziz Predator X ฟุตบอล อาดิดาส

adidas เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่น Energy Mode ต้อนรับฟุตบอลโลก 2018

Home / fashion&style / adidas เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่น Energy Mode ต้อนรับฟุตบอลโลก 2018

adidas Football เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Energy Mode ต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซียในเดือนมิถุนายนนี้ และยังถือได้ว่าเป็นมหกรรมกีฬาลูกหนังที่แฟนบอลทั่วโลกต่างรอคอย สำหรับคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยรองเท้าฟุตบอลทั้งหมด 4 ไซโลด้วยกัน ได้แก่ X 18+, Nemeziz 18+,  Predator 18+ และ Copa 18 วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Energy Mode X18+

ถูกออกแบบในเฉดสีน้ำเงิน และสีเหลืองนั้นมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อมอบความมั่นคงในขณะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง โดยตัวรองเท้าที่ปราศจากเชือกผูกรองเท้านั้นจะทำให้เกิดความกระชับที่บริเวณกลางเท้า สามารถเร่งความเร็วในขณะเคลื่อนที่ได้ไวยิ่งขึ้น และยังมีส่วนช่วยให้เท้าของผู้สวมใส่สามารถสัมผัสกับลูกฟุตบอลได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ส่วนโครงสร้างบริเวณหุ้มข้อเท้า CLAW COLLAR ก็มีการใช้วัสดุชนิดใหม่ที่มีความยืดหยุ่นเพื่อช่วยล็อคเท้าให้มีความมั่นคงขณะเคลื่อนที่

ส่วนชุดพื้นรองเท้า SPEEDFRAME ก็เป็นชุดพื้นที่มีน้ำหนักเบา และมีการพัฒนาขึ้นมาใหม่โดยใช้เทคโนโลยี Drillium engineered ทำให้ชุดพื้นรองเท้าดูเรียบง่าย และคงเหลือเอาไว้แค่ชิ้นส่วนที่จำเป็น มีการปรับโครงสร้างเพื่อเสริมความสามารถในการยึดเกาะกับพื้นสนามในขณะวิ่ง ส่วนบริเวณส้นเท้าก็มีเกราะล็อคส้นเท้าแบบ 3D MOULDED HEEL ซึ่งก็มีการบุวัสดุภายในเพื่อเสริมความกระชับ คอยประคองให้เท้าไม่ขยับเขยื้อนและไม่ลื่นไถลขณะเคลื่อนที่อีกด้วย

นอกจากนี้ รองเท้าฟุตบอลรุ่น เอ็กซ์18+ ยังช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถคอนโทรลลูกฟุตบอลได้ในขณะวิ่งด้วยความเร็วสูงได้โดยการใช้ SKELETAL WEAVE ซึ่งประกอบไปด้วยแผ่นผ้าชั้นบางๆ ที่ทอด้วยด้าย Speed Yarns ซึ่งมีการตอบสนองต่อการสัมผัสลูกฟุตบอลได้ดี และยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย ส่วนพื้นผิวตัวรองเท้าแบบใหม่ที่ทำจาก SPEEDMESH ก็มีความนุ่มพิเศษ ทำให้ผู้สวมใส่สามารถคอนโทรลลูกฟุตบอลได้โดยไม่ทำให้เสียจังหวะขณะวิ่งหรือเคลื่อนที่

Energy Mode Nemeziz 18+ 360 AGILITY

เปิดตัวด้วยสีส้มสุดร้อนแรง ซึ่งจะมาเติมสีสันให้กับลีลาการเล่นอันแพรวพราวของเหล่าซูเปอร์สตาร์ลูกหนังอย่าง โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่, เจสซี่ ลินการ์ด และ จูเลี่ยน แดร็กซ์เลอร์ Nemeziz 18+ เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อเสริมความคล่องตัวให้กับผู้สวมใส่ ตัวรองเท้ามีการผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยี AGILITYBANDAGE และ TORSIONTAPES ซึ่งจะช่วยให้ความกระชับแก่เท้าของผู้สวมใส่ ส่วนบริเวณข้อเท้าก็มีการล็อคให้มีความมั่นคงเพื่อทำให้ผู้สวมใส่สามารถเปลี่ยนทิศทางการเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัว นอกจากนี้ ตัวรองเท้ายังมีการใช้ AGILITYKNIT 2.0 เพื่อให้ผู้สวมใส่ได้รับสัมผัสที่นุ่มนวลขณะใช้งาน

 

Energy Mode Predator 18+ 360 Control

ตำนานรองเท้าฟุตบอลของเหล่านักล่ามาพร้อมกับเฉดสีใหม่ในโทนสีเหลือง ดำ และแดง แต่ยังคงมาในคอนเซ็ปต์เดิมก็คือ การคอนโทรลลูกฟุตบอล ซึ่งเป็นความสามารถอันโดดเด่นของยอดเพลย์เมคเกอร์อย่าง พอล ป็อกบา และ เมซุต โอซิล

สำหรับพื้นผิวบนตัวรองเท้าของ Predator 18+ นั้นจะใช้แบบ PURECUT LACELESS ที่ไม่มีเชือกผูกรองเท้า ซึ่งจะเป็นการเปิดพื้นที่บนตัวรองเท้าให้มากที่สุดเพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถคอนโทรลลูกฟุตบอลได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนโครงสร้างบริเวณกลางเท้าก็ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความกระชับ และยังมีพื้นรองด้านในที่เสริมด้วยเทคโนโลยี BOOST ซึ่งจะช่วยคืนพลังให้ในทุกย่างก้าว

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวรองเท้าของพรีเดเตอร์ 18+ ยังมีชิ้นส่วนหุ้มข้อเท้าที่ทำด้วยวัสดุ PRIMEKNIT ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของการซัพพอร์ต และมอบความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ บนพื้นผิวของตัวรองเท้าเป็นแบบ CONTROLSKIN ซึ่งจะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการยึดเกาะของลูกบอลกับรองเท้า ทั้งนี้ โครงสร้างของตัวรองเท้าทั้งหมดยังถูกออกแบบมาเพื่อปรับให้เข้ากับรูปเท้าของผู้สวมใส่ตั้งแต่ส้นเท้าจนถึงปลายเท้าอีกด้วย

Energy Mode Copa 18

ปิดท้ายด้วยรองเท้าฟุตบอลในตำนานที่มีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่ปลายยุค 70 ซึ่งในยุคปัจจุบันมีการนำมาอัพเกรดด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายแห่งความคลาสสิกอย่างเต็มเปี่ยม

Copa 18 กลับมาพร้อมกับดีไซน์ด้วยสีโทนร้อนอย่างสีแดง และเติมความสดด้วยสีเหลือง สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำผ่านการนำชิ้นส่วนหน้าเท้าที่ทำจากหนังแท้มาผนึกรวมกับนวัตกรรมสมัยใหม่ Sock Construction System ที่ทำให้ตัวรองเท้ามีความกระชับเหมือนกับสวมถุงเท้า เสริมความนุ่มสบายด้วยหนังจิงโจ้เกรดพรีเมี่ยมที่มีการปรับพื้นผิวเพื่อช่วยในด้านการคอนโทรล และป้องกันไม่ให้ลูกบอลลื่นหลุดออกจากเท้า