Adidas Arkyn fashion Kendall Jenner Sneaker รองเท้า สนีกเกอร์ อาดิดาส เคนดัล เจนเนอร์ แฟชั่น

adidas Originals เอาใจสาวๆ ปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่ Arkyn วางจำหน่าย 5 เมษายนนี้

Home / fashion&style / adidas Originals เอาใจสาวๆ ปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่ Arkyn วางจำหน่าย 5 เมษายนนี้

สุดยอดของการผสมผสานระหว่างสตรีทแวร์, สปอร์ตแวร์ และไฮแฟชั่น มาสู่การออกแบบ Arkyn รองเท้ารุ่นใหม่สุดพิเศษเพื่อเอาใจสาวๆ สาวก adidas Originals โดยเฉพาะ ถือได้ว่าเป็นการยกระดับมาตรฐานแฟชั่นรองเท้าสำหรับผู้หญิงที่โดดเด่นตามแบบฉบับของอาดิดาส พร้อมกับความมุ่งมั่นในการรังสรรค์รองเท้าสำหรับผู้หญิงให้มีความงดงาม และแตกต่าง ออกวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 5 เมษายน 2561 นี้ในราคา 5,300 บาท

ด้วยเทคโนโลยีใหม่แต่ยังคงไว้ด้วยเอกลักษณ์ของอาดิดาสสไตล์วินเทจ ทำให้รองเท้ารุ่นนี้มีกลิ่นอายของความคลาสสิก และความทันสมัยที่ผสานด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างลงตัว ทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจจากทั้งในอดีต และอนาคต Arkyn ถือได้ว่าเป็นทั้งความสนุกสนานขี้เล่น สิ่งที่ไม่คาดคิด และความชิคที่สามารถตอบโจทย์ได้ในทุกๆ บริบท ทั้งยังเป็นผ้าใบสำหรับการปลดปล่อยจินตนาการ เป็นรองเท้าที่สะท้อนความครีเอทีฟแห่งปี 2018 เลยก็ว่าได้

Arkyn ประกอบด้วยเทคโนโลยีพื้นผิวตาข่ายที่ส่วนนอก ตกแต่งด้วยเครื่องหมาย 3-stripe และลิ้นแบบตาข่าย ออกแบบให้มีโครงสร้างเหมือนถุงเท้าเพื่อความสบายและกระชับ องค์ประกอบการออกแบบที่สะดุดตา เช่น แถบสีดำด้านหลังรองเท้าตัดกับสีขาวของพื้น Boost ได้อย่างลงตัว และระบบการปักลายแบบมินิมอลลิสต์ ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรองเท้า ขณะที่พื้นของรองเท้าเป็นเทคโนโลยี Boost ที่มาพร้อมกับพื้นยางรองส่วน outsole ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากอาดิดาส การผสมผสานทุกสิ่งอย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นการรวมกันของสไตล์ กีฬา วัฒนธรรม และความคิดสร้างสรรค์ภายใต้ความเป็นอาดิดาสโดยปราศจากซึ่งความกลัวคือผลลัพธ์ที่สร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

5 ไอคอนของ Arkyn ล้วนมาจากเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกัน และแต่ละคนต่างมีความสามารถเฉพาะตัว ทั้งนี้เพื่อเชิดชูสไตล์ ความเป็นผู้นำทางความคิด และความโดดเด่นเฉพาะตัวของพวกเธอ เราจึงไม่เลือกใช้สตูดิโอในการถ่ายภาพ แต่เราเลือกถ่ายภาพพวกเธอที่บ้านหรือสถานที่ทำงานของพวกเธอ ที่เต็มไปด้วยสิ่งของเครื่องใช้ สิ่งประดับต่างๆ ของพวกเธอเอง

สำหรับ Arkyn ไอคอน ปี 2018 Kendall Jenner

ภาพถ่ายที่อพาร์ทเม้นต์ของเธอ จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในนางแบบที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก แต่เธอไม่หยุดยั้งตัวเองไว้เพียงแค่การเป็นนางแบบตามคำกล่าวของผู้อื่นเท่านั้น แต่เธอยังเป็นนักออกแบบ นักเขียน นักแสดง ช่างภาพประจำตัวของเพื่อนๆ และครอบครัวอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นตัวอย่างของผู้หญิงที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสามารถที่ไม่ได้ถูกจำกัดไว้แค่ในกรอบ รวมไปถึงสาวๆ ไอคอนผู้มากความสามารถ Florencia Galarza, Marisa Competello, Syv De Blare และ Ana Kras อีกด้วย