ดารา บุพเพสันนิวาส พระปีย์ สตรีทแฟชั่น ส่องแฟชั่น เก่ง ธชย เก่ง ธชย แฟชั่น แฟชั่นดารา แฟชั่นผู้ชาย

แฟชั่นจ๋าเลยจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ เก่ง ธชย หรือ พระปีย์ในบุพเพสันนิวาส

Home / fashion&style / แฟชั่นจ๋าเลยจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ เก่ง ธชย หรือ พระปีย์ในบุพเพสันนิวาส

ต้องยอมในความเฟี้ยวและแนวไม่เหมือนใครจริง ๆ สำหรับแฟชั่นของเขาคนนี้ เก่ง ธชย หรือ พระปีย์ในบุพเพสันนิวาส ทั้งเสียงเทพ และยังแฟชั่นจัดจ้าน

หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนละครบุพเพสันนิวาส ก็คงจะได้เห็นการปรากฎตัวของเขาไปแล้วสำหรับพระปีย์ ซึ่งเป็นพระราชโอรสบุญธรรมในสมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดยนอกจากที่มีเสียงอันไพเราะแล้ว เขายังเป็นบุคคลที่มีความสำคัญอีกคนในประวัติศาสตร์ โดยผู้ที่มารับบทบาทนี้ก็คือ เก่ง ธชย นั่นเองครับ

เก่ง ธชย หรือรู้จักกันในชื่อ เก่ง เดอะวอยซ์ เป็นที่รู้จักจากการประกวดรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ เสียงจริง ตัวจริง ปีที่ 1 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศจากการประกวด โดยเคยได้รางวัลศิลปินเดี่ยวจากโค้ก มิวสิค อวอร์ค พ.ศ. 2010 และที่สำคัญเขายังเคยได้รับรางวัล MThai Top Talk-About 2017 สาขา Top Talk- About Artist ศิลปินที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดอีกด้วย ซึ่งนอกจากที่เรารู้ ๆ กันอยู่แล้วว่าเรื่องเสียงของเขานั้นมีพลังและเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว แต่ที่หลาย ๆ อาจจะยังไม่รู้ก็คือ เขามีเซ้นส์ทางด้านแฟชั่นการแต่งตัวที่เจ๋งไม่เบาเลยจริง ๆ ครับ ซึ่งในครั้งนี้เราก็ได้รวบรวม แฟชั่น เก่ง ธชย สุดเจ๋ง มาให้ได้รับชมกันครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา
ภาพประกอบจาก instagram.com/kengtachaya