Sanremo SanremoInnerwear กลิ่นเท้า ถุงเท้า ถุงเท้าติดแอร์ ถุงเท้าติดแอร์แซนรีโม

เท้าเหม็นต้องอ่าน! กลบทุกปัญหาเรื่องกลิ่น ด้วย ถุงเท้าติดแอร์

Home / fashion&style / เท้าเหม็นต้องอ่าน! กลบทุกปัญหาเรื่องกลิ่น ด้วย ถุงเท้าติดแอร์

         ถุงเท้า เป็นแฟชั่นไอเทมสุดสำคัญสำหรับสุภาพบุรุษ ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้เราดูดี แต่บางทีก็กลับกลายเป็นปัญหาซะเอง เพราะถุงเท้าบางชนิดก็ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นทิ่มแทงจมูกคนรอบข้าง การเลือกถุงเท้าจึงมองข้ามไม่ได้ ที่ผ่านมาเคยมีคนพยายามแก้ปัญหาในจุดนี้ แต่ก็แก้ไม่ตก เพราะประเทศนี้ร้อนเหมือนอยู่กลางซาฮาร่า ทำให้เหงื่อออกจนเท้าแฉะ เกิดกลิ่นอับ SanRemo จึงคิดนวัตกรรมสุดคูลเกี่ยวกับถุงเท้านำ เส้นใยโพลียาไมด์ (Polyamide) ที่มีความยืดหยุ่นสูง มาเป็นทางเลือกในการแก้ไขข้อเสียที่เกิดขึ้น จนกลายมาเป็น ถุงเท้าติดแอร์ ที่เรารู้จักกัน

ถุงเท้าติดแอร์

แก้ต้นเหตุกลิ่นอับ

         ปัญหาหลักของกลิ่นเกิดขึ้นจากความชื้นที่สะสมในถุงเท้าจนเกิดเป็นเชื้อรา เพื่อแก้ปัญหาจากต้นตอ SanRemo จึงใช้ เส้นใยโพลียาไมด์ (Polyamide) ที่มีความเหนียวทน โปร่งบาง มาผลิตเป็น ถุงเท้าติดแอร์ เพราะดูดความชื้นน้อยมากเมื่อเทียบกับเส้นใยธรรมชาติ จึงลดการอับชื้น ทนต่อเชื้อราและแบคทีเรีย ซักง่าย แห้งไวมาก เพียงตากไว้แค่ข้ามคืน แก้ปัญหาเรื่องกลิ่นรบกวนเวลาถอดรองเท้าได้แบบสบายใจ

ระบายอากาศลดความเหนอะหนะ


          พอได้ทดลองใส่ ก็ได้สัมผัสความนุ่มเบาสบายเท้าแบบเป็นเอกลักษณ์ของ ถุงเท้าติดแอร์  ซึ่งต่างจากถุงเท้าทั่วไปตรงความบางและความสามารถในระบายอากาศ ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกขึ้น ช่วยลดปัญหาเหงื่อออกที่เท้าเป็นอย่างดี แถมใส่ได้ตลอดทั้งวัน ไม่พบความเหนอะหนะที่เท้ามากวนใจ

บางกระชับ ทนทาน ด้วย Polyamide

         สังขารไม่เที่ยงเช่นไร ถุงเท้าก็ยืดย้วยไปตามกาลเช่นนั้น แต่เส้นใย ชนิดพิเศษที่ใช้ในการผลิต ช่วยให้ ถุงเท้าติดแอร์ บางกระชับ เหนียว ขาดยากกว่า จากการทดสอบสามารถใส่เดินบนพื้นปูนได้ไม่มีปัญหา เพราะเป็นเส้นใยที่ทนทานต่อการเสียดสี และ ยืดหยุ่นดีมาก ถ้ายืดออกจะหดกลับได้ 100% ใช้งานได้ยาวนานกว่าถุงเท้าปกติ ที่สำคัญสำหรับผู้ชายอย่างเราๆ คงขี้เกียจแยกข้างถุงเท้าก่อนใส่ ถุงเท้าติดแอร์ SanRemo จึงสามารถใส่สลับข้างกันได้ พร้อมรับปรับเข้ากับทุกรูปเท้า

ใส่ง่าย เข้ากับทุก Style

           ถุงเท้าติดแอร์ ของ SanRemo มีหลายสีให้เลือกแต่ที่จำเป็นต้องมีกันคือสีดำ ซึ่งเป็นสีพื้นฐานของถุงเท้า สามารถเอามามิกซ์ให้เข้ากับทุกสไตล์  ไม่ว่าจะเป็น Formal สำหรับวันทำงาน หรือ Casual แบบ Simple Style ในวันสบายๆ ก็คูลได้ทุกลุค

SanRemo เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณสุภาพบุรุษ ติดแอร์ ที่ถุงเท้า รับความเย็นสบาย และไม่ให้กลิ่นไปทำร้ายคนรอบข้าง ในราคาคู่ละ 37 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook : SanremoInnerwear

ช่องทางการซื้อ
จุดจำหน่าย : 7-11 ทุกสาขา
LAZADA : Sanremo https://goo.gl/LYzqc6