fashion JW ANDERSON LifeWear uniqlo ยูนิโคล่ เครื่องแต่งกาย เสื้อผ้า แฟชั่น ไลฟ์แวร์

UNIQLO และ JW ANDERSON เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ วางจำหน่ายวันที่ 20 เมษายนนี้

Home / fashion&style / UNIQLO และ JW ANDERSON เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ วางจำหน่ายวันที่ 20 เมษายนนี้

UNIQLO เผยโฉมคอลเลคชั่น Spring/Summer 2018 ที่ทำงานร่วมกับ JW Anderson สำหรับผู้ชาย และผู้หญิง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 50 จะมีกลิ่นอายไบรตัน บีช ผสานปรัชญาไลฟ์แวร์ของแบรนด์ จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 20 เมษายนนี้เป็นต้นไป

ภาพรวมของคอลเลคชั่น

ผลงานจากความร่วมมือกับ JW ANDERSON แบรนด์แฟชั่นจากลอนดอนในครั้งนี้ นำแรงบันดาลใจมาจากชายหาดไบรตัน บีช เพื่อเฉลิมฉลองยุคเฟื่องฟูสุดขีดของที่เที่ยวช่วงซัมเมอร์ยอดนิยมแห่งนี้ ในช่วงปี 1950 สถานที่นี้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่คึกคัก และเต็มไปด้วยความแตกต่างมากมาย คอลเลคชั่นนี้ หยิบยกเอาวัฒนธรรมของไบรตันมาถ่ายทอดด้วยมุมมองที่ไม่เหมือนใคร โดยผสานผ้าคุณภาพสูงเข้ากับรูปทรงการตัดเย็บ และฟังก์ชั่นการใช้งาน นอกจากจะยืนพื้นด้วยเสื้อผ้าในดีไซน์ยูนิเซ็กส์แล้ว ยังมีสินค้ารายการต่างๆ ช่วยต่อเติมคอลเลคชั่นนี้ให้เอื้อกับการจับคู่ และสวมทับเพิ่มเลเยอร์แบบลำลองเพื่อให้สร้างสรรค์สไตล์ได้หลากสไตล์ คอลเลคชั่นนี้โดดเด่นด้วยการมอบความสนุกเพลิดเพลินไปกับแฟชั่นแบบ LifeWear สู่ผู้คนคนทุกเพศทุกวัย

การออกแบบ

คอลเลคชั่นนี้มีทั้งเสื้อยืดลายทางสีสดใส และเสื้อโปโลถักที่ชวนให้นึกถึงเสื้อผ้าชายหาด ตลอดจนเดรส เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ต ผ้าเซียร์ซัคเกอร์ กระโปรงบาน และเสื้อเบลาส์ที่จับจีบ ในขณะที่เสื้อยืด เสื้อถัก และกระเป๋าลายพิมพ์รูปนกนางนวลเป็นการฉลองให้กับความสนุกสนานของชีวิตริมทะเลในอังกฤษในรูปแบบที่แปลกตา ยิ่งไปกว่านั้น ยังผสานองค์ประกอบของเสื้อผ้าทำงานไว้ด้วย เช่น เสื้อแจ็คเก็ตผ้าเดนิมในสไตล์วินเทจยุค 50 และเสื้อทูนิคที่ได้แรงบันดาลใจจากเครื่องแบบตำรวจอังกฤษ ตลอดจนการตกแต่งที่บ่งบอกว่าเป็นผลงานของ JW ANDERSON

สีหลัก

คอลเลคชั่นนี้ใช้สีสันอ่อนๆ พร้อมกับเติมแต่งด้วยสีแดงซันเบิร์น น้ำเงินทรูบลู แดงป๊อปปี้เรด ขาว เบจ และเขียวหม่น นอกจากนี้ยังอวดดีไซน์ที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากของแบรนด์ JW ANDERSON เพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย อาทิ ลายตาหมากรุกสีเหลืองและสีน้ำเงินสว่าซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์สนุกๆ ของตะกร้าปิคนิคที่มีเต็มไปด้วยลายสาน

ผ้า และประโยชน์ใช้สอย

ด้วยคำมั่นของ LifeWear ในด้านคุณภาพ คอลเลคชั่นนี้จึงนำเสนอเสื้อเชิ้ตเนื้อนุ่มที่ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นจากผ้าฝ้ายผสมลินิน โดยผลิตขึ้นจากฝ้ายคุณภาพสูง ที่ให้ความละมุนละไมเป็นพิเศษ ผ้าชนิดอื่นๆ ที่เป็นไฮไลท์ได้แก่ผ้าเดนิมไคฮาระที่แสนโด่งดังจากญี่ปุ่น เป็นต้น เสื้อพาร์กาแบบมีกระเป๋าที่เปี่ยมด้วยประโยชน์ใช้สอยได้ใช้ผ้า DRY-EX ซึ่งเป็นผ้าที่ช่วยให้เหงื่อ และความเปียกชื้นแห้งลงได้อย่างรวดเร็วจนน่าประหลาดใจ แถมยังประกอบด้วยเทคโนโลยีเคลือบกันน้ำที่คงทน และช่วยลดรอยยับได้เป็นอย่างดี