Adidas adidas Football Cold Blooded Pack football ฟุตบอล รองเท้า สตั๊ด อาดิดาส

adidas Football เปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ Cold Blooded Pack ต้อนรับฤดูกาลปี 2018

Home / fashion&style / adidas Football เปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ Cold Blooded Pack ต้อนรับฤดูกาลปี 2018

adidas Football เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Cold Blooded Pack ที่มาด้วยกันถึง 4 รุ่น ได้แก่ Predator 18+, Nemeziz 17+ 360 AGILITY, X17+ 360 SPEED และ COPA 18.1 โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเท่ตามแบบฉบับของอาดิดาส ผสมผสานด้วยโทนสีใหม่สุดร้อนแรงเพื่อต้อนรับฤดูกาลแข่งขันใหม่ ปี 2018

Cold Blooded Predator 18+

กลับมาอีกครั้งกับรองเท้าสตั๊ดระดับตำนานทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นสเตเดียม, เคจ และสตรีท เฉดสีขาว, แดง และดำ บริเวณหุ้มข้อเท้ามาพร้อมนวัตกรรม SOCKFIT COLLAR ใช้วัสดุไพร์มนิตช่วยให้สามารถขยายตัวให้พอดีกับการสวมใส่ ตัวรองเท้ายังมีเพียวคัทไร้เชือกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการควมคุมพื้นผิวในขณะที่โครงสร้างส่วนกลางออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มความกระชับของรูปแบบเท้า ส่วนพื้นคอนโทรลเฟรมใช้ปุ่มรองเท้าแบบไฮบริด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะพื้นผิวสนาม ในขณะที่ส่วนมิดโซลเสริมด้วยบูสต์ช่วยคืนพลังงานในทุกๆ การก้าวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

Cold Blooded Nemeziz 17+ 360 AGILITY

รองเท้าสตั๊ดดีไซน์สุดเพอร์เฟค มาในเฉดสีแดงสุดฮอต ตัวรองเท้ามีการนำเทคโนโลยี AGILITYNAGDAGE และ TORSIONTAPES มาใช้เพื่อเพิ่มความกระชับในแบบ Dual-lock ปลอกล็อคสองชั้นเพื่อซัพพอร์ทข้อเท้า ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถเปลี่ยนทิศทางการเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว และปลอดภัยยิ่งขึ้นในทุกสภาวะการแข่งขัน ในส่วนของตัวพื้นชั้นนอกผสมผสานการใช้นวัตกรรม TORSIONFRAME และ TORSIONRIBS มาในรูปแบบของโครงสร้างไร้น้ำหนักพร้อมแฝงการรองรับน้ำหนักในแบบไดนามิคขณะเคลื่อนไหว ตัวรองเท้ามีการนำเส้นใย AGILITY KNIT 2.0 มาใช้เพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล และมีน้ำหนักเบาสบายในทุกการใช้งาน

Cold Blooded X17+ 360 SPEED

รุ่นสเตเดียม และเคจมาในรูปแบบกราฟฟิกดีไซน์โดยผสมผสานตัวพื้นหลังเป็นสีขาว และลายจุดสีแดง เพื่อเสริมความโดดเด่นส่วนแถบถุงเท้าถูกดีไซน์มาในแบบ PURECUT พร้อมส่วนผูกเชือกรองเท้าแบบซ่อน ในส่วนของตัวรองเท้าได้เสริมด้วยการใช้เทคโนโลยี NSG เพื่อช่วยให้นักเตะควบคุมเกมส์ได้ดียิ่งขึ้น ทั้งสองรุ่นแตกต่างกันตรงที่รุ่นสเตเดียมจะใช้พื้นรองเท้าแบบ SPRINTFRAME และรุ่นเคจจะเสริมการใช้พื้นรองเท้าแบบ Gum finish เพื่อเพิ่มความปราวเปรียวในการเคลื่อนไหวให้คล่องตัวมากขึ้น

COPA 18.1

รองเท้าสตั๊ดที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ถูกอัพเกรดจากรุ่นสุดคลาสสิคอย่าง COPA17 มาในสีดำ แดงและขาว ส่วนด้านบนของตัวรองเท้าได้ถูกออกแบบให้เหมือนกับ COPA17 พร้อมหนังจิงโจ้พรีเมี่ยมแบบใหม่ และเสริมด้วย Sock Construction System ทำให้มีน้ำหนักเบา พร้อมลิ้นรองเท้าแบบกระชับเพื่อเพิ่มความเสถียรมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนแผ่นรองเท้าทำจากวัสดุ Ortholic Sockliner ซึ่งถูกออกแบบใหม่เพื่อให้สามารถรับแรงกระแทกได้มากขึ้น และเพิ่มความสบายขณะสวมใส่ นอกจากนี้ พื้นรองเท้า Sprintframe ได้รับการปรับให้มีน้ำหนักเบาเพิ่มขึ้นเพื่อความกระชับในขณะเคลื่อนไหว