รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ Nike Epic React Flyknit ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยโฟมชนิดพิเศษ

Home / fashion&style / รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ Nike Epic React Flyknit ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยโฟมชนิดพิเศษ
flyknit nike Nike Epic React Flyknit Nike React Sneaker รองเท้าวิ่ง สนีกเกอร์ โฟม ไนกี้

นักวิ่งต้องการรองเท้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการรองรับแรงกระแทกในทุกก้าว การสะท้อนแรงเพื่อให้วิ่งได้นานขึ้น ความเบาสบาย และความทนทานแม้จะใช้วิ่งไปนานๆ นักคิดค้น, นักเคมี, วิศวกร และดีไซเนอร์ของ Nike ได้ร่วมกันคิดค้นทางออกที่ตอบโจทย์ในรูปแบบของโฟม นั่นคือ Nike React และในเดือนกุมภาพันธ์นี้จะมีการเปิดตัวรองเท้าวิ่งรุ่นแรกที่ใช้โฟมสุดพิเศษชนิดนี้ และนี่คือสิ่งที่คุณควรรู้

มารู้จักกับ Nike Epic React Flyknit

ด้านบนของรองเท้าดูเรียบง่าย ด้านหน้า และส่วนโค้งออกแบบมาให้โอบกระชับเท้าโดยใช้  Nike Flyknit bootie ที่เป็นชิ้นเดียว (เช่นเดียวกับ Nike Flyknit Racer) ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบการรองรับอย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความยืดหยุ่น และการระบายอากาศ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่นักวิ่งต้องการ ดูมินิมัลแต่ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม

แม้ว่ารูปทรงจะดูเรียบง่าย แต่คุณสมบัตินั้นโดดเด่น และล้ำลึก เพราะโฟม Nike React นั้นนุ่มกว่าโฟม EVA ที่เคยใช้ในอดีต และให้ความรู้สึกนุ่มสบายแม้บนพื้นที่ขรุขระ มิดโซลสูงขึ้นเพื่อลดการแบะออก และกว้างขึ้นเพื่อให้ลงน้ำหนักได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ดีไซเนอร์ยังได้ออกแบบให้มิดโซลใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เพื่อมอบการรองรับที่เหนือระดับยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มความมั่นคงให้กับทุกก้าวย่าง

ด้วยดีไซน์ที่ใช้คอมพิวเตอร์ และการคิดค้นที่เป็นผลมาจากการรวบรวมข้อมูล ทำให้มิดโซลนี้ที่ทำจากโฟม Nike React ชิ้นเดียว (โดยไม่ใช้อุปกรณ์เกาะยึดหรือกาวใดๆ) ทำให้พื้นผิวของมิดโซลมอบการรองรับที่ดีขึ้นในจุดที่ต้องการในขณะที่วิ่ง  และมีการลดวัสดุที่ไม่จำเป็นเพื่อลดน้ำหนักของรองเท้าให้เบาสบาย โครงสร้างที่ดูซับซ้อนมีความลึกหลายระดับ มีบริเวณที่ลึกลงไปเพื่อช่วยรับแรงกระแทกด้านใน และบริเวณที่บางเพื่อการโอบกระชับอย่างเต็มที่ เมื่ออัพเปอร์นั้นอยู่บนโฟมที่เป็นชิ้นเดียว ทำให้เอาท์โซล และมิดโซลเป็นหนึ่งเดียวกัน แต่มียางสองชิ้นใต้ด้านหน้าและส้นเท้าเพื่อเพิ่มการเสียดทาน และทำให้รองเท้าทนทานขึ้น

Nike Epic React Flyknit จะวางจำหน่ายวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ราคา 5,500 บาท