ACG All Conditions Gear Errolson Hugh nike NikeLab เครื่องแต่งกาย แฟชั่น ไนกี้

Nike ACG คอลเลคชั่นล่าสุด ผสานนวัตกรรมการปกป้องกับดีไซน์ล้ำ ไอเท็มสุดคูลในชั่วโมงนี้

Home / fashion&style / Nike ACG คอลเลคชั่นล่าสุด ผสานนวัตกรรมการปกป้องกับดีไซน์ล้ำ ไอเท็มสุดคูลในชั่วโมงนี้

Nike ปล่อย ACG (All Conditions Gear) คอลเลคชั่นล่าสุดผ่าน NikeLab ที่ผสานนวัตกรรมการปกป้องสวมใส่ได้ในสภาพอากาศที่ท้าทายเข้ากับดีไซน์ล้ำสะท้อนตัวตนผู้ใส่ ความทนทานของชุดที่สวมใส่เป็นเรื่องสำคัญในสภาพอากาศและการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิช่วงฤดูหนาว ทั้งการปกป้องร่างกายจากสภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลางแจ้งหรือในเมือง สำหรับชไนเดอร์เชื่อว่าความพิเศษของ ACG นั้นคือการปกป้องที่เหนือกว่าไปอีกระดับ

เรื่องความสบายในการสวมใส่นั้นเป็นเรื่องที่ NikeLab ให้ความสำคัญเสมอมาสำหรับการออกแบบคอลเลคชั่น ACG นับตั้งแต่การกลับมาอีกครั้งในปี ค.ศ. 2014 เมื่อ Errolson Hugh เข้ามาร่วมออกแบบให้กับ ACG ก็เปลี่ยนจากการเน้นการสวมใส่สำหรับชีวิตในเมืองมาเป็นเสื้อผ้าที่เน้นการใช้งานมากขึ้น เช่น เสื้อพาร์ก้าผ้า GORE-TEX ที่กันน้ำกันลม และไฟลต์แจ็กเก็ต รวมไปถึงการออกแบบกางเกงซิลลูเอทใหม่ๆ

 

คอลเลคชั่น ACG สำหรับผู้หญิง โดยชไนเดอร์ และฮิวจ์ ร่วมกันออกแบบมาอย่างยาวนาน พร้อมประสบการณ์การออกแบบเสื้อผ้ามากว่าทศวรรษ ได้ร่วมกันเผยนิยามของความสบายในการสวมใส่ให้ชัดเจนมากขึ้น ที่ชัดเจนที่สุดคือ การหยิบเอาสีสันใหม่ๆ มาเล่น เช่น สีส้มเข้ม Bold Orange บน NikeLab ACG PO Shell หรือสีเขียวมิ้นต์ของ NikeLab ACG 3-in-1 Coat สีสันเหล่านี้ทำให้คอลเลคชั่นนี้ของ ACG ดูนุ่มนวล สนุกสนาน และเป็นการสร้างสมดุลระหว่างอารมณ์ความรู้สึก และการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

 

NikeLab ACG 3-in-1 Coat เป็นชิ้นที่มีความโดดเด่นที่สุดในคอลเลคชั่นใหม่ และเป็นตัวอย่างได้อย่างดีสำหรับแนวคิดการออกแบบนี้ ในขณะที่เสื้อผ้าของผู้ชาย และผู้หญิงจะถูกสร้างสรรค์มาแตกต่างกัน แต่คุณสมบัติหลักนั้นไม่ต่างกัน นั่นก็คือการผสมผสานการปกป้องร่างกายจากสภาพอากาศด้วยการเคลือบผ้าชั้นนอกด้วยเทคโนโลยี GORE-TEX และยังสื่อถึงตัวตนของผู้สวมใส่

นอกจากความลงตัวทางอารมณ์ของสีใหม่ๆ แล้ว ชไนเดอร์ยังได้ออกแบบคอลเลคชั่นของผู้หญิงใหม่โดยคำนึงถึงรูปร่าง และความรู้สึกอีกด้วย เธอใช้เวลาในการออกแบบกางเกงที่ถ่ายทอดความสมดุลระหว่างความสะดวกสบาย และความคล่องตัว ช่วงเอวของกางเกงจะมีดีเทลอันเป็นเอกลักษณ์ อย่างขอบกางเกงด้านหลังที่ตั้งขึ้นทำด้วยวัสดุที่อ่อนนุ่มเพื่อโอบกระชับร่างกาย และสัมผัสกับผิวผู้สวมใส่ได้อย่างนุ่มนวล รวมไปถึงโครงสร้างของส่วนข้อศอกบนเสื้อแจ็กเก็ต หรือกางเกงทรงเรียวเล็กลง นี่คือตัวอย่างองค์ประกอบของการออกแบบที่ลึกซึ้งสำหรับ ACG คอลเลคชั่นใหม่นี้ ที่ผสมผสานการปกป้องผู้สวมใส่ด้านเทคนิค และอารมณ์ได้เป็นอย่างดี