ARROW ARROW & EXCELLENCY EXCELLENCY fashion เครื่องแต่งกาย แฟชั่น

ARROW & EXCELLENCY เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปี

Home / fashion&style / ARROW & EXCELLENCY เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปี

ถึงเวลามาจับคู่เป็นพันธมิตรกันอีกครั้งกับ ARROW & EXCELLENCY ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนสำคัญ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันคริสต์มาส และฤดูกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 ในบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน รื่นเริง เบิกบานใจ ให้ออกมาเป็นผลงานสร้างสรรค์คอลเลคชั่นล่าสุดของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากทั้ง 2 แบรนด์ในปีนี้ ถึงจะเป็นผู้ชายก็ขอใส่ใจในรายละเอียดกันสักนิด หยิบจับชุดมาใส่แต่ละครั้งยังจำเป็นต้องให้ดูดี พิถีพิถัน มีระดับ เข้ากับทุกสไตล์มากกว่าใคร จนคุณได้ชื่อว่าเป็น ผู้ชาย…ไม่หยุดหล่อ

ไม่ว่าจะวาระไหน คุณก็สามารถแต่งกายให้เหมาะสมกับกาลเทศะ และเข้าได้กับทุกงาน หากต้องการแต่งกายสุภาพต้องนึกถึง ARROW : CELBRATION 2018 ด้วยเฉดสีสวยสดใส สนุกสนาน เบิกบานใจ อย่างไม่เป็นทางการ แต่ถ้าเมื่อใดต้องการความหล่อเนี๊ยบทุกกระเบียดนิ้วเปรียบประดุจเจ้านายให้นึกถึง EXCELLENCY : THE CELEBRATION MOMENTS เป็นทางเลือกแรกสำหรับคุณ ด้วยความหรูหราสง่างามตามวาระสำคัญนั้น

ARROW : CELEBRATION 2018 เรียบง่าย สวมใส่สบาย สไตล์ CASUAL

เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุขในบรรยากาศการเฉลิมฉลองที่ใกล้มาถึง จากเทศกาลที่จะสร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้กับครอบครัว ได้ใช้เวลามาเฉลิมฉลองร่วมกันเพื่อมอบของขวัญชิ้นสำคัญให้แก่กันในวันสำคัญซึ่งจะกลับมาเยือนอีกครั้งของทุกปี

ARROW : CELEBRATE 2018 ให้ทุกคนสัมผัสรับรู้ได้ถึงผลงานสร้างสรรค์ ซึ่งบ่งบอกถึงความเรียบง่าย สวมใส่สบายสไตล์ CASUAL ของการสวมใส่เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแบรนด์ ARROW ที่มาพร้อมความสุข เน้นความหลากหลายของสีสันมากขึ้น กับโทนสีพาสเทลแฝงไว้ซึ่งเสน่ห์ และโทนสีร้อนแรงเพื่อให้เหมาะสมกับบรรยากาศอันหนาวเย็นในฤดูกาลนี้ ให้ทั้งสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีสามารถเลือกสรรมาสวมใส่กันได้ ไม่ว่าจะวันทำงานหรือวันพักผ่อนในฤดูกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

EXCELLENCY :  THE CELEBRATION MOMENTS หรูหรา สง่างาม อย่างเป็นทางการ สไตล์ DRESSY

เข้ามาร่วมสร้างสีสันของความสง่างามสมชื่อแบรนด์ EXCELLENCY อย่างแท้จริง จึงเป็นที่มาของแรงบันดาลใจพร้อมความคิดสร้างสรรค์ ให้เกิดเป็นผลงานเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายรูปลักษณ์ของ TUXEDO & SUIT สง่างามอย่างเป็นทางการ สไตล์ DRESSY เหมาะสำหรับงานสำคัญ และยังถือว่าเป็นหนึ่งของเครื่องแต่งกายที่เมื่อคุณผู้ชายสวมใส่แล้วภาพลักษณ์ที่ออกมาจะหล่อ และดูดีที่สุด

TUXEDO & SUIT คือคำตอบของ EXCELLENCY : THE CELEBRATION MOMENTS กับช่วงฤดูกาลนี้ ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการได้แต่งกายด้วยภาพลักษณ์ดูดีแต่แฝงไว้ด้วยความสนุกสนานที่สุดในรอบปี ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนนำไปใช้ได้ในหลากสไตล์ เปลี่ยนจาก DRESSY BUSINESS เป็น SMART CREATIVE CASUAL โดยไม่ทิ้งความเท่ที่จะกลมกลืนเข้ากันได้อย่างลงตัว และเมื่อบรรยากาศของความหนาวเย็นมาเยือน จึงเป็นโอกาสดีที่คุณผู้ชายจะน่าสนใจกันอีกครั้งกับผ้าพันคอ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ทำให้คุณดูดี และหล่อขึ้นมาได้ทันที โดยเลือกที่มีส่วนผสมของ WOOL สำหรับอากาศเย็นมาก และ COTTON เนื้อดี ให้เข้ากับช่วงฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่จะมาถึงนี้